Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 7 – Bảng Giá Chuyển Nhà Trọn Gói Mới Nhất

Chuyển nhà trọn gói quận 7 – Những ứng dụng của chiếc xe tải trong cuộc sống hàng ngày là không thể phủ nhận, đặc biệt là trong lĩnh vực vận tải và không thể không kể đến vận tải hàng hóa, đồ đạc. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về việc thuê xe tải chuyển nhà trọn gói quận 7 ở đâu? Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau.

GIỚI THIỆU VỀ TAXI TẢI SÀI GÒN XANH – ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 7

Với chặng đường hoạt động từ hơn 10 năm nay, Taxi Tải Sài Gòn Xanh đã và đang khẳng định vị thế ngày càng cao của mình trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói quận 7. Đến với chúng tôi, khách hàng không những được trải nghiệm một dịch vụ đẳng cấp, chất lượng mà còn nhận được sự tư vấn tận tình đến từ đội ngũ nhân viên tâm huyết, hết lòng vì khách hàng.

chuyển nhà trọn gói quận 7
Taxi tải Sài Gòn Xanh – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7

Một ưu điểm nữa của Taxi Tải Sài Gòn Xanh giúp chúng tôi luôn thu hút được lượng khách hàng đông đảo trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt giữa các công ty vận tải. Đó là Taxi Tải Sài Gòn Xanh không chỉ thiên về mảng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7, mà chúng tôi còn phát triển nhiều mảng dịch vụ vận tải khác. Trong đó có thể kể đến như vận chuyển văn phòng, kho xưởng, vận chuyển hàng hóa…

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 7 SÀI GÒN XANH

Vậy chắc hẳn quý khách hàng đang đặt ra câu hỏi tại sao giữa rất nhiều tên tuổi khác nhau trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7, nhiều khách hàng vẫn ưu ái lựa chọn Taxi Tải Sài Gòn Xanh? Sau đây là một số lý do Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn được khách hàng tin tưởng và yêu mến trong suốt thời gian qua:

==>> Xem thêm : Taxi tải quận 12

Mức giá hợp lý

Khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh trước hết sẽ luôn được hưởng ưu đãi về mức giá. Chúng tôi luôn đề xuất mức giá hấp dẫn nhất, phụ thuộc vào tình hình thị trường vận tải hiện nay cũng như mức thu nhập trung bình của đông đảo tầng lớp nhân dân. Bên cạnh đó mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn là công khai và minh bạch nhất.

chuyển nhà trọn gói quận 7
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7

Cụ thể đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 thì mức giá thuê xe tải của chúng tôi sẽ được tính dựa vào quãng đường và loại xe tải. Đối với mở đầu 10km, tương ứng với các loại xe có trọng tải 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn cho tới 2.5 tấn là các mức giá thuê 380.000 đồng, 400.000 đồng, 450.000 đồng, 500.000 đồng và 550.000 đồng. 

Hệ thống xe tải đa dạng, đạt chuẩn

Sự đa dạng về hệ thống xe tải sử dụng trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 cũng là một nhân tố quan trọng giúp Taxi Tải Sài Gòn Xanh giữ chân khách hàng. Không chỉ đạt chuẩn về chất lượng, xe tải của chúng tôi còn đa dạng về tải trọng, từ 500kg đến 2.5 tấn chúng tôi đều có đủ.

Đội ngũ nhân viên tận tình, dày dặn kinh nghiệm

Một điểm nữa khiến Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn tự hào đó là truyền thống của công ty về sự tận tâm và hiếu khách. Khách hàng tìm đến với chúng tôi với mong muốn tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 đều nhận lại được sự tiếp đón niềm nở, thân thiện. Không những vậy nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh còn là những con người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên rất giỏi nghề, thạo việc.

chuyển nhà trọn gói quận 7
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận 7

Đền bù 100% khi xảy ra sự cố

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng đảm bảo quyền lợi tuyệt đối của khách hàng thông qua cơ chế đền bù 100% tổn thất về tài sản nếu nhân viên của chúng tôi để xảy ra sai sót.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NG

HIỆP CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 7

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số máy hotline 0961.509.509 – 0898.001.009 hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng để nhân viên của chúng tôi có thể đưa ra phương án chuyển nhà trọn gói quận 5 hợp lý.

Bước 2: Tiến hành khảo sát nhà và ký hợp đồng

Tiếp theo chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát ngôi nhà của bạn. Trên thực tế khảo sát là công đoạn cũng quan trọng không kém việc vận chuyển đồ đạc bởi chỉ thông qua khảo sát, nhân viên của chúng tôi mới biết được toàn bộ đồ đạc trong nhà bạn có khối lượng là bao nhiêu. Từ đó chúng tôi mới có thể tính toán được nguồn nhân lực cần thiết, loại xe tải phù hợp và khoảng thời gian cần để vận chuyển là bao lâu .

Sau khi đã thực hiện công đoạn khảo sát xong thì mức giá sẽ được báo lại cho khách hàng. Nếu đạt được sự đồng ý của khách hàng về mức giá chuyển nhà trọn gói quận 5 mà nhân viên của chúng tôi đưa ra thì lúc này, bạn chỉ cần đặt bút ký vào bản hợp đồng đã được soạn sẵn là xong.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9

Bước 3: Chuyển nhà trọn gói

Chính vì mang tính chất trọn gói nên trên thực tế nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện mọi nhiiệm vụ để đảm bảo làm sao đồ đạc trong nhà bạn được phân loại khoa học cẩn thận. Đồng thời được vận chuyển tới địa điểm mới một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Tất cả đều do nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh đảm nhận và thậm chí bạn không cần phải trực tiếp giám sát công đoạn vận chuyển.

chuyển nhà trọn gói quận 7
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 Sài Gòn Xanh

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng sẽ là bước cuối cùng hoàn thiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5. Sau khi đồ đạc đã được vận chuyển tới địa điểm mới, nếu không phát hiện bất cứ sai sót hay hư hại nào gây ra trong quá trình vận chuyển. Hoặc không có đồ đạc nào bị mất mát hoặc còn sót lại mà chưa được di dời đi, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán cho bên cung cấp dịch vụ.

Hợp đồng chuyển nhà trọn gói quận 7 là yếu tố vô cùng quan trọng giúp công khai và minh bạch hóa mọi thủ tục giấy tờ và công đoạn vận chuyển vì vậy Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn cung cấp tới quý khách hàng hợp đồng và chứng từ đầy đủ.

Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi, 24/24!

 

0961.509.509