Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Cần Chuẩn Bị Những Gì Trước Khi Chuyển Nhà

Chuyển nhà nhà không phải là việc nhỏ , nó ảnh hưởng tới công việc làm ăn , tiền tài sức khỏe , hâụ vận lâu dài . Chính vì vậy trước khi chuyển nhà bạn phải chuẩn bị thật kĩ lưỡng . Vậy cần phải chuẩn bị những gì , mời bạn tham khảo bài viết này !

Chọn ngày đẹp chuyển nhà 

Xét về góc độ tâm linh thì đây là ngày về nhà mới, do đó gia chủ phải ra mắt, cúng bái thổ địa, thần linh cùng các quan cai quản khu vực mà họ sinh sống. Còn xét về mặt phong thủy, việc chuyển đến nhà mới ngoài việc gia chủ cần xem xét bố trí nội thất trong nhà thì việc “nhập trạch” cũng cần quan tâm.

Không biết từ bao giờ mà người xưa cứ truyền nhau một quan niệm, khi chuyển đến nhà mới gia chủ lựa chọn được ngày nhập trạch là ngày khí Nhân hợp nhất với khí Thiên Địa sẽ là ngày khởi đầu của vạn sự tốt lành.

Có thể nói việc chọn ngày tốt để chuyển nhà sẽ giúp ích cho con đường công danh, sự nghiệp, tài vận. Bên cạnh đó, nó cũng góp phần mang đến bình an, hạnh phúc trong cuộc sống của gia chủ.

Xem xét những đồ đạc cần giữ lại hoặc bỏ đi

Bạn hãy nhìn qua một vòng căn nhà đang ở và điểm ra những vật cực kỳ quan trọng đối với từng người cần mang theo. Có thể xem từng khu như phòng cá nhân, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng tắm… Với những đồ đã cũ và không còn giá trị, bạn nên để lại và hãy mua mới chúng khi chuyển đến nhà mới.

Sau khi đã có danh sách đồ cũ hoặc những đồ không muốn mang đi, hoặc sau khi dọn dẹp xong và dư ra một vài vật dụng, hãy thanh lý chúng nếu có thể, bạn sẽ có một ít chi phí để mua đồ mới về sau.

Tìm kiếm vật dụng hỗ trợ đóng gói

bang keo thung giay chuyen nha

Bạn nên chuẩn bị cho gia đình minh các vật tư hỗ trợ chuyển nhà trước khi đóng gói. Có thể liệt kê các món đồ: thùng carton – món đồ tiên quyết, băng keo, bọc xốp, màng bọc PE, giấy trắng, giấy màu, bút, bao tải, giấy báo, dây chằng, dây nilon…

Nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà của một số công ty như Sài Gòn Xanh, họ sẽ cung cấp các vật dụng này cho bạn trước ngày dời đi để bạn có thể đóng gói và sắp xếp các vật dụng quan trọng trước

Bắt tay dần vào đóng gói đồ đạc

Tự dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc của mình

Chỉ có chính mình mới biết được đồ đạc nào quan trọng và cần thiết nhất, và có những vật dụng riêng tư nên hãy để mỗi cá nhân tự đóng gói đồ đạc của mình đầu tiên. Nên để riêng vào từng thùng xốp, bọc xếp và có đánh dấu tên chủ nhân lên đó.

Cần chú ý những đồ đạc dễ vỡ, dễ hư nên để đúng chiều đứng, có bao bọc bằng giấy báo hoặc bọc nhựa nếu có điều kiện. Giấy tờ, sách báo có thể sắp xếp vào từng thùng nhỏ để san sẻ khối lượng, dễ vận chuyển đi nơi khác.

Bảo quản đồ giá trị cao

Các loại quần áo, túi xách, giày dép hàng hiệu nên để vào từng túi nylon hoặc túi vải riêng biệt để tránh trầy xước, tránh bị nhăn và hư gãy.

Đồ nội thất và các thiết bị điện

thao rap noi that

Với những đồ đạc lớn như bàn ghế, tủ giường, két sắt thường khá nặng, có thể nhờ anh em, người thân bạn bè đến phụ khiêng vác trong ngày chuyển nhà.

Một số đồ nội thất cần tháo gỡ như nhà bếp, các vách gỗ, các loại tủ, giường hay các thiết bị như máy lạnh, máy quạt trần… cần phải thật cẩn thận vì nếu không biết làm hoặc tháo gỡ không đúng có thể hư hỏng hoàn toàn và không dùng lại được

Tìm thuê dịch vụ chuyển nhà nếu không có thời gian

Nếu như bạn và các thành viên trong gia đình không có quá nhiều thời gian cho việc sắp xếp chuyển dọn, hoặc nhân lực hạn chế để khiêng vác các đồ đạc nặng nề, lúc này bạn có thể nghĩ đến việc thuê một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Hầu hết các công ty chuyển dọn nhà cửa sẽ cung cấp đầy đủ vật tư để bạn tự sắp xếp trước các đồ cần thiết, còn lại họ sẽ đến nhà và làm toàn bộ các công đoạn sau đó. Với kinh nghiệm trong nghề, nhân viên dịch vụ sẽ biết cách sắp xếp khoa học gọn gàng, nhanh chóng, bao bọc tài sản để tránh hư hao. Hơn nữa, thường các công ty này sẽ có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ tháo lắp ráp giúp bạn tháo gỡ và di chuyển đồ đạc an toàn.

dich vu chuyen nha gia re

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà, bạn nên hỏi rõ giá cả và các chi phí phát sinh để đảm bảo không vượt quá tài chính của mình, hõi rõ cam kết hỗ trợ, đền bù trong quá trình tháo gỡ và vận chuyển, sắp xếp nếu có xảy ra sự cố. Hiện nay, các công ty vận chuyển uy tín đều có chính sách đền bù minh bạch, rõ ràng.

Với giá cả cạnh tranh, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của các công ty uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí đó nhé.

Xin hãy lưu ý, mặc dù là thuê trọn gói, nhưng nếu có thể, tốt nhất bạn hoặc một thành viên nào đó trong gia đình hãy giám sát quá trình chuyển dọn nhà bởi một số khu vực trong nhà các nhân viên không nắm chắc sẽ có thể bỏ quên đồ đạc. Hoặc đơn giản là chỉ đạo cho họ vị trí sắp xếp lại đồ đạc khi đến nơi ở mới.

0961.509.509