Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Taxi Tải Chuyển Nhà Quận Bình Tân – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Taxi tải chuyển nhà quận Bình Tân – Bạn đang có nhu cầu chuyển nơi ở nhưng lại có quá nhiều đồ đạc cần vận chuyển cũng như chưa tìm được một hãng xe uy tín, phù hợp. Đây là giải pháp dành cho bạn – Taxi tải chuyển nhà quận Bình Tân sẽ hỗ trợ bạn chuyển nhà vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

taxi tải chuyển nhà quận Bình Tân
Taxi tải chuyển nhà quận Bình Tân – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng TPHCM 

TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH TÂN – ĐƠN VỊ VẬN TẢI MANG ĐẾN MỨC GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Công ty taxi tải chuyển nhà  Sài Gòn Xanh của chúng tôi với hơn 10 năm trong nghề, đã phục vụ số lượng khách hàng “khủng” nhưng vẫn chưa từng gây thất vọng cho bất kỳ ai. Dịch vụ của chúng tôi đem đến cho quý khách là hoàn toàn trọn gói. Tất cả công đoạn từ khảo sát, lập kế hoạch cho đến tiến hành thực hiện đều do đội ngũ nhân viên của Taxi Tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh lo hết từ A-Z.

Quý khách đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển mà giá cả hợp lý. Chúng tôi chắc chắn đáp ứng được yêu cầu đó của quý khách. Nhiều nhà xe không muốn lộ mức giá vì họ có thể tăng mức giá lên trong quá trình vận chuyển nếu khách hàng không thỏa thuận kỹ. Nhưng ở Sài Gòn Xanh thì không bao giờ xảy ra vấn đề đó. Chúng tôi niêm yết sẵn bảng giá dịch vụ trên website chính như sau: 

taxi tải chuyển nhà quận Bình Tân
Bảng giá taxi tải chuyển nhà quận Bình Tân – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Mức giá bốc xếp : 300-350.000đ/ người . tùy theo số lượng đồ đạc

Đối với những xe có trọng tải từ 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn cho tới 5 tấn. Có mức giá lần lượt là 380.000 đồng, 400.000 đồng, 450.000 đồng, 500.000 đồng và 550.000 đồng với từng loại xe. Đây là giá áp dụng chung cho quãng đường <10km.

Khi bạn cần chuyển nhà với quãng đường >10km thì đối với mỗi loại xe sẽ tăng thêm mức phí lần lượt là  22.000, 24.000, 26.000, 28.000, 30.000/km. 

Đảm bảo mức giá này là vô cùng cạnh tranh trên thị trường hiện nay và bạn có thể so sánh với những loại xe khác. Bạn sẽ thấy rõ hơn ưu điểm của chúng tôi .

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng 

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH TÂN

Để khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân của công ty Sài Gòn Xanh, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những lợi ích sau đây: 

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân giá rẻ, chỉ vài trăm đồng, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ uy tín và chất lượng do công ty cung cấp. 

– Với hơn 586 xe taxi tải đa dạng các loại, đầy đủ trọng tải sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h

– Ngoài ra, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói nếu bạn không hài lòng với chất lượng phục vụ của Sài Gòn Xanh.

– Bên cạnh đó, công ty sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa và tài sản của bạn nếu như trong quá trình chuyển nhà, vận chuyển đồ đạc gây hư hại nghiêm trọng đến tài sản của quý khách.

taxi tải chuyển nhà quận Bình Tân
Dịch vụ taxi tải chuyển nhà Bình Tân – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói

QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH TÂN 

Bước 1: Sau khi tư vấn và nhận thông tin từ quý khách, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát theo lịch hẹn đã thỏa thuận.

Bước 2: Sau khi khảo sát và thống kê hàng hóa, chúng tôi sẽ lập báo giá và gửi trực tiếp cho quý khách hàng.

Bước 3: Thực hiện chuyển nhà, đội ngũ nhân viên sẽ đến khuân vác, dọn đồ và đóng gói đồ đạc theo đúng các yêu cầu trong hợp đồng.

Bước 4: Sau đó, chúng tôi tiến hành vận chuyển đến nơi mới của khách hàng yêu cầu và tiến hành lắp ráp lại.

Bước 5: Sau khi hoàn tất những quy trình trên sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn và chiết khấu (nếu có) cho quý khách hàng.

taxi tải chuyển nhà quận Bình Tân
Dịch vụ taxi tải chuyển nhà quận Bình Tân – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Qua những thông tin chi tiết của taxi tải chuyển nhà quận Bình Tân được cung cấp bởi công ty vận tải Sài Gòn Xanh. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn đưa ra cho mình sự lựa chọn một sự thông minh về đơn vị vận chuyển. Được phục vụ quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chân thành cảm ơn!

0961.509.509