Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xe Tải Chở Hàng Quận 7 – Bảng Giá Xe Tải Chở

Xe Tải Chở Hàng Quận 7 – Hiện nay có rất nhiều chủng loại xe tải chở hàng với sự đa dạng về trọng tải và kích thước thùng xe. Chính vì vậy việc quyết định xem nên thuê xe tải chở hàng quận 7 loại nào cũng là thắc mắc chung của nhiều người. Vậy hãy cùng Taxi Tải Sài Gòn Xanh tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau nhé!

CÁC LOẠI XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 7 CỦA SÀI GÒN XANH

Trên thực tế tình trạng xe đủ tải trọng nhưng lại không đủ kích thước để vận chuyển đồ đạc, hàng hóa vẫn có thể xảy ra. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ không chỉ cân nặng của xe mà còn kích thước thùng xe để có thể chọn lựa được loại xe phù hợp với nhu cầu. Chính vì vậy khi thuê xe tải chở hàng quận 7 , khách hàng nên nói rõ hàng hóa mình cần chở với bên vận chuyển để lựa chọn được loại xe đúng yêu cầu . 

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Thuận An

Bài viết- 1
Bạn nên lựa chọn loại xe có kích thước thùng xe và trọng tải xe theo yêu cầu của mình

Taxi Tải Sài Gòn Xanh cung cấp tới khách hàng đa dạng các chủng loại xe tải để bạn có thể lựa chọn đúng loại xe có trọng tải, kích thước phù hợp với khối lượng hàng hóa của mình. Khi đến với chúng tôi bạn có thể thuê các loại xe từ 500kg cho tới 2.5 tấn và như vậy kích thước thùng xe tải chở hàng quận 7 cũng đa dạng hơn. Từ đó khách hàng có thể vận chuyển đồ vật có trọng lượng lớn, cồng kềnh mà không lo hỏng hóc, không đảm bảo an toàn.

Một số các hạng xe tải của Taxi Tải Sài Gòn Xanh bao gồm xe 500kg, xe 1 tấn, xe 1.2 tấn, xe 1.5 tấn, xe 2 tấn, xe 2.5 tấn. Với mỗi loại xe lại có kích thước thùng không giống nhau. Ví dụ đối với xe có tải trọng 500kg sẽ sở hữu thùng có chiều dài 2.4m, chiều cao 1.4m và chiều ngang 1.4m. Xe 1 tấn thì các kích thước dài, cao, ngang lần lượt là 3.1, 1.7 và 1.6m…

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu

Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Đội ngũ tài xế và nhân viện vận chuyển đông đảo , tận tâm

TÁC DỤNG CỦA XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 7

Với khả năng vận chuyển khối lượng lớn hàng hóa và đồ đạc nhưng lại có tốc độ di chuyển nhanh nên bạn có thể thuê xe tải của Taxi Tải Sài Gòn Xanh để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau:

  • Vận chuyển đồ đạc trong nhà để di chuyển nơi ở tới địa điểm mới.
  • Vận chuyển các đồ đạc, vật dụng văn phòng trong trường hợp văn phòng chuyển đổi nơi làm việc.
  • Di dời nhà kho, nhà xưởng, xí nghiệp… 
  • Giúp vận chuyển các loại máy móc cồng kềnh, kích thước khổng lồ.
  • Xe tải chở hàng quận 7 giúp vận chuyển hàng hóa đủ loại trọng lượng từ nơi này sang nơi khác một cách nhanh chóng và an toàn. 
    Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
    Xe tải chuyển nhà trọn gói quận 7 Sài Gòn Xanh

GIÁ THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 7

Một điều nữa mà nhiều khách hàng quan tâm đó là mức giá mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh đưa ra cho từng loại xe tải cho thuê. Chính vì luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu nên cách tính giá của công ty đưa ra cũng rất ưu đãi. Đối với các quãng đường di chuyển nhỏ hơn 10km thì mức giá sẽ lần lượt là 380.000 Đ, 400.000 Đ, 450.000 Đ, 500.000 Đ và 550.000 Đ tương ứng với các xe có trọng tải 500kg, xe nặng 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn và xe nặng 2 tấn.

Khi khoảng cách giữa các địa điểm lớn hơn 10km thì chúng tôi sẽ thu thêm 22.000 Đ/km cho xe 500kg và cứ thế tăng thêm 2.000 đồng cho các loại xe tiếp theo có trọng tải lớn hơn.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Lái Thiêu

Ngoài ra khi thuê xe tải chở hàng quận 7 khách hàng cũng sẽ nhận được mức phí thuê nhân công vô cùng ưu đãi, chỉ 300.000 Đ cho mỗi một nhân công mà bạn thuê. Công ty cũng tính phí thời gian chờ là 80.000 Đ/tiếng đối với 3 loại xe 500kg, 1 và 1.2 tấn. Xe 1.5 và 2 tấn thì thời gian chờ sẽ là 100.000 Đ/tiếng.

Bài viết- 2
Bảng giá thuê xe tải chở hàng quận 7 

Như vậy với bài viết trên đây thì chúng tôi đã giải đáp được cho bạn thắc mắc về việc nên thuê xe tải chở hàng quận 7 loại nào. Khi sử dụng dịch vụ của Taxi Tải Sài Gòn Xanh, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về việc kích thước xe hoặc trọng lượng không đủ để vận chuyển hàng hóa hay đồ đạc của bạn. Bởi chúng tôi có đa dạng các loại xe nhiều tải trọng, đạt tiêu chuẩn chất lượng và được thẩm định nghiêm ngặt. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với thái độ phục vụ của chúng tôi!

 

0961.509.509