Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Bảng Giá Dịch Vụ Taxi Tải Chuyển Nhà , Chở Hàng Giá Rẻ

Taxi tải Sài Gòn Xanh là dịch vụ không thể thiếu khi bạn cần chuyển nhà, văn phòng , kho xưởng. 

Bạn đang cần thuê taxi tải tại TP.HCM , Bình Dương , Long An , Biên Hòa và các tỉnh lân cận vui lòng liên hệ trực tiếp hotline : 0961.509.509 – 0898.001.009 để được tư vấn báo giá .

Chắc chắn bạn đã từng tự mình chuyển đồ từ nơi ở cũ đến nơi ở mới. Hoặc văn phòng cũ đến văn phòng mới. Đây là một công việc mất nhiều thời gian và công sức. Không chỉ thế do không chuyên nên bạn còn chuyển thiếu (do rơi mất) , vỡ đồ , hỏng đồ hoặc lắp đặt sai. Vì vậy để cân nhắc bạn nên tìm đến các hãng taxi tải tại TP.HCM .

Lợi ích vượt trội mà taxi tải mang lại

Nhiều người thường cảm thấy băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ taxi tải hay không. Bởi họ nghĩ việc thuê taxi tải sẽ trải qua nhiều thủ tục rườm rà và hợp đồng, giấy tờ phức tạp. Nó sẽ khiến mất nhiều thời gian và gây phiền phức. Tuy nhiên đây lại là một dịch vụ mang tới nhiều lợi ích vượt trội cho khách hàng. Chúng ta cùng điểm qua nhé.

1. Tối ưu được chi phí vận chuyển

Sử dụng dịch vụ này bạn hoàn toàn yên tâm về giá. Dịch vụ taxi tải luôn cung cấp bảng giá rõ ràng, chi tiết cho khách hàng được tham khảo. Chi phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên số km, số giờ, loại xe, các dịch vụ kèm theo… Tất cả đều được tính toán kỹ càng và minh bạch.

Nếu bạn tính toán kỹ thì việc thuê xe tải sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đặc biệt thích hợp cho các khách hàng có tài chính phải chăng, không đủ mua xe vận tải với số tiền lớn.

Bảng Giá Dịch Vụ Taxi Tải Chuyển Nhà , Chở Hàng Giá Rẻ- 1

2. Vận chuyển hàng hóa thuận tiện, dễ dàng

Khi vận chuyển hàng hóa với số lượng nhiều, đặc biệt là chuyển nhà, chuyển văn phòng chúng ta không thể chở hết được đồ đạc trong một hay hai chuyến xe. Với taxi tải có kích thước thùng sẽ rộng sẽ giúp giải quyết được vấn đề này. Tất cả đồ đạc của bạn sẽ được vận chuyển trong một lần duy nhất.

taxi-tai
Hình 4: Taxi tải giúp cho việc vận chuyển hàng hóa, đồ đạc được thuận tiện, dễ dàng và an toàn

3. Tránh được rủi ro trong quá trình vận chuyển

Đối với những hàng hóa, đồ đạc có giá trị lớn, dễ hư hỏng, đổ vỡ nếu không vận chuyển cẩn thận thì rất khó bảo quản. Bên cạnh đó còn có thể xảy ra những tai nạn không mong muốn. Nếu bạn sử dụng dịch vụ taxi tải thì sẽ tránh được các rủi ro trong quá trình vận chuyển. Mọi việc sẽ trở nên an toàn, dễ dàng nhất.

 Dịch vụ taxi tải bao gồm những gì?

Dịch vụ taxi tải đang phát triển rất mạnh mẽ. Vậy dịch vụ taxi tải bao gồm những gì? Để có câu trả lời chúng ta hãy cùng điểm qua nhé:

  • Dịch vụ taxi tải cho các cá nhân và cơ quan ở mọi nơi trên cả nước.
  • Cung cấp taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng. Phục vụ nhu cầu của cá nhân, tổ chức.
  • Cung cấp các dịch vụ vận chuyển và vận tải nhiều loại hàng hóa khác.
  • Cung cấp nhân công, lao động hỗ trợ cho việc bốc xếp đồ đạc, hàng hóa của khách hàng khi có nhu cầu.

Bảng Giá Dịch Vụ Taxi Tải Chuyển Nhà , Chở Hàng Giá Rẻ- 2

Địa điểm thuê taxi tải uy tín và chuyên nghiệp

Để tìm được taxi tải chuyển nhà giá rẻ bạn cần phải tìm tới các dịch vụ uy tín. Tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ taxi tải, việc tìm kiếm đơn vị uy tín, chuyên nghiệp không phải dễ dàng. Bởi có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Làm ảnh hưởng tới sự an toàn của khách hàng và tài sản. Nếu bạn đang băn khoăn và lo lắng trong việc tìm kiếm công ty taxi tải tại TP.HCM và các tỉnh lân cận  thì hãy tham khảo ngay dịch vụ của Sài Gòn Xanh

Đây là một trong những địa chỉ nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Taxi tải Sài Gòn Xanh luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá cả. Chắc chắn công ty sẽ mang tới trải nghiệm tuyệt vời và làm hài lòng tất cả khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng khó tính.

0961.509.509