Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xe Tải Chuyển Nhà Quận 10 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 10

Xe Tải Chuyển Nhà Quận 10 – Chắc hẳn, ai trong chúng ta cũng đều biết việc chuyển nhà hay dọn nhà là công việc nặng nhọc cũng như làm tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Thấu hiểu được khó khăn đó của quý khách hàng nên dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 10 của Công ty Sài Gòn Xanh ra đời để góp phần giải quyết bài toán dọn nhà cho quý khách hàng. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về loại hình dịch vụ này nhé!

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 10 CỦA CTY VẬN TẢI SÀI GÒN XANH

 + Một khi quý khách đã lựa chọn dịch vụ dọn nhà trọn gói của đơn vị chúng tôi. Thì quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối vào năng lực làm việc cũng như chất lượng và hiệu quả công việc. Bởi, Công ty Sài Gòn Xanh đang sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ khỏe, dày dặn kinh nghiệm và luôn tận tâm với nghề cùng trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, tối tân nhất. Chắc chắn với những điều kiện tốt như thế này, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 xe tải chuyển nhà quận 10
Dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 10 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 7

 + Không chỉ vậy, chúng tôi còn cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ dọn nhà trọn gói: nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và an toàn cho tài sản của quý khách trong quá trình tháo lắp cũng như vận chuyển đến địa điểm mới

 + Quý khách hàng còn được miễn phí hoàn toàn chi phí vật dụng như thùng carton, dây chằng, băng keo, bọc nilon…. được sử dụng trong quá trình bảo quản và vận chuyển đồ đạc của quý khách. Và trong quá trình chuyển nhà hay thu dọn đồ đạc, nếu chúng tôi có làm hư hỏng, rơi vỡ hay làm thất thoát tài sản của bạn, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản bị ảnh hưởng.

xe tải chuyển nhà quận 10
Bất kể đồ đạc nặng hay có giá trị chúng tôi đều vận chuyển cẩn thận và đảm bảo an toàn

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 8

 + Sài Gòn Xanh không chỉ cam kết uy tín, tận tâm với mức chi phí phải chăng, mà đơn vị còn tạo sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng sử dụng dịch vụ dọn trọn gói quận 10

 + Khác hẳn những đơn vị khác, Công ty của chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn vị trí sắp xếp đồ đạc phù hợp với cung mệnh với chủ nhà và cho nhân viên sắp xếp đồ đạc theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 10

Với dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 10, Công ty  chúng tôi sẽ làm toàn bộ các công đoạn để di dời tài sản từ nhà cũ về nhà mới an toàn và nhanh nhất. Các công đoạn đó bao gồm:

Bước 1: Chuẩn bị các vật tư, trang thiết bị cần thiết trong quá trình dọn nhà

Đầu tiên, nhân viên sẽ các vật tư đóng gói gồm như: Thùng carton, thùng nhựa, màng PE chống trầy, băng keo, hoặc bao bọc nội thất….

Thêm nữa, sẽ chuẩn bị các dụng cụ vận chuyển và dọn nhà như: xe đẩy 2 bánh, xe đẩy 4 bánh và xe nâng. Và chuẩn bị thêm một số công cụ tháo lắp đồ dùng cần thiết như: máy khoan, máy bắn vít, tuốc nơ vít và dao kéo…

Và sẽ trang bị phương tiện vận chuyển đa dạng chủng loại xe tải lớn nhỏ, tùy thuộc vào số lượng đồ đạc cần vận chuyển

Bước 2: Nhân viên của Sài Gòn Xanh sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 10

Nhân viên sẽ tháo dỡ và bao bọc đồ dùng gia đình (nếu cần) như: Giường, tủ quần áo hoặc kệ bếp. Sau đó, sẽ đóng gói quần áo và đồ dùng nhà bếp vào thùng carton.

Khi đã thu dọn đồ đạc xong, họ sẽ bốc xếp tài sản và đồ dùng gia đình của quý khách lên xe tải.

Bước 3: Sẽ vận chuyển đồ đạc và tài sản của quý khách về nhà mới

Cuối cùng, nhân viên sẽ thực hiện công đoạn vận chuyển tài sản và đồ đạc của quý khách hàng về nhà mới. Bốc xếp tài sản vào nhà mới. Rồi lắp ráp lại các tài sản đã tháo dỡ và sắp xếp lại tài sản theo đúng yêu cầu khách hàng.

CHI PHÍ CHO DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 10 CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

xe tải chuyển nhà quận 10
Bảng giá dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 10 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 9

Với dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 10 của Công ty vận tải Sài Gòn Xanh, quý khách có thể không nhận được mức giá dọn nhà “rẻ như cho”. Nhưng Sài Gòn Xanh cam kết rằng, quý khách sẽ nhận được một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm hài hòa nhất dựa trên lợi ích khách hàng và doanh nghiệp với tiêu chí đôi bên cùng có lợi.

Như vậy, có thể thấy rằng, việc lựa chọn dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 10 của Công ty Sài Gòn Xanh là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho quý báu của bản thân. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng loại hình dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ tới đơn vị qua trang website: vantaisaigonxanh.vn hoặc gọi tới số hotline: 0961. 509. 509

0961.509.509