Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Thuận An – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An – Ở thành phố Thuận An đang nở rộ lên rất nhiều những công ty dịch vụ chuyển văn phòng, điều này cũng dễ hiểu vì hiện tại thành phố Thuận An đang trong giai đoạn phát triển và rất nhiều công ty đang di chuyển văn phòng của mình về đây. Nhằm đáp ứng nhu cầu này thì cần phải có những dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An nhanh chóng, tiện lợi. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng đến với dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An của công ty vận tải Sài Gòn Xanh nhé.

CÔNG TY VẬN TẢI SÀI GÒN XANH CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG THUẬN AN : 

Công ty của chúng tôi có những ưu điểm như:

–       Kinh nghiệm

Công ty chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và dịch vụ chuyển văn phòng. Chúng tôi đã hoạt động và có được rất nhiều đơn hàng từ khắp nơi trong khu vực miền Nam. Vì thế chúng tôi đảm bảo dù yêu cầu của khách hàng có như thế nào chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng.

dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An
Dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà Thủ Đức

–       Nhân viên chuyên nghiệp

Những nhân viên của công ty chúng tôi được đào tạo bài bản ngay từ khi bước chân vào công ty, chúng tôi luôn hướng tư tưởng của đội ngũ nhân viên phải coi tài sản của khách hàng như tài sản của mình. Vì vậy trong từng hành động, tư cung đường nhân viên của chúng tôi đều biết cách sắp xếp và coi trọng sự an toàn tài sản của khách hàng.

–      Giá cả cạnh tranh

Mức giá cả của công ty chúng tôi có thể nói là mức giá cạnh tranh nhất cả nước. Tuy giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ đi kèm vẫn luôn được đảm bảo. Khách hàng không cần phải lo lắng về chi phí vì với mỗi yêu cầu khác nhau, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất về cách làm việc lẫn giá cả để vừa an toàn, chất lượng, vừa tiết kiệm được một khoản chi tiêu cho khách hàng.

–      Uy tín, an toàn

Chúng tôi có hợp đồng làm việc tuân thủ đúng theo những nguyên tắc của pháp luật nhằm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi cũng cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản của khách hàng nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra hư hỏng hoặc mất mát.

dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An
Dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà Bình Dương

QUY TRINH LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Khi khách hàng tìm đến chúng tôi, nhân viên của công ty sẽ hỏi thăm nhu cầu của khách hàng. Sau đó bên công ty sẽ cho nhân viên đến nơi để xem khối lượng công việc và vạch định ra phương án xử lý. Khách hàng có quyền điều chỉnh phương án xử lý sao cho phù hợp với mình nhất.

dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An
Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Khi hai bên đã đạt thỏa thuận, công ty và khách hàng sẽ cùng ký kết hợp đồng công việc. Sau khi hợp đồng đã được ký, công ty sẽ hẹn ngày giờ để cho nhân viên xuống đóng gói, chất hàng lên xe và chuyển đi. Khi chuyển đến nơi, chúng tôi sẽ sắp xếp hàng theo đúng yêu cầu của khách hàng, khách hàng lúc này sẽ thanh toán cho chúng tôi và kết thúc đơn hàng.

CHI PHÍ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG THUẬN AN ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO ? 

Tùy vào những nhu cầu và lựa chọn của khách hàng mà công ty chúng tôi có những mức giá khác nhau, nhưng tất cả đều tuân theo những quy ước có sẵn dựa trên các yếu tố về loại xe và nhân công:

+ Tiền xe

Xe có tải trọng 500kg sẽ có giá 380.000.

Xe có tải trọng 1 tấn sẽ có giá 400.000.

Xe có tải trọng 1,5 tấn sẽ có giá 450.000.

Xe có tải trọng 2 tấn sẽ có giá 500.000.

Xe có tải trọng 2,5 tấn sẽ có giá 550.000.

+ Tiền chờ

Với xe tải trọng từ 500kg đến 1,5 tấn thì tiền chờ là 80.000 một tiếng, với xe tải trọng từ 2 tấn đến 2,5 tấn có giá là 100.000 một tiếng.

+ Tiền km tính thêm

Nếu quãng đường vận chuyển lớn hơn 10km thì cứ mỗi km tính thêm sẽ có giá dao động từ 22.000 đến 30.000 trên một km tùy vào loại xe.

+ Tiền nhân công

Giá quy ước chung cho một nhân công là 350.000 một người

dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà Thủ Dầu Một 

Chúng tôi cam kết dù mức giá rẻ nhưng dịch vụ của chúng tôi luôn là dịch vụ tốt nhất, luôn đảm bảo với khách hàng uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Trên đây là những thông tin về công ty vận tải Sài Gòn Xanh dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An của chúng tôi. Khách hàng nào có nhu cầu xin hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0961 509 509 để được hướng dẫn cụ thể hơn nhé.

 

 

0961.509.509