Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 8 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM

Chuyển nhà trọn gói quận 8 – Ngày nay có rất nhiều đơn vị vận tải hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà tuy nhiên không phải công ty nào cũng đề xuất mức giá rẻ và hợp lý nhất tới cho khách hàng. Vậy thuê xe tải chuyển nhà trọn gói quận 8 ở đâu để được hưởng một mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay? Tất cả sẽ được Taxi Tải Sài Gòn Xanh bật mí ngay sau đây.

chuyển nhà trọn gói quận 8
Chuyển nhà trọn gói quận 8 của Sài Gòn Xanh

ĐA DẠNG CÁC CHỦNG XE PHỤC VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 8

Trên thực tế, khối lượng đồ đạc của mỗi căn nhà cần vận chuyển đi là vô cùng đa dạng. Vì vậy cần những loại xe tải có trọng tải và kích thước khác nhau để việc vận chuyển đồ đạc, chuyển nhà trọn gói quận 8 có thể diễn ra suôn sẻ nhất. Taxi Tải Sài Gòn Xanh sở hữu một hệ thống xe tải vô cùng đa dạng. Xe tải của chúng tôi luôn đạt chuẩn về chất lượng theo tiêu chí ISO 9001-2008, không những vậy còn có nhiều tải trọng khác nhau như 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn… 

chuyển nhà trọn gói quận 8
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 Sài Gòn Xanh

Lưu ý khách hàng nên lựa chọn những xe tải có kích thước thùng xe phù hợp với kích cỡ đồ đạc của mình , không nên chú trọng quá nhiều về trọng tải của xe . Khách hàng nên cung cấp đầy đủ thông tin khối lượng đồ đạc cần chuyển , Sài Gòn Xanh sẽ tư vấn loại xe phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Ngoài việc được sử dụng trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 thì taxi tải của Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng có nhiều ứng dụng khác nhau. Trong đó có thể kể đến như vận chuyển đồ đạc văn phòng để di dời nơi làm việc, vận chuyển đồ đạc, thiết bị và máy móc trong các nhà kho, công xưởng tới địa điểm mới, vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa khác nhau…

Taxi Tải Sài Gòn Xanh có phạm vi hoạt động rộng rãi. Bao gồm tất cả các quận huyện nội thành cũng như ngoại thành TPHCM.

==>> Xem thêm : Taxi tải quận Bình Thạnh

ƯU ĐIỂM CỦA CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 8 SÀI GÒN XANH :

Vậy điều gì khiến cho xe tải chuyển nhà trọn gói quận 8 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh khác biệt so với các hãng vận tải khác?

  • Mức giá cạnh tranh: Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn là một đối thủ đáng gờm đối với các đơn vị vận tải khác bởi chúng tôi luôn chiếm ưu thế về mức giá. Mức giá mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh cung cấp đến cho khách hàng không những là cạnh tranh nhất thị trường mà còn đạt được sự công khai và minh bạch, không phụ phí phát sinh.
  • Đa dạng các loại xe về kích thước và tải trọng: Như đã nói ở trên, Taxi Tải Sài Gòn Xanh được trang bị một hệ thống xe tải đạt chuẩn đa dạng về tải trọng và phong phú về kích thước. Khách hàng khi tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 của chúng tôi sẽ luôn lựa chọn được loại xe tải phù hợp nhất.
  • Đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm
  • Thái độ phục vụ tận tâm, luôn đón tiếp chu đáo và tư vấn tận tình, niềm nở.
  • Mức giá dịch vụ luôn được bình ổn, không tăng giá đột ngột kể cả trong các ngày nghỉ hay dịp lễ Tết.
  • Cam kết đền bù 100% thiệt hại nếu có sự cố do nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh gây ra.
  • Hợp đồng chuyển nhà trọn gói quận 8 công khai về mức giá, minh bạch về điều khoản.
chuyển nhà trọn gói quận 8
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận 8

GIÁ THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 8

Cuối cùng Taxi Tải Sài Gòn Xanh xin giải quyết những băn khoăn của khách hàng liên quan đến mức giá dịch vụ. Đầu tiên chúng tôi xin giải thích về cách tính giá thuê xe tải. Mức giá này sẽ được hình thành nên bởi hai yếu tố, đó chính là tải trọng của loại xe tải được sử dụng và quãng đường di chuyển của xe tải dùng trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8.

chuyển nhà trọn gói quận 8
Bảng giá chuyển nhà trọn gói quận 8 Sài Gòn Xanh
  • Đối với quãng đường di chuyển <10: Xe có tải trọng 500kg có mức giá thuê là 380.000 đồng, xe có tải trọng 1 tấn là 400.000 đồng, xe 1.2 tấn là 450.000 đồng, xe 1.5 tấn là 500.000 đồng và xe 2 tấn là 550.000 đồng.
  • Đối với quãng đường di chuyển >10km: Xe có tải trọng 500kg thu thêm 22.000 đồng/km, xe có tải trọng 1 tấn thu thêm 24.000 đồng/km, xe 1.2 tấn thu thêm 26.000 đồng/km, xe 1.5 tấn thu thêm 28.000 đồng/km và xe 2 tấn thu thêm 30.000 đồng/km.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 8

chuyển nhà trọn gói quận 8

Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn là đơn vị uy tín trong cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 với mức giá cạnh tranh và rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng dịch vụ đi kèm lại luôn hoàn hảo và đạt chuẩn 5 sao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

 

0961.509.509