Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận Gò Vấp – Bảng Giá Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận Gò Vấp  – Trong suốt quá trình hoạt động, một trong số những câu hỏi mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh nhận được nhiều nhất từ khách hàng đó chính là câu hỏi về mức giá dịch vụ. Vậy thì trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng đang còn băn khoăn bảng giá cập nhật dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp năm 2021 để bạn tham khảo.

GIỚI THIỆU VỀ TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Taxi Tải Sài Gòn Xanh là ai?

Taxi Tải Sài Gòn Xanh là đơn vị vận tải có phạm vi hoạt động khắp các khu vực nội và ngoại thành TPHCM. Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp đến cho khách hàng. Với tiêu chí lấy sự hài lòng và lợi ích của khách hàng làm niềm vui và động lực phấn đấu, Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn không ngừng nâng cấp dịch vụ. Đồng thời đào tạo đội ngũ nhân viên lành nghề và có đầy đủ năng lực, tâm huyết để phục vụ khách hàng.

Taxi Tải Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ gì?

Các gói dịch vụ vận tải mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh cung cấp là vô cùng đa dạng. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp, dịch vụ chuyển kho xưởng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cho thuê taxi du lịch… Vô cùng chuyên nghiệp và đẳng cấp. Đặc biệt các gói dịch vụ mà chúng tôi đưa ra đều đã được bao gồm toàn bộ công đoạn dịch vụ từ A-Z trong một mức phí duy nhất.

chuyển nhà trọn gói quận gò vấp
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải Thủ Dầu Một

Bên cạnh đó Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng phát triển một số mảng dịch vụ ngoài lề nhưng cũng không kém phần quan trọng so với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp Chúng tôi có đội ngũ xe nâng, xe cẩu và xe tải đạt chuẩn sẵn sàng được đưa vào sử dụng trong mọi khu vực bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi cũng cung cấp nguồn nhân công được đào tạo bài bản để thực hiện các công việc bốc dỡ, khuân vác hàng hóa

Taxi Tải Sài Gòn Xanh có uy tín , chất lượng như lời đồn không?

Taxi Tải Sài Gòn Xanh là một cái tên vô cùng quen thuộc trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp. Chúng tôi đã nhiều lần được vinh danh qua các phương tiện truyền thông đại chúng, tivi báo đài nhờ vào chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình.

BẢNG GIÁ CẬP NHẬT DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN GÒ VẤP 

Sau đây xin mời quý khách hàng cùng đến với bảng giá chi tiết được chúng tôi cập nhật liên tục cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp. Cách thức tính và mức giá được Taxi Tải Sài Gòn Xanh đưa ra như sau:

Về mức chi phí thuê xe: được tính toán dựa trên hai thành phần đó là quãng đường và loại xe tải.

  • Nếu quãng đường di chuyển <10km: chúng tôi sẽ áp dụng các mức giá thuê xe tải lần lượt là 380.000 đồng, 400.000 đồng, 450.000 đồng, 500.000 đồng và 550.000 đồng đối với các loại xe 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn và 2 tấn.
  • Nếu quãng đường di chuyển >10: chúng tôi sẽ áp dụng mức phụ phí cho từng km di chuyển của xe tải sau quãng đường 10km di chuyển đầu tiên. Cụ thể, mức chi phí thu thêm sẽ là 22.000 đồng/km , 24.000 đồng/km, 26.000 đồng/km, 28.000 đồng/km và 30.000 đồng/km lần lượt đối với các loại xe kể trên.
chuyển nhà trọn gói quận gò vấp
Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp : khoa học , nhanh gọn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức , chi phí khi vận chuyển .

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Bình Tân

Về mức chi phí nhân công cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp, chúng tôi đưa ra mức giá là 300.000 đồng/nhân công. Chi phí chờ sẽ là từ 80.000 đồng cho các loại xe có tải trọng từ 1.2 tấn trở xuống và 100.000 đồng cho các loại xe tải từ 1.5 tấn trở lên.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN GÒ VẤP CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp của Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ giúp bạn thực hiện mọi công việc vận chuyển một cách nhanh chóng, triệt để và chính xác. Chúng tôi có đủ đội ngũ nhân viên, bốc dỡ, tài xế và nhiều loại xe tải giúp công việc diễn ra thuận lợi.

chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp
Đội ngũ nhân công nhiệt tình , tay nghề cao luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Chánh

Hy vọng rằng với bảng giá cập nhật dành cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh cung cấp trên đây, bạn sẽ quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

0961.509.509