Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 9 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 9 HCM

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 9 – Việc di chuyển địa điểm sinh sống tới nơi ở mới là một nhu cầu phổ biến của người dân hiện nay và cũng vì thế mà có không ít các địa điểm cung cấp dịch vụ chuyển nhà mới mọc lên. Tuy nhiên việc lựa chọn các phương tiện thô sơ để vận chuyển đồ đạc trong nhà thường không đảm bảo an toàn vì thế thuê xe tải chuyển nhà trọn gói quận 9 vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng.

THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 9 LOẠI NÀO ?

Giữa đa dạng các loại xe tải từ thương hiệu cho tới tải trọng và kích thước thì lựa chọn loại xe tải nào để sử dụng trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra cho Taxi Tải Sài Gòn Xanh. 

Khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn loại xe tải có kích thước thùng xe phù hợp với khối lượng đồ đạc cần vận chuyển , không nên chú trọng quá nhiều vào trọng tải xe .

chuyển nhà trọn gói quận 9
Chuyển nhà trọn gói quận 9 Sài Gòn Xanh

Tuy nhiên khách hàng cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề này bởi chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn dịch vụ là những con người dày dặn kinh nghiệm và rất giỏi nghề. Dựa vào khối lượng và loại đồ đạc cần vận chuyển, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chính xác loại xe nào nên sử dụng, loại xe nào không.

==>> Xem thêm : Taxi tải quận Bình Tân 

GIÁ THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 9

Về mức giá thuê xe tải chuyển nhà trọn gói quận 9, chúng tôi niêm yết và luôn giữ vững mức giá như sau (áp dụng cho khoảng cách di chuyển mở đầu <10km):

  • Xe tải loại 500kg: 380.000 đồng
  • Xe tải loại 1 tấn: 400.000 đồng
  • Xe tải loại 1.2 tấn: 450.000 đồng
  • Xe tải loại 1.5 tấn: 500.000 đồng
  • Xe tải loại 2 tấn: 550.000 đồng
chuyển nhà trọn gói quận 9
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 Sài Gòn Xanh

Bên cạnh dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 chúng tôi cũng cho thuê xe tải dùng vào các mục đích như chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, vận chuyển hàng hóa…

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận 10

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 9

chuyển nhà trọn gói quận 9

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói quận 9 không cần đến trực tiếp đơn vị văn phòng của công ty Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Tất cả những gì bạn cần làm đó là nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0961.509.509 – 0898.001.009. Bộ phận tiếp nhận cuộc gọi của chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức và đưa ra cho bạn lời khuyên, hướng dẫn cụ thể, nhanh chóng và chính xác nhất.

Bước 2: Tiến hành khảo sát ngôi nhà và ký hợp đồng

Khi đã hẹn được lịch với quý khách hàng để khảo sát ngôi nhà, Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ cử nhân viên khảo sát tới địa chỉ do bạn cung cấp. Công đoạn khảo sát là tối quan trọng trong quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9, bởi chỉ có thông qua khảo sát chúng tôi mới có thể biết được khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, từ đó lựa chọn được loại xe tải phù hợp và tính toán được số lượng nhân công hợp lý nhất.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 11

Khách hàng chỉ cần giao lại mọi việc cho nhân viên của chúng tôi xử lý. Nhân viên khảo sát của Taxi Tải Sài Gòn Xanh chỉ trong thời gian ngắn sẽ tính toán được các yếu tố cần thiết để có thể đưa ra mức giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 đến cho khách hàng.

Sau khi đã tính toán được mức giá dự tính, nhân viên của chúng tôi sẽ báo lại với khách hàng. Lúc này khách hàng là những người sẽ đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ hay không. Vì vậy đừng ngần ngại đặt câu hỏi và đưa ra ý kiến của mình về giá chuyển nhà trọn gói quận 9. Nếu đồng ý với báo giá của nhân viên, khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Vận chuyển nhà

Theo đúng như giao hẹn trong hợp đồng, Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ điều động đội ngũ nhân viên và xe tải đến địa chỉ nhà bạn để tiến hành chuyển nhà trọn gói quận 9. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng thời gian vận chuyển là ngắn nhất mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cho tài sản của quý khách hàng.

chuyển nhà trọn gói quận 9
Đồ đạc luôn được bao bọc cẩn thận bằng keo màng PE chống trầy xước

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Khách hàng kiểm kê toàn bộ đồ đạc rồi tiến hành nghiệm thu, thanh toán hợp đồng với nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh 

Trên đây là một số điều cần biết khi bạn thuê xe tải chuyển nhà trọn gói quận 9 với Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Hãy đặt niềm tin ở chúng tôi và bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng!

 

0961.509.509