Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Bình Thạnh – Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng 2021

Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu vận chuyển kho xưởng, văn phòng đang là một trong những nhu cầu lớn. Do đó, dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Bình Thạnh đang được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu về gói dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé!

Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Bình Thạnh - Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng 2021- 1
Chuyển kho xưởng trọn gói quận Bình Thạnh

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI BÌNH THẠNH

Chuyển các kho xưởng, nhà xưởng đang được đông đảo nhiều khách hàng chọn lựa. Chúng tôi sở hữu với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại, sẽ giúp bạn chuyển kho xưởng trọn gói quận Bình Thạnh một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Bình Thạnh - Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng 2021- 2
Chuyển kho xưởng trọn gói quận Bình Thạnh

Để giúp khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng cho mình một loại dịch vụ vận chuyển kho nhà xưởng chất lượng và có giá cước dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển kho nhà xưởng của chúng tôi với nhiều tiện ích mà dịch vụ mang lại giúp mọi doanh nghiệp, gia đình khi chuyển kho nhà xưởng nhanh chóng an toàn và tiện lợi rất nhiều. Vận tải Sài Gòn Xanh sẽ thay bạn làm những công việc sau:

– Tháo dỡ và vận chuyển đồ đạc đến nơi được giao.
– Di chuyển, lắp đặt hệ thống máy móc nơi cũ đến nơi mới.
– Giúp xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh, máy điều hòa,…
– Giúp lắp đặt lại hệ thống phòng cháy chữa cháy.
– Thu gom, vận chuyển các chất thải xây dựng đi chỗ khác.
– Vệ sinh sạch sẽ các mặt sàn, lát gạch sàn 

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ : 0961.509.509 – 0898.001.009 

QUY TRÌNH CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI BÌNH THẠNH

Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Vận tải Sài Gòn Xanh không bao giờ để bỏ lỡ 1 cuộc gọi nào từ khách hàng đến đường dây nóng. Ngay sau khi nhận được thông tin về nhu cầu chuyển kho xưởng từ quý khách, công ty chúng tôi sẽ ngay lập tức tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn gói dịch vụ vận chuyển sao cho phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.

Nhân viên tư vấn sẽ gợi ý hình thức vận chuyển khi đã được sự đồng ý của quý khách hàng, chúng tôi sẽ chọn lịch hẹn cụ thể gần nhất dựa trên yêu cầu của các bạn.

Khảo sát thực tế

Công ty vận tải Sài Gòn Xanh sẽ bắt đầu cử nhân viên khảo sát chuyên nghiệp đi đến những nơi hẹn với quý khách hàng và bắt đầu khảo sát thực tế. Đây là khâu rất quan trọng để cho công ty chúng tôi có thể đo lường, ước tính khối lượng hàng hóa trong suốt kho xưởng nhiều hay ít,  quãng đường vận chuyển sẽ ngắn hay dài…

Từ các kết quả thu được sẽ chính là cơ sở để chúng tôi quyết định sử dụng loại xe phù hợp, số lượng chuyên viên tham gia để chuyển hàng và một số máy móc và thiết bị kèm theo.

Làm hợp đồng và ký kết giao dịch

Dựa vào kết quả khảo sát, nhân viên của công ty sẽ trao đổi với những khách hàng về các điều khoản có liên quan đến hợp đồng như sau: trọng tải của xe vận chuyển, số lượng nhân công tham gia hay mức phí trọn gói của dịch vụ… 

Khách hàng sẽ được xem xét kỹ càng trước những điều khoản và có thể đề xuất sử dụng thêm dịch vụ khác nếu đang cần. Cuối cùng sẽ có đại diện cho cả hai bên ký hợp đồng. Hợp đồng này sẽ được lưu thành hai bản quy định rõ ràng về quy tắc cũng như quyền lợi của hai phía. 

Triển khai thi công vận chuyển

Sau khi hợp đồng đã được ký kết bởi khách hàng, chuyên viên của công ty bắt đầu kiểm tra và phân loại ra các mặt hàng trong kho xưởng. Tiến hành đóng gói hay tháo gỡ đối với các loại mặt hàng là máy móc, trang thiết bị lồng cồng. Để thuận tiện cho các công việc thi công lắp đặt, công ty chúng tôi có ghi chú đánh dấu rõ ràng từng kiện hàng riêng. Nhân viên của chung tôi sẽ vận chuyển lên xe để chở đồ về kho xưởng mới .

Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Bình Thạnh - Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng 2021- 3
Chuyển kho xưởng trọn gói quận Bình Thạnh

Kiểm tra lại và kết thúc hợp đồng

Cuối cùng của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Bình Thạnh, đó là quý khách hàng sẽ tự kiểm tra lại toàn bộ những loại hàng hóa trong kho xưởng của mình. Nhân viên của chúng tôi sẽ điều chỉnh lại toàn bộ nếu có xảy ra sai sót gì xảy ra. Đến khi nào quý khách hàng hài lòng về dịch vụ chúng tôi tiến hành mới thanh toán đầy đủ chi phí và kết thúc hợp đồng.

LỜI CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI BÌNH THẠNH : 

Dịch vụ vận chuyển kho, nhà xưởng giá rẻ tại tphcm của vận tải Sài gòn Xanh cam kết với khách hàng rằng:
– Sẽ hoàn tiền 100% hợp đồng nếu khách hàng không hài lòng chất lượng của dịch vụ.
– Đền bù 100% giá trị tài sản nếu để xảy ra hư hại, vỡ hỏng thất thoát đồ của khách hàng.
– Hoàn toàn miễn phí chi phí hỗ trợ bốc xếp hàng lên xe bởi đội ngũ tài xế, phụ xe.
– Nói không với chi phí phát sinh ngoài hợp đồng

Khách hàng hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhé! Ngoài dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Bình Thạnh TPHCM, bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết qua website: https://vantaisaigonxanh.vn/.

0961.509.509