Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Quận 11 – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Quận 11  – Ở quận 11 có rất nhiều dịch vụ chuyển văn phòng từ quy mô nhỏ đến lớn, từ những công ty mới lập nên cho đến những công ty đã hoạt động lâu năm. Tuy có nhiều công ty dịch vụ chuyển văn phòng quận 11 xuất hiện nhưng đâu mới là dịch vụ tốt? Không cần đi đâu xa, trong bài viết này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 11 đó chính là công ty vận tải Sài Gòn Xanh.

CÔNG TY VẬN TẢI SÀI GÒN XANH CÓ GÌ ? 

+ Kinh nghiệm:

Thứ đầu tiên mà công ty luôn tự hào đó chính là kinh nghiệm, với hơn 10 năm trong lĩnh vực vận tải, công ty vận tải Sài Gòn Xanh có rất nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển nhà, chuyển văn phòng hay thậm chí là những chuyến vận chuyển đi xa khắp các tỉnh thành ở khu vực miền Nam

+ Sự uy tín:

Công ty vận tải Sài Gòn Xanh luôn tự hào vì sau mỗi đơn hàng, khách hàng luôn thể hiện sự hài lòng với những gì mà công ty đã mang lại. Đã có nhiều khách hàng giới thiệu dịch vụ của công ty đến bạn bè, người thân. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín của công ty chúng tôi.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 11
Dịch vụ chuyển văn phòng quận 11 – Công ty vận tải Sai Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 6

+ Trách nhiệm:

Chúng tôi luôn đảm bảo tất cả tài sản mà khách hàng giao phó cho chúng tôi trong quá trình vận chuyển sẽ được giữ gìn an toàn và cẩn thận. Không chỉ ban quản lý mà mỗi nhân viên của công ty đều được truyền đạt tư tưởng, ý thức về vấn đề trách nhiệm. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, công ty chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường tất cả những tổn thất cho bên khách hàng.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG QUẬN 11 CỦA CÔNG TY VẬN TẢI SÀI GÒN XANH CÓ GÌ ? 

Đầu tiên là về nhân lực, đội ngũ các nhân viên của công ty chúng tôi hội tụ đủ tất cả các yếu tố sức trẻ, kinh nghiệm, kỹ năng, trách nhiệm. Mỗi nhân viên khi làm việc đều có ý thức đảm bảo an toàn tài sản cho khách hàng như đảm bảo an toàn cho tài sản của chính mình.

Hệ thống xe đa dạng, chúng tôi có đủ loại xe taxi tải từ tải trọng nhỏ đến lớn để nhằm đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách hàng. Không có tình trạng nhồi nhét lên một chiếc xe không đủ tải trọng hoặc những chiếc xe vận chuyển quá cũ kỹ, không đáp ứng được những quãng đường đi xa.

dịch vụ chuyển văn phòng quận 11
Đội ngũ nhân công đông đảo , luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 7

Trọn gói từ a đến z, dịch vụ chuyển văn phòng quận 11 của công ty vận tải Sài Gòn Xanh sẽ giải quyết tất cả các vấn đề của khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng. Từ việc sắp xếp hàng hóa, đóng hàng, vận chuyển đến dỡ hàng xuống rồi sắp xếp lại, chúng tôi sẽ làm tất cả và khách hàng không cần phải đụng tay vào.

CHI PHÍ CHO GÓI DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG QUẬN 11 CỦA SÀI GÒN XANH 

Chúng tôi có các mức giá cả khác nhau cho mỗi dịch vụ. Khách hàng không cần phải lo lắng về việc lựa chọn bởi vì khách hàng được toàn quyền quyết định những thành phần như loại xe, nhân công trong đơn hàng sao cho phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mình. Đây là giá cả cho từng dịch vụ của chúng tôi và sẽ không có thay đổi hay chi phí phát sinh thêm trong quá trình làm việc.

+ Tiền xe: xe có tải trọng 500kg sẽ có giá 380.000, với xe từ 1 tấn trở lên sẽ có giá ít nhất 400.000 và nếu tải trọng tăng thêm 500kg thì giá sẽ tăng thêm 50.000.

+ Tiền chờ: với xe tải trọng từ 1,5 tấn trở xuống thì tiền chờ là 80.000 một tiếng, với xe 2 tấn trở lên sẽ tính là 100.000 một tiếng.

+ Tiền km tính thêm: nếu quãng đường vận chuyển lớn hơn 10km thì cứ mỗi km tính thêm sẽ có giá dao động từ 22.000 đến 30.000 trên một km tùy vào loại xe.

dịch vụ chuyển văn phòng quận 11
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng quận 11

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 8

 

+ Tiền nhân công: giá quy ước chung cho một nhân công là 300.000 một người

Chúng tôi cam kết phí dịch vụ của công ty chỉ bao gồm những điều khoản trên và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Khách hàng đã được biết những thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng quận 11 của công ty vận tải Sài Gòn Xanh. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi  thì hãy gọi đến số điện thoại 0961 509 509 để biết thêm chi tiết.

0961.509.509