Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xây Nhà Nên Xem Tuổi Vợ Hay Chồng

Xem tuổi xây nhà là việc quan trọng  trong việc xây dựng nơi an cư lập nghiệp . Từ xa xưa đến nay , ngoài việc chuẩn bị tài chính thì việc xem tuổi xây nhà là việc quan trọng nhất .  Theo quan niệm dân gian của ông bà xưa , việc xem được tuổi xây nhà không chỉ giúp giữ hòa khí gia đình , g giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng mà còn giúp mọi thành viên trong gia đình có sức khỏe . Tuy nhiên , xây nhà xem tuổi chồng hay vợ cũng là điều mà nhiều gia chủ băn khoăn , Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc ở bài viết này .

Tại Sao Khi Xây Nhà Lại Phải Xem Tuổi ? 

Phong thủy ngũ hành là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh con người. Do đó, khi xây nhà nếu phạm phải những sai lầm thì dễ đem đến những trắc trở cho cuộc sống của gia chủ và ngược lại nếu phong thủy vượng thì vận may công việc thuận lợi, tài lộc gõ cửa. Đó là lý do mà nhiều các gia đình nên xem tuổi làm nhà, xem tuổi mua đất làm nhà, thậm chí là xem hướng làm nhà theo tuổi.

Nếu phong thủy vượng thì vận may Người Việt Nam quan niệm nếu phong thủy vượng thì công việc thuận lợi, tài lộc gõ cửa. Đó là lý do mà nhiều các gia đình nên xem tuổi làm nhà.

Việc xem tuổi để làm nhà gia chủ sẽ nắm được năm nào phù hợp nhất để xây dựng nhà cửa, năm nào không. Một số người kỹ hơn còn đợi tới năm tuổi đẹp thì mới tiến hành xây dựng nhà mới.

Bài viết- 1

Xây Nhà Nên Xem Tuổi Vợ Hay Chồng 

Khi xem xét mọi vấn đề về tổng thể của ngôi nhà chẳng hạn như hướng, tuổi,… cũng như các không gian khác của nhà như cổng, cửa, bếp, phòng khách,… thì đều xem tuổi của người đàn ông. Mặc dù vậy, với những không gian riêng của mỗi thành viên trong nhà chẳng hạn như phòng ngủ thì có thể xem xét bố trí tuỳ theo tuổi của thành viên đó.

Phong thuỷ của một ngôi nhà theo thuyết âm dương ngũ hành thường dựa theo nguyên lý âm thuận tòng dương. Dương là người nam còn âm là người nữ. Chính vì nguyên lý này nên khi xây nhà người ta thường xem tuổi người đàn ông như một tiền đề để định cát hung.

Nhiều người quan niệm rằng chọn tuổi người chồng để xây nhà vì người chồng là trụ cột nên nhà cần thuận cho chồng. Thực ra không phải vì ngôi nhà phải hài hoà cả âm cả dương thì mới vượng. Chính vì thế mà xây nhà xem tuổi chồng còn bài trí phong thuỷ trong nhà lại thường xem tuổi vợ.

2.Xây nhà xem tuổi vợ được không?

Theo như trên thì có thể thấy rằng chúng ta thường chọn tuổi chồng xây nhà vì chồng là người trụ cột. Nhưng như thế không có nghĩa là xây nhà không được xem tuổi vợ. Trong nhiều trường hợp, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể xem tuổi người vợ để xây nhà.

Chẳng hạn khi đủ điều kiện thuận lợi nhưng tuổi của người chồng lại không hợp để xây nhà trong năm nay thì hoàn toàn có thể lấy tuổi của người vợ. Cũng có thể do hướng nhà không hợp với hướng của chồng nhưng lại hợp với hướng của vợ thì có thể lấy tuổi người vợ để xây nhà.

PHONG2BTHUY2BTANG2B22BPA2B1

Nếu trong một gia đình mà gia chủ là nữ giới thì lấy luôn tuổi của gia chủ để làm nhà. Gia chủ cũng không cần phải mượn tuổi của người nam giới khác để hợp thức hoá quan niệm của ông cha ta làm gì.

Ngày nay, phụ nữ và nam giới gần như là bình đẳng. Phụ nữ cũng ra ngoài làm việc và kiếm tiền như nam giới. Thậm chí có những người phụ nữ kiếm tiền còn giỏi hơn cả nam giới. Do đó, họ hoàn toàn có thể là người làm chủ gia đình của mình. Lúc này, chỉ cần xem xét hướng tốt với chủ nhà và hướng không quá xấu với các thành viên khác trong gia đình là được.

 

0961.509.509