Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xe Tải Chở Hàng Quận 6 – Bảng Giá Xe Tải Chở Hàng 2021

Xe Tải Chở Hàng Quận 6  – Bạn cần thuê xe tải chở hàng quận 6 mà chưa tìm được đơn vị vận tải nào uy tín . Taxi tải Sài Gòn Xanh xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ xe tải chở hàng quận 6 : an toàn , nhanh chóng , nhiệt tình , giá cả phải chăng.

Di chuyển nhà, văn phòng , kho xưởng tới một địa điểm làm việc mới quả thực không hề đơn giản. Bởi làm sao để công việc được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối và không làm hư hại đồ đạc là rất quan trọng. Vậy tại sao các bạn không gửi gắm niềm tin tại Taxi Tải Sài Gòn Xanh? Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 6 chuyên nghiệp nhất !

Bài viết- 1
Xe tải chở hàng quận 6 Sài Gòn Xanh

XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 6

Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn là đơn vị nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển hàng hóa. Với hệ thống xe tải đa dạng nhiều tải trọng khác nhau từ 500kg cho tới 2.5 tấn, khách hàng có thể yên tâm bàn giao công việc chuyển hàng hóa cho chúng tôi. Khi thuê xe tải chở hàng quận 6Taxi Tải Sài Gòn Xanh, khách hàng không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì bởi đã có đội ngũ nhân viên của chúng tôi bao trọn gói từ A-Z.

GIÁ THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 6

Mức giá thuê đối với quãng đường <10km sẽ dao động trong khoảng từ 380.000 đồng đến 550.000 đồng tùy vào trọng tải của xe mà bạn thuê.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6 để di chuyển đồ đạc văn phòng, chúng tôi cũng hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển đồ đạc nhà riêng, các địa điểm công ty xí nghiệp, nhà kho, nhà xưởng, vận chuyển hàng hóa… Với phạm vi hoạt động rộng khắp TPHCM và các địa bàn tỉnh thành xung quanh. 

Bài viết- 2
Bảng giá thuê xe tải chở hàng quận 6

QUY TRÌNH THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 6

Vậy khi đến Taxi Tải Sài Gòn Xanh, quy trình thuê xe sẽ diễn ra như thế nào? Có phức tạp hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách

Đầu tiên, chúng tôi cần tìm hiểu xem khách hàng đang có yêu cầu gì. Khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 6 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh chỉ cần gọi một trong hai số máy 0961.509.509 – 0898.001.009. Đội ngũ nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ tiếp nhận toàn bộ thông tin và tư vấn tận tình, chu đáo nhất. 

Bước 2: Tiến hành khảo sát văn phòng và ký hợp đồng

Khảo sát là một công đoạn thiết yếu giúp đánh giá tình hình và dự trù các yếu tố về thời gian, nhân lực… Từ đó hình dung được quá trình vận chuyển sẽ diễn ra như thế nào. Chúng tôi sẽ cử ngay một nhân viên khảo sát tới tận địa điểm văn phòng của bạn để có thể tính toán khối lượng đồ đạc cần chuyển đi là bao nhiêu. Hay cần bao nhiêu xe và nhân công để vận chuyển hết toàn bộ đồ đạc.

Với thâm niên lâu năm trong nghề, nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra được phương án thuê xe tải chở hàng quận 6 tối ưu nhất. Sao cho công việc vận chuyển thuận lợi và đảm bảo an toàn, không làm hư hại đồ đạc mà vẫn diễn ra một cách nhanh gọn, chính xác.

Bước tiếp theo, nhân viên khảo sát sẽ tính toán cụ thể và báo lại chi phí dự tính cho khách hàng. Mức chi phí dự tính này chỉ chênh lệch rất ít so với mức phí thực tế mà khách hàng phải chi trả. Nếu đạt được sự đồng thuận của bên thuê thì chúng tôi sẽ phác thảo hợp đồng để đảm bảo tối đa quyền lợi và tính minh bạch.

Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Bước 3: Tiến hành vận chuyển

Sau khi hợp đồng thuê xe tải chở hàng quận 6 đã được ký kết và được cả hai bên chấp thuận, đến đúng thời gian giao hẹn nhân viên của chúng tôi sẽ tới để tiến hành vận chuyển. Các loại hàng hóa, bàn ghế, máy móc sẽ được tháo dỡ cẩn thận, hồ sơ tài liệu được phân loại vào các thùng có dán nhãn… 

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Cuối cùng, khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc vừa được di chuyển tới địa điểm  mới. Nếu không có gì bất thường thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng cho công ty vận chuyển.

CAM KẾT CỦA XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 6 :

  • Giá cả : công khai , rõ ràng , hợp lý , không phát sinh thêm bất kì khoản phí nào khi đã thống nhất hoặc đã có hợp đồng .
  • Tài xế rành đường , thông thuộc các tuyến đường có giờ cấm tải , giúp khách hàng chủ động trong công việc của mình .
  • Nhân viên nhiệt tình , tâm huyết với công việc , có ý thức bảo vệ tài sản của khách hàng
  • Không tăng giá ngày cuối tuần , lễ tết
  • Phục vụ 24/24
  • Đền bù 100% khi không may xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển
  • Có hợp đồng , hóa đơn , chứng từ rõ ràng .

Trên đây là một số điều cần biết khi bạn thuê xe tải chở hàng quận 6 với Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Hãy đặt niềm tin ở chúng tôi và bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng!

Xem thêm :

0961.509.509