Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói – Bảng Giá Xe Tải Chuyển Nhà 2021

Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng phát triển do nhu cầu khách hàng ngày càng cao . Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị dịch vụ uy tín vẫn là băn khoăn của nhiều khách hàng .

Để giúp khách hàng khi sử dụng xe tải chuyển nhà có thể chủ động hơn. Không bị hớ khi gọi cho dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải. Bài viết dưới đây Sài Gòn Xanh  phần nào giúp khách hàng có sự chuẩn bị trước khi dùng dịch vụ xe chuyển nhà .

1.Những yếu tố quyết định giá của xe tải chuyển nhà 

a.Quãng đường từ điểm đi đến điểm tới 

Quãng đường từ điểm đi và điểm đến sẽ quyết định một phần giá cả của dịch vụ chuyển nhà . Tất nhiên đoạn đường càng xa thì phí dịch vụ sẽ càng tăng lên .

b.Trọng tải xe bạn mong muốn 

Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi trọng tải xe càng lớn thì giá cả sẽ càng cao hơn . Trọng tải xe phụ thuộc vào số lượng đồ đạc bạn cần chuyển đi .

Tuy nhiên phần trọng tải xe không quan trọng bằng kích thước thùng xe , nếu đồ đạc của bạn nặng nhưng kích thước nhỏ thì xe tải loại nhỏ vẫn có thể vận chuyển được

==

Bài viết- 1
Xe tải chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh 

Để tránh lãng phí chi phí , bạn nên gọi trực tiếp đến tổng đài của Sài Gòn Xanh hoặc cho địa chỉ để nhân viên khảo sát của chúng tôi đến tận nơi xem trực tiếp . Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này , chắc chắn chúng tôi sẽ nhìn đồ đạc và sắp xếp được đồ đạc để lựa chọn được trọng tải và kích thước thùng xe hợp lý so với số lượng đồ đạc.

Đến với Sài Gòn Xanh , bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn bởi chúng tôi có đầy đủ các dòng xe với đầy đủ các trọng tải và kích thước thùng xe khác nhau : 500kg , 750k , 1 tấn , 1.2 tấn , 1.5 tấn , 2 tấn , 2.5 tấn , thùng xe dài đến 6m thích hợp với những gia đình có số lượng đồ đạc nhiều .

c.Số lượng đồ đạc cần chuyển

Điều này quyết định khá quan trọng cho một dịch vụ vận chuyển trọn gói . Số lượng đồ đạc càng nhiều thì số lượng nhân công sẽ tăng theo . Với những đồ đạc đòi hỏi kĩ thuật thì bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói , ở đây các công nhân lành nghề sẽ giúp bạn chuyển dọn nhanh chóng và bảo vệ tài sản của bạn .

2. Những lợi ích khi sử dụng xe tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh 

a.Tiết kiệm thời gian và công sức 

Bạn thật sự ngao ngán vì đống đồ đạc quá nhiều , không biết nên bắt đầu từ đâu để mọi việc trở nên gọn gàng , nhanh chóng hơn .

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi điện trực tiếp đến tổng đài : 0961.509.509 – 0898.001.009 

Hoặc để lại sđt của mình , nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp liên lạc lại với quý khách để nắm rõ tình hình , trao đổi cụ thể về nhu cầu của bạn để đưa ra mức giá hợp lý .

Bài viết- 2
Xe tải chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh

b.Tiết kiệm chi phí

Điều này nghe có vẻ phi lí vì nếu bạn tự bỏ sức ra để vận chuyển thì sẽ rất tiết kiệm . Nhưng phân tích rõ ràng ra , thì việc bạn bỏ thời gian để sắp xếp đồ đạc , thời gian chuyển từ nhà cũ đến nhà mới . Thêm vô đó những đồ đạc có kích thước và giá trị lớn rất dễ gây hỏng hóc trấy xước trong quá trình vận chuyển thì việc bạn chỉ cần bỏ ra 1 khoản phí để được hưởng trọn gói vẫn là quá rẻ đó ạ.

c.Bảo vệ tài sản của mình

Đây chắc chắn sẽ là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm . Việc giao cả tài sản cả căn nhà của mình cho người lạ thì chắc chắn phải băn khoăn đưng không nào . Tuy nhiên , bạn nên hoàn toàn yên tâm bởi vì khi thống nhất giá cả , giữa chúng tôi và bạn sẽ có hợp đồng , trong đó sẽ có những điểu khoản bảo vệ quyền lợi cũng như tài sản của bạn .

Nếu không may xảy ra sự cố , chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm 100% giá trị đồ đạc ở thời điểm hiện tại .

3.Bảng giá xe tải chuyển nhà 

Bài viết- 3
Bảng giá xe tải chuyển nhà

Xem thêm :

0961.509.509