Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xe Tải Chở Hàng Quận 8 – Bảng Giá Xe Tải Chở Hàng Mới Nhất

Xe tải chở hàng quận 8 là dịch vụ không thể thiếu và rất quan trọng cung cấp giải pháp vận tải hàng hóa cho người dân quận 8. Việc vận chuyển hàng hóa , chuyển nhà , kho xưởng , văn phòng trọn gói trở nên dễ dàng thuận tiện cho cư dân sinh sống ở đây.

QUY TRÌNH THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 8

Nhiều người có nhu cầu thuê xe tải để phục vụ nhiều mục đích khác nhau nhưng lại chọn xe ba gác thay vì xe tải. Bởi họ nghĩ rằng quy trình thuê xe tải sẽ có nhiều công đoạn phức tạp tốn nhiều thời gian. Vậy trong bài viết sau đây Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ giới thiệu tới bạn quy trình thuê xe tải chở hàng quận 8 đúng chuẩn. Hãy cùng bắt đầu nhé!

Dịch vụ xe tải chở hàng quận 8 phục vụ mục đích gì?

Ngày nay nhu cầu tiêu dùng của người dân ngày càng gia tăng thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng vì thế mà tăng mạnh trong những năm gần đây. Taxi Tải Sài Gòn Xanh cung cấp cho bạn dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 8 để bạn có thể vận chuyển khối lượng lớn hàng hóa của mình mà không phải tốn nhiều thời gian, công sức.

Bài viết- 1
Xe tải chở hàng quận 8 của Sài Gòn Xanh

Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng trong việc di chuyển nơi ở và địa điểm làm việc. Toàn bộ đồ đạc, thiết bị của các bạn sẽ được tháo dỡ một cách cẩn thận và được bao gói kỹ càng. Từ đó được phân loại về các thùng để đưa vào trong xe. Đặc biệt đối với những xí nghiệp hay công xưởng, nhà kho có các loại máy móc hạng nặng cồng kềnh thì việc sử dụng xe tải để vận chuyển lại càng quan trọng hơn cả.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu

QUY TRÌNH THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 8

Tiếp nhận thông tin khách hàng 

Chỉ cần gọi tới số hotline 0961.509.509 – 0898.001.009 là sẽ có nhân viên của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24. 

Khảo sát và ký hợp đồng

Sau khi đã hiểu được khách hàng muốn sử dụng xe tải chở hàng quận 8 vào mục đích gì, nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ tới tận nơi để thẩm định. Khâu thẩm định sẽ bao gồm quãng đường và thời gian cần thiết để di chuyển, lựa chọn tuyến đường thuận tiện, ước tính khối lượng đồ đạc hay hàng hóa cần vận chuyển… Từ đó thu xếp thời gian và nhân công sao cho hợp lý nhất.

Một khi đã tính toán được những yếu tố trên thì nhân viên khảo sát có trách nhiệm báo lại cho bạn một mức giá ước tính nhưng chưa phải mức giá chính xác 100%. Nếu bạn đồng thuận với mức giá này thì chỉ cần ký kết vào hợp đồng mà chúng tôi đã soạn thảo sẵn là công việc có thể được tiến hành.

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Thuận An

Tiến hành vận chuyển

Khi ngày giờ giao hẹn trong hợp đồng đã tới thì chúng tôi chỉ việc làm đúng những gì đã được sắp đặt. Nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn có mặt trước giờ hẹn để thực hiện công tác kiểm kê và tháo dỡ đồ đạc để thu xếp lên xe. Đối với những máy móc hạng nặng chúng tôi cũng có sẵn đội ngũ xe cẩu, xe nâng sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Lực lượng nhân công hùng hậu của xe tải chở hàng quận 8

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Một khi công việc vận chuyển đã hoàn tất thuận lợi thì khách hàng chỉ cần chiếu theo danh sách để kiểm kê lại toàn bộ tài sản đồ đạc của mình. Nếu mọi thứ không có vấn đề gì thì khách hàng tiến hành thanh toán mức phí đã nêu trong hợp đồng được ký kết giữa hai bên.

BẢNG GIÁ XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 8

Thuê xe tải chở hàng quận 8 có đắt không là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Tuy nhiên một khi đã đặt trọn niềm tin vào Taxi Tải Sài Gòn Xanh thì mức giá là một vấn đề bạn không cần suy nghĩ nhiều. Bởi chúng tôi luôn niêm yết công khai giá trên website và mức giá này luôn là cạnh tranh nhất trên thị trường.

Thật vậy nếu bạn muốn di chuyển văn phòng hay kho xưởng trong khoảng dưới 10km thì chúng tôi chỉ tính phí từ 380.000 đồng tới 550.000 đồng tùy từng loại xe 500kg hay 2 tấn. Ngoài ra chi phí để thuê một nhân công bên công ty chúng tôi chỉ ở mức 300.000 đồng vô cùng cạnh tranh ưu đãi.

Bài viết- 2
Bảng giá xe tải chở hàng quận 8 của Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An

Như vậy bạn đã nắm được một vài điểm cơ bản về quy trình thuê xe tải chở hàng quận 8 rồi phải không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay tới đường dây nóng của chúng tôi 0961.509.509 – 0898.001.009 để nhận được sự tư vấn kịp thời nhất!

 

0961.509.509