Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Khi Về Nhà Mới Cần Mang Theo Gì Để Gặp May Mắn

Về nhà mới nên mang theo gì để gặp nhiều may mắn cho cuộc sống gia chủ sau này là điều được rất nhiều người quan tâm , Sài Gòn Xanh sẽ giải đáp hết thắc mắc của bạn ở bài viết dưới đây :

Bếp lửa

Về nhà mới mang gì vào trước? Theo quan niệm xưa, vật đầu tiên nên được mang vào nhà mới chính là bếp lửa. Lửa mang đến khí dương và hơi ấm cho ngôi nhà nên cũng giúp xua đuổi tà khí và những điều xui rủi.

Lửa được xem như điều may mắn nên người ta thường kiêng kỵ việc xin lửa vào những ngày trọng đại như dọn vào nhà mới. Vì vậy dù là hộp diêm hay chiếc bật lửa nhỏ cũng nên được cất gọn gàng, tránh để người khác hỏi mượn, lấy đi vận may của gia chủ.

Bài viết- 1

Về nhà mới mang gì vào trước – Bếp lửa

2 Bàn thờ

Khi chuẩn bị về nhà mới và làm lễ nhập trạch, vật phẩm quan trọng không thể thiếu chính là bàn thờ gia tiên. Gia chủ nên mang bàn thờ và đầy đủ các đồ thờ cúng như bát hương, hoa quả, rượu, gạo, mâm xôi để thể hiện lòng thành kính với bề trên.

3 Chuông gió

Chuông gió thường được treo ở cửa ra vào hoặc cửa sổ với công dụng luân chuyển, dẫn dắt các luồng khí trong nhà. Bạn có thể lựa chọn chuông được làm bằng kim loại, khi va vào nhau phát ra âm vực và tiếng vang lớn.

Người xưa tin rằng âm thanh của kim loại sẽ báo hiệu nơi đây đã có người cư ngụ, dương khí đã đến và xua đuổi điều không may. Ngoài ra chuông gió cũng góp phần trang trí giúp nhà cửa thêm phần đẹp mắt.

Bài viết- 2

Về nhà mới mang gì vào trước – Chuông gió

.4 Gạo và nước sạch

Ngoài bếp lửa, gia chủ khi về nhà mới mang gì vào trước? Rất nhiều người lựa chọn mang gạo và nước sạch trong ngày dọn về nhà mới bởi điều này tượng trưng cho sự ấm no. Mang theo gạo và nước sạch cũng như lời cầu chúc cho gia đình có cuộc sống mới đầy đủ, sung túc.

5 Chổi

Chổi quét nhà là vật không thể thiếu khi dọn vào nhà mới dùng để quét dọn cho gọn gàng và sạch sẽ. Mang chổi vào nhà mới cũng mang ý nghĩa xua đuổi, quét bỏ đi những điều không may, không tốt đẹp còn sót lại. Nếu có thể, bạn nên mua chổi mới thay vì chổi cũ.

Nên mang chổi mới về nhà mới
Về nhà mới mang gì vào trước – Chổi

1.6 Chiếu

Chiếu cũng là đồ vật mà người xưa khuyên nên có mặt trong ngày đầu về nhà mới. Món đồ này giúp mang lại vận khí tài lộc, giúp gia chủ “ăn ngon, ngủ yên”. Lưu ý là nên mang chiếu đang còn sử dụng.

0961.509.509