Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Bình Dương – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương – Ngày nay, việc vận chuyển văn phòng đã không còn trở nên quá khó khăn nhờ có sự trợ giúp của nhiều phương tiện hiện đại trong đó có xe tải. Vậy nên thuê xe tải loại nào cho dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương sẽ là câu hỏi mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh mong muốn tìm kiếm lời giải đáp thông qua bài viết sau đây.

CÁC LOẠI XE TẢI CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANHc

Hiện nay dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương của Taxi Tải Sài Gòn Xanh sử dụng 5 loại xe tải chính trong các mảng dịch vụ vận tải của mình, đó là xe có trọng tải 500kg, xe có trọng tải 1 tấn, xe có trọng tải 1.2 tấn, xe có trọng tải 1.5 tấn và xe có trọng tải 2 tấn. Tương ứng với mỗi loại xe là kích thước thùng xe lớn nhỏ khác nhau phù hợp với nhiều khối lượng đồ đạc.

Dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương
Dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà quận Bình Tân

Vậy làm thế nào để biết được nên lựa chọn loại xe có tải trọng và kích thước nào là hợp lý nhất để vận chuyển văn phòng bạn? Đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh, khách hàng không cần quá lo lắng về vấn đề này. Bởi chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn, khảo sát được đào tạo bài bản và vô cùng chuyên nghiệp. Với thâm niên làm nghề lâu năm, nhất là trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương, họ có thể biết chính xác loại xe nào nên sử dụng và loại nào không.

Hệ thống xe tải của Taxi Tải Sài Gòn Xanh không những đa dạng mà còn đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn ISO 9001-2008. Xe tải của chúng tôi luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng để cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG BÌNH DƯƠNG CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH GỒM NHỮNG GÌ ? 

Đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh, quý khách sẽ chỉ phải chi trả một mức giá duy nhất là mức giá được nêu trong hợp đồng và dịch vụ mà khách hàng nhận lại được là hoàn toàn trọn gói. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đảm nhận mọi công đoạn vận chuyển từ đầu đến cuối.

Dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà huyện Bình Chánh

Từ những bước đầu tiên cơ bản nhất đó là khảo sát và lên kế hoạch cho đến việc thi công… Tất cả mọi công đoạn trong dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương đều được thực hiện một cách nhanh chóng, bài bản và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng là đơn vị đi đầu trong nhiều mảng dịch vụ vận chuyển khác như vận chuyển nhà, vận chuyển kho xưởng, vận chuyển hàng hóa…

GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG BÌNH DƯƠNG

Vậy thì mức giá dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương của Taxi Tải Sài Gòn Xanh là bao nhiêu? Đến với chúng tôi, khách hàng luôn được hưởng một mức giá tối ưu nhất hội tụ đủ bốn tiêu chí:

  • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường
  • Giá thành ổn định, không biến động đột ngột kể cả trong các dịp lễ Tết hay ngày nghỉ
  • Giá thành là duy nhất, không phát sinh thêm phụ phí ngoài hợp đồng
  • Giá thành công khai, minh bạch và rõ ràng

Cụ thể khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hưởng một mức giá thuê xe không thể ưu đãi hơn. Chỉ từ 380.000 đồng đến 550.000 đồng với các loại xe đa dạng tải trọng từ 500kg đến 1 tấn, áp dụng cho khoảng cách di chuyển <10km. Khi quãng đường đạt >10km, khách hàng cũng chỉ phải chi trả thêm cho mỗi km tăng lên là từ 22.000 đồng/km đến 30.000 đồng tùy vào từng loại tải trọng xe.

Bài viết- 1
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà quận Bình Thạnh

Dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương cũng có mức giá được cấu thành nên từ hai yếu tố nữa, đó chính là chi phí khách hàng bỏ ra để thuê nhân công và chi phí chờ. Hai mức chi phí này lần lượt là 350.000 đồng/nhân công và 80.000 đồng/tiếng đến 100.000 đồng/tiếng tùy vào từng loại xe tải có tải trọng khác nhau.

Vậy là thắc mắc của quý khách hàng về việc nên thuê xe tải nào cho dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương đã được Taxi Tải Sài Gòn Xanh giải đáp cụ thể qua bài viết trên đây rồi. Quý khách hàng còn bất cứ câu hỏi gì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để nhận được sự tư vấn, trợ giúp trong thời gian sớm nhất.-

0961.509.509