Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xe Tải Chở Hàng Quận 1 – Bảng Giá Xe Tải Chở Hàng 2021

Xe Tải Chở Hàng Quận 1– Ngày nay công việc vận chuyển hàng hóa đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ những phương tiện giao thông đường bộ hiện đại như ô tô, xe tải… Vì vậy bạn không cần lo lắng khi vận chuyển một khối lượng hàng hóa cồng kềnh bởi chất lượng hàng hóa vẫn luôn được đảm bảo trên suốt hành trình di chuyển. Vậy khi thuê xe tải chở hàng quận 1 thì đâu là những gạch đầu dòng mà bạn cần lưu ý? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Ngoài ra , xe tải chở hàng quận 1 còn có các dịch vụ khác như : xe tải chuyển nhà , chuyển kho xưởng , văn phòng trọn gói . 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 1

Trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem với dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 1 này thì bạn sẽ được hưởng những lợi ích nào.

Phù hợp với nhiều dịch vụ vận chuyển

Việc thuê xe tải không chỉ dành riêng để vận chuyển hàng hóa mà còn phù hợp với nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển khác nhau tùy nhu cầu của bạn. Đó có thể là di chuyển nơi địa điểm văn phòng nơi bạn làm việc, hay di chuyển tới nơi ở mới… Tất cả đều có thể được giải quyết nhanh gọn với xe tải chở hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe tải chở hàng quận 1 Sài Gòn Xanh

Tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển đồ là yếu tố vô cùng quan trọng, nhất là đối với các loại hàng hóa dễ hư hỏng. Ngoài ra đối với những văn phòng công ty có ý định di dời tới nơi làm việc mới thì cũng cần tiết kiệm tối đa thời gian để không làm gián đoạn công việc.

Tiết kiệm công sức vận chuyển

Khi thuê xe tải chở hàng quận 1, bạn cũng không cần phải mất công sức vận chuyển từng đồ vật một. Nhiều gia chủ khi chuyển nhà thường có suy nghĩ tiết kiệm không thuê đơn vị vận chuyển và như vậy mất rất nhiều sức lực để tự mình vận chuyển các đồ vật cồng kềnh.

XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 1 SÀI GÒN XANH :

Chọn công ty vận tải gần nhất

Quãng đường di chuyển sẽ quyết định phần lớn tới thời gian vận chuyển hàng hóa bằng xe tải. Ngoài ra trong quá trình vận chuyển cũng có thể xảy ra một số rủi ro. Vì vậy cần chọn công ty vận tải gần nhất để giảm thiểu tối đa quãng đường, thời gian di chuyển và rủi ro trong quá trình di chuyển.

Sài Gòn Xanh là một trong những công ty vận tải lớn mạnh , với mạng lưới mở rộng khắp TPHCM , đặc biệt là quận 1 , khách hàng chỉ cần gọi điện , chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt trong vòng 30p .

Lựa chọn loại xe tải phù hợp

Với đa chủng các loại xe với trọng tải và kích thước thùng xe lớn nhỏ từ 500kg đến 5 tấn , thùng xe dài 6m , khách hàng thoải mái lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu vận tải của mình .

Việc lựa chọn xe tải chở hàng quận 1 có kích thước phù hợp cũng vô cùng quan trọng. Bởi với số lượng hàng hóa không lớn thì bạn nên chọn chiếc xe có kích thước tương ứng. Không nên chọn xe tải có kích thước quá lớn để rồi thừa nhiều khoảng trống mà giá thành lại bị đẩy lên cao. Ngược lại trong trường hợp hàng hóa, đồ đạc có khối lượng cồng kềnh mà kích thước xe lại quá nhỏ thì sẽ dẫn đến việc dồn nén làm ảnh hưởng, hư hỏng hàng hóa đồ đạc.

Tránh lựa chọn phải đơn vị dịch vụ không uy tín 

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển sẽ là nơi mà bạn gửi gắm toàn bộ niềm tin của mình. Bởi một đơn vị vận chuyển không uy tín, làm ăn thiếu trách nhiệm sẽ dẫn đến tình trạng hàng hóa, đồ đạc bị hư hại, hỏng hóc. Chính vì vậy bạn cần chọn lựa một cách vô cùng cẩn thận và kỹ lưỡng đơn vị cho thuê xe tải chở hàng quận 1

CAM KẾT CỦA SÀI GÒN XANH : 

  • Giá cả : công khai , rõ ràng , hợp lý , không phát sinh thêm bất kì khoản phí nào khi đã thống nhất hoặc đã có hợp đồng .
  • Tài xế rành đường , thông thuộc các tuyến đường có giờ cấm tải , giúp khách hàng chủ động trong công việc của mình .
  • Nhân viên nhiệt tình , tâm huyết với công việc , có ý thức bảo vệ tài sản của khách hàng
  • Không tăng giá ngày cuối tuần , lễ tết
  • Phục vụ 24/24
  • Đền bù 100% khi không may xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển
  • Có hợp đồng , hóa đơn , chứng từ rõ ràng .

Chúng tôi là Dịch vụ Taxi Tải Sài Gòn Xanh đã trở thành người bạn tin cậy của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm xe tải giúp vận chuyển đồ đạc văn phòng, nhà riêng, nhà xưởng… với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Đồng thời đơn vị chúng tôi cũng nổi tiếng về sự tận tình chu đáo và tính chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ. Từ đó tạo dựng được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Chính bởi luôn đặt lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam trong kinh doanh mà Dịch vụ Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để cải tiến chất lượng dịch vụ của mình. Với hệ thống xe tải đạt chuẩn ISO 9001-2008, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, chúng tôi cam kết rằng toàn bộ hàng hóa, đồ đạc của bạn sẽ được vận chuyển tới địa điểm nhanh nhất và an toàn nhất.

BẢNG GIÁ XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 1 : 

Bài viết- 1
Bảng giá xe tải chở hàng quận 1

 ==>> Xem thêm :

0961.509.509