Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Taxi Tải Chuyển Nhà Quận 10 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Taxi tải chuyển nhà quận 10 – Ngày nay việc thuê taxi tải chuyển nhà đã không còn trở nên quá xa lạ nữa .  Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê taxi tải chuyển nhà , để tìm được một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ là băn hoăn của rất nhiều khách hàng .

Ở trong bài viết này , vận tải Sài gòn Xanh xin giới thiệu đến quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại quận 10 dịch vụ taxi tải chuyển nhà quận 10 . Là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng .

taxi tải chuyển nhà quận 10
Taxi tải chuyển nhà quận 10 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu

CÁC LOẠI TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 10 

Xe tải thế nào được coi là hạng nhẹ?

Trên thực tế có rất nhiều loại xe tải nhưng xe tải được xếp vào hạng nhẹ và được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực cho thuê taxi tải chuyển nhà quận 10 là xe có tải trọng nhỏ hơn 6.300kg. Sở dĩ xe tải trọng nhẹ được sử dụng trong lĩnh vực này nhiều đến vậy bởi đồ đạc trong nhà cũng không quá nhiều và cồng kềnh. Ngoài ra việc di chuyển trên các tuyến đường thành phố cũng trở nên dễ dàng hơn là việc sử dụng xe có tải trọng lớn.

Các loại taxi tải chuyển nhà quận 10 hạng nhẹ phổ biến

Một số các loại taxi tải chuyển nhà quận 10 hạng nhẹ phổ biến có thể kể đến như xe có tải trọng 500kg, xe 1 tấn, xe 1.2 tấn, xe 1.5 tấn và xe 2 tấn. Ngoài việc phục vụ mục đích chuyển nhà thì xe cũng có thể dùng để chuyển văn phòng, kho xưởng, chuyển hàng hóa…

DỊCH VỤ CHO THUÊ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 10 CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Mức giá hợp lý

Sở dĩ Taxi Tải Sài Gòn Xanh có thể giữ chân được lượng khách hàng đông đảo trong suốt nhiều năm đến vậy là bởi mức giá chúng tôi đưa ra luôn là rẻ nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra dịch vụ taxi tải chuyển nhà quận 10 của chúng tôi là hoàn toàn trọn gói và không hề phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài mức giá đã được hai bên thỏa thuận sẵn trong hợp đồng.

Taxi Tải Sài Gòn Xanh có cách thức tính giá như sau. Với quãng đường mở đầu <10, chúng tôi đưa ra mức giá cho taxi tải chuyển nhà quận 10 có tải trọng 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn và 2 tấn lần lượt là 380.000 đồng, 400.000 đồng, 450.000 đồng, 500.000 đồng và 550.000 đồng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bảng giá luôn được chúng tôi công khai trên website chính thức của công ty.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà Thuận An 

Hệ thống xe tải đa dạng, đạt chuẩn

Bên cạnh đó, Taxi Tải Sài Gòn Xanh còn chiếm ưu thế về hệ thống taxi tải chuyển nhà quận 10 đa dạng về tải trọng và kích thước. Như đã nói ở trên các loại xe của chúng tôi bao gồm xe 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn… Cùng với đó, xe tải của chúng tôi đều đạt chuẩn ISO 9001-2008 và luôn được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tham gia vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm

Taxi Tải Sài Gòn Xanh còn chiếm được cảm tình của khách hàng nhờ vào đội ngũ nhân viên nhiệt tình và vô cùng tâm huyết của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đội ngũ nhân viên bốc dỡ luôn có ý thức bảo vệ tài sản cho khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ tài xế lái taxi tải chuyển nhà quận 10 dày dặn kinh nghiệm và thông thạo nhiều tuyến đường giao thông.

taxi tải chuyển nhà quận 10
Taxi tải chuyển nhà quận 10 – Đội ngũ nhân viên đông đảo , có trách nhiệm với công việc

Đền bù 100% khi xảy ra sự cố

Chúng tôi cam kết đền bù thỏa đáng 100% thiệt hại đối với tài sản của quý khách hàng nếu sự cố gây ra xuất phát từ phía nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Tuy nhiên trên thực tế trong suốt 10 năm hoạt động, chúng tôi gần như không bao giờ để xảy ra sai sót.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An

Thuê taxi tải chuyển nhà quận 10 có hợp đồng không?

Quyền lợi của khách hàng chính là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Vì vậy khi cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà quận 10, Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn soạn thảo hợp đồng với các điều khoản cụ thể. 

QUY TRÌNH THUÊ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 10

+ Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển nhà tại quận 10

+ Bước 2 : Khảo sát , tìm ra phương án vận chuyển nhanh gọn giúp tối ưu chi phí và thời gian vận chuyển cho khách hàng .

+ Bước 3 : Báo giá và kí hợp đồng

+ Bước 4 : Tiến hành thực hiện hợp đồng

+ Bước 5 : Nghiệm thu và thanh toán chi phí vận chuyển

BẢNG GIÁ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 10 

taxi tải chuyển nhà quận 10
Bảng giá taxi tải chuyển nhà quận 10 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Trên đây là những điều cần biết về dịch vụ thuê taxi tải chuyển nhà quận 10 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất!

0961.509.509