Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Nhà Thuận An – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Dịch vụ chuyển nhà Thuận An – Thành phố Thuận An đang nằm trong khu vực sẽ được cải cách để trở thành khô đô thị mới. Vì thế nên nhiều người đang có ý định chuyển đến nơi này để định cư và phát triển sự nghiệp. Việc chuyển nhà có rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết và tốt nhất là nên tìm đến các dịch vụ chuyển nhà. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một đơn vị chuyển nhà thuộc top đầu cả nước hiện nay chính là công ty vận tải Sài Gòn Xanh

CON ĐƯỜNG KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THUẬN AN 

Hơn mười năm trước, công ty vận tải Sài Gòn Xanh chỉ có một trụ sở với vài chiếc xe tải nhỏ và số lượng nhân viên còn ít. Những đơn hàng đầu tiên có lúc xe không đủ tải trọng, chúng tôi phải huy động một lúc hai đến ba xe để hỗ trợ cho việc vận chuyển. Các nhân viên cũng luôn hoạt động hết khả năng của mình để đưa các đơn hàng đến đúng nơi mà khách hàng yêu cầu mà không để xảy ra sai sót. Từ những đơn hàng đầu tiên đó, tuy có nhiều thiếu thốn về lực lượng nhân công và trang thiết bị máy móc, xe tải nhưng công ty chúng tôi đã hoàn thành tốt và có được những sự tín nhiệm đầu tiên.

dịch vụ chuyển nhà thuận an
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 1

Sau mười năm, chúng tôi đã dần khẳng định được chất lượng của mình trong lĩnh vực dịch vụ vận tải, sự tín nhiệm của khách hàng và chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp của công ty ngày càng tăng. Ngoài ra lực lượng nhân công và các cơ sở vật chất, trang thiết bị của công ty cũng đã được nâng cấp lên và cho đến hiện nay công ty vận tải Sài Gòn Xanh đã trở thành một thương hiệu uy tín đối với người tiêu dùng. Sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, khách hàng sẽ có được những giá trị tốt nhất trong việc chuyển nhà.

NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THUẬN AN 

Những khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thuận An của chúng tôi sẽ nhận được rất nhiều những giá trị khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người có kỹ năng chuyên môn cao và luôn làm việc với tinh thần và suy nghĩ giữ gìn an toàn cho tài sản của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà ở Thuận An của chúng tôi được thực hiện nhanh gọn lẹ với đầy đủ các thiết bị, xe tải đạt chuẩn ISO 9001 – 2008 nên khách hàng có thể an tâm về những điều kiện vật chất được áp dụng trong quá trình vận chuyển.

dịc vụ chuyển nhà thuận an
Dịch vụ chuyển nhà Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 2

Với sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc và nguồn nhân lực, thiết bị luôn được cải tiến và trau dồi thì công ty chúng tôi đảm bảo tài sản của khách hàng sẽ được an toàn. Nếu có vấn đề xảy ra, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản.

Tất cả quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo vì công ty chúng tôi trước khi làm việc sẽ thảo sẵn hợp đồng để khách hàng có thể yên tâm về quá trình làm việc của chúng tôi.

VẬY GIÁ CẢ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THUẬN AN NHƯ THẾ NÀO ? 

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà giá cả của mỗi đơn hàng sẽ khác nhau, dưới đây là những quy ước về giá cả mà công ty đưa ra để khách hàng tham khảo

+ Về loại xe

– Quãng đường di chuyển dưới 10km

Xe 500kg sẽ có giá 380.000, xe 1 tấn có giá 400.000, xe 1,5 tấn có giá 450.000, xe 2 tấn có giá 500.000, xe 2,5 tấn có giá 550.000

– Quãng đường di chuyển hơn 10km

Khi quãng đường đi vượt quá 10km thì tùy theo tải trong xe mà sẽ tính thêm chi phí như sau, xe 500kg có giá 22.000/km, xe 1 tấn có giá 24.000/km, xe 1,5 tấn có giá 26.000/km, xe 2 tấn có giá 28.000/km và xe 2,5 tấn có giá 30.000/km.

+ Thời gian chờ

Với xe tải có tải trọng từ 500kg đến 1,5 tấn thì mỗi tiếng sẽ tính thêm 80.000, với xe 2 tấn đến 2,5 tấn mỗi tiếng sẽ tính thêm 100.000.

+ Tiền nhân công

Dù cho khách hàng lựa chọn loại xe hay gói dịch vụ nào thì chi phí cho mỗi nhân công là 350.000đ 

dịch vụ chuyển nhà thuận an
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 3

QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THUẬN AN 

+ Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng ở Thuận An có nhu cầu chuyển nhà vui lòng gọi điện thoại đến số Hotline của công ty hoặc để lại sđt của mình tại website , chúng tôi ngay lập tức liên lạc với quý vị để tiếp nhận thông tin vận chuyển .

+ Bước 2 : Khảo sát

Khảo sát nhằm tìm ra phương án vận chuyển tối ưu chi phí ,công sức và thời gian vận chuyển .

+ Bước 3 : Báo giá và kí hợp đồng

Sau khi khảo sát đồ đạc và địa hình vận chuyển , nhân viên của Sài Gòn Xanh sẽ báo giá hợp lý cho khách hàng . Rồi làm hợp đồng nhằm bảo vệ quyên lợi cho cả 2 bên .

+ Bước 4 : Tiến hành triền khai hợp đồng

Theo ngày giờ đã định trong hợp đồng hoặc thỏa thuận trước , nhân viên vận chuyển của Sài Gòn Xanh sẽ có mặt , sắp xếp , bọc lót đồ đạc cẩn thận rồi di chuyển đến nhà mới .

+ Bước 5 : Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn thành mọi việc , khách hàng kiểm kê lại tài sản của mình rồi thanh toán cho bên công ty vận chuyển .

Trên đây là thông tin về công ty vận tải Sài Gòn Xanhdịch vụ chuyển nhà Thuận An của công ty. Khách hàng nào có nhu cầu chuyển nhà hãy liên lạc với công ty qua số điện thoại 0961 509 509 để được biết thêm các thông tin cần thiết và được tư vấn các phương án tốt nhất nhé ! 

0961.509.509