Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Nhà Lái Thiêu – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu – Lái Thiêu là một phường của thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương đang trong giai đoạn phát triển. Có rất nhiều người và công ty chuyển đến khu vực này, điều này kéo theo việc những dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu đang trong giai đoạn nở rộ. Vậy cần lưu ý những gì và tìm đâu ra dịch vụ chuyển nhà ở Lái Thiêu chất lượng? Chúng ta hãy cùng giải đáp những vấn đề đó trong bài viết này nhé.

CÁC YẾU TỐ ĐÁNH GIÁ ĐỘ UY TÍN CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ LÁI THIÊU

Thông tin dịch vụ rõ ràng

Một công ty dịch vụ chuyển nhà làm việc uy tín sẽ có đầy đủ các thông tin về các gói dịch vụ, thông tin công ty rõ ràng. Vì vậy hãy để ý xem các thông tin của công ty có được công khai rõ ràng không để xác định uy tín của công ty.

Đội ngũ nhân viên của công ty

Hãy để ý đến thái độ và cách làm việc của đội ngũ nhân viên tư vấn trước để xem cách tiếp nhận đơn hàng của công ty như thế nào. Nếu đến công ty thì bạn có thể quan sát đội ngũ nhân viên của công ty xem tác phong làm việc như thế nào để đánh giá. Nếu một công ty có đội ngũ nhân viên tốt, chuyên nghiệp thì công ty này có thể là công ty đáng tin tưởng.

dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu
Dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận 10

Giá cả hợp lý, công khai

Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà mà khách hàng quan tâm là giá cả. Có những công ty không chịu cung cấp bảng giá trước để dễ ép giá khách sau khi xong việc, vì vậy nếu công ty bạn tìm đến mà không cung cấp thông tin giá cả cụ thể thì nên cẩn thận.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ Ở LÁI THIÊU CỦA CÔNG TY VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

  • Kinh nghiệm

Công ty vận tải Sài Gòn Xanh đã có nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện nhiều đơn hàng vận chuyển khắp các nơi trên toàn khu vực miền Nam. Chúng tôi có thể đáp ứng và xử lý được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

  • Uy tín

Theo phản hồi của các khách hàng trước của công ty vận tải Sài Gòn Xanh, các khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và sẵn sàng giới thiệu dịch vụ của chúng tôi tới những người khác có nhu cầu. Ngoài ra công ty cũng đã từng được vinh danh ở cách chương trình vinh danh dành cho các công ty dịch vụ.

  • Dịch vụ đa dạng

Chúng tôi có đủ các loại dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng,… Đặc biệt, dịch vụ chuyển nhà ở Lái Thiêu của chúng tôi còn được thực hiện trọn gói từ công đoạn đóng hàng cho đến vận chuyển đến nơi và sắp xếp lại nội thất trong nhà theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng công ty chúng tôi cũng sẽ có những dịch vụ tương ứng để xử lý và đáp ứng.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người có chuyên môn làm việc cao và không ngừng được trau dồi về kỹ năng cũng như nhận thức. Mỗi người khi làm việc đều ý thức được tài sản của khách hàng là quan trọng nên phải hết sức cẩn thận trong từng động tác xử lý để đảm bảo đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu
Dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận 11

  • Đảm bảo an toàn 100%

Công ty chúng tôi đặt sự an toàn tài sản của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế chúng tôi đưa ra thêm một điều khoản nữa đó là nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nếu tài sản của khách hàng có hư hỏng, hỏng hóc thì công ty sẽ bồi thường 100%.

  • Giá cả minh bạch, rõ ràng, hợp lý

Một trong những điều mà khách hàng luôn quan tâm đó chính là giá cả. Vì vậy công ty chúng tôi luôn công khai minh bạch trong vấn đề giá cả để khách hàng an tâm.

dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu – Giá cả cạnh tranh nhất thị trường vận tải

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận 12

Tùy thuộc vào loại xe từ tải trọng 500kg đến 2,5 tấn mà giá cả sẽ giao động từ 380.000 cho đến 550.000 cho quãng đường di chuyển dưới 10km. Từ 10km trở lên thì mỗi km chúng tôi sẽ cộng thêm từ 22.000 đến 30.000 mỗi km. Thời gian chờ của xe từ 500kg đến 1,5 tấn sẽ là 80.000 một tiếng, còn nếu xe có tải trọng lớn hơn thì 100.000 một tiếng. Ngoài ra phí nhân công sẽ được tính 300.000 mỗi người.  

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ LÁI THIÊU 

+ Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng cần thuê dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu

+ Bước 2 : Khảo sát và báo giá

Với khách hàng có số lượng đồ đạc ít , nhân viên tư vấn của Sài Gòn Xanh có thể báo giá trực tiếp qua điện thoại cho khách hàng

Đối với khách hàng có số lượng đồ đạc nhiều , nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ tới nhà quý khách hàng để xem xét đồ đạc , địa hình vận chuyển để đưa ra mức giá hợp lý cho khách hàng .

+ Bước 3 : Kí hợp đồng

Hợp đồng là bản thảo quạn trọng nhằm bảo vệ những quyền lợi cho cả khách hàng và bên công ty vận chuyển .

+ Bước 4 : Tiến hành thực hiện hợp đồng

Nhân viên vận chuyển của Sài Gòn Xanh sẽ tiến hành thực hiện những đồ đạc đã thỏa thuận trước đó với khách hàng đúng theo yêu cầu . Tháo dỡ , lắp ráp , bao bọc cẩn thận , bảo đảm an toàn cho đồ đạc cho tới khi xong xuôi mọi việc .

+ Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng .

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu của công ty vận tải Sài Gòn Xanh. Để được tư vấn miễn phí hoặc biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0961 509 509, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng.

0961.509.509