Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Taxi Tải Chuyển Nhà Huyện Bình Chánh – Bảng Giá Chuyển Nhà Trọn Gói

Taxi tải chuyển nhà huyện Bình Chánh – Đã bao giờ, bạn gặp phải tình trạng chi phí phát sinh lên quá nhiều trong quá trình chuyển nhà so với dự tính ban đầu. Vì vậy việc tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với mức giá hợp lý là một điều vô cùng cần thiết. Vậy trong bài viết này Taxi Tải Sài Gòn Xanh xin giới thiệu tới quý khách hàng taxi tải chuyển nhà huyện Bình Chánh của chúng tôi.

LÝ DO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ HUYỆN BÌNH CHÁNH CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH : 

Để trả lời cho câu hỏi tại sao nên thuê taxi tải chuyển nhà huyện Bình Chánh? Trước tiên. bạn cần phải hiểu rõ mục đích sử dụng và dịch vụ này gồm những gì. Hiện nay, nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng của cá nhân và doanh nghiệp khá cao. Mỗi khi cần chuyển nhà chắc chắn bạn sẽ cần mang theo những máy móc, vật dụng cần thiết như: máy giặt , tủ lạnh, giường tủ, bàn ghế,… 

taxi tải chuyển nhà huyện Bình Chánh
Taxi tải chuyển nhà Huyện Bình Chánh – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng tphcm

Công việc vận chuyển đồ đạc này khiến bạn mất nhiều công sức, thời gian và những đồ đạc cần tháo dỡ lắp ráp đòi hỏi người phải có kinh nghiệm. Đây là những vấn đề khiến bạn lo lắng khi chuyển nhà. Để giải quyết vấn đề này, giải pháp tốt nhất bạn nên chọn dịch vụ taxi tải chuyển nhà huyện Bình Chánh.

Mọi vấn đề của bạn đề được đội ngũ nhân viên tính toán khối lượng, lên kế hoạch và trực tiếp thi công vận chuyển đồ đạc của bạn tới địa chỉ mới. Dịch vụ trọn gói bao gồm tháo dỡ đồ đạc, đóng vào thùng cát tông, vệ sinh khu vực vận chuyển và lắp đặt lại. Mỗi nhân viên đều được đào tạo bài bản và có tâm với nghề đảm bảo an toàn tài sản cho khách hàng.

THUÊ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ HUYỆN BÌNH CHÁNH Ở ĐÂU ?

Như đã nói ở trên, thuê taxi tải chuyển nhà là dịch vụ vô cùng hữu ích. Nhưng giữa hàng ngàn công ty vận tải ở huyện Bình Chánh thì nên tin tưởng đơn vị nào? Đây là câu hỏi không phải ai cũng trả lời được. Cách tìm đơn giản và hiệu quả:

  1. Tìm trên mạng, các công ty có đầy đủ địa chỉ, hotline, website và hình ảnh cụ thể.
  2. Tìm đơn vị có cơ sở làm việc, trang thiết bị đầy đủ,
  3. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có chuyên môn và thái độ nhiệt tình.
  4. Có hợp đồng minh bạch, pháp lý đầy đủ.
taxi tải chuyển nhà huyện Bình Chánh
Taxi tải chuyển nhà huyện Bình Chánh uy tín , chất lượng của vận tải Sài Gòn Xanh
  • Những công ty mở ra với mục đích lừa đảo hay làm ăn kém chất lượng chắc chắn sẽ không thể đảm bảo được những yếu tố trên. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, Taxi Tải Sài Gòn Xanh hội tụ đầy đủ yếu tố thu hút được nhiều khách hàng. Công ty luôn đứng vững trên thị trường trong nhiều năm qua không chỉ bởi kinh nghiệm dày dặn mà còn bởi đội ngũ nhân viên luôn có thái độ nhiệt tình và tận tâm. 

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng 

  • Mức giá ở Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn đảm bảo ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Mọi chi phí đều minh bạch và đã  được minh bạch. Khi khách hàng đã đồng ý ký hợp đồng chi phí sẽ trọn gói từ A-Z. Khách hàng không phải lo lắng xảy ra vấn đề phát sinh chi phí hay bị đội giá bởi những lý do vô lý.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói

  • Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được hầu hết nhu cầu vận chuyển của khachs hàng từ taxi tải chuyển nhà huyện Bình Chánh, chuyển văn phòng đến vận chuyển kho xưởng với nhiều loại thiết bị, máy móc hạng nặng. Bởi vì, công ty đã đầu tư hệ thống xe tải đa dạng từ 500kg tới trọng tải cao nhất là 5 tấn. Toàn bộ taxi tải của công ty đều đạt tiêu chuẩn chuẩn ISO 9001-2008 và được bảo trì, kiểm tra thường xuyên trước khi được sử dụng. 

THUÊ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ HUYỆN BÌNH CHÁNH GIÁ BAO NHIÊU ?

Đối với nhiều công ty, mức giá đưa ra sẽ không rõ ràng khiến khách hàng khá mơ hồ. Khi đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh thì khách hàng sẽ trải qua các quy trình: tiếp nhận tư vấn, khảo sát tính toán khối lượng, tư vấn loại xe và các chi phí, ký hợp đồng, vận chuyển, nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. 

Khách hàng sẽ hiểu rõ mình phải chi trả cho những khoản nào, chi tiết giá cho từng loại. Và mức giá công ty đưa ra  là cạnh tranh nhất thị trường. Mức giá dịch vụ luôn được niêm yết công khai trên website của công ty. Khách hàng có thể tham khảo tùy các loại xe trọng tải từ 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn cho tới 5 tấn. Tương ứng với đó là các mức giá 380.000 đồng, 400.000 đồng, 450.000 đồng, 500.000 đồng và 550.000 đồng đối với từng loại xe. Mức giá này sẽ được áp dụng chung cho quãng đường <10km.

taxi tải chuyển nhà huyện bình chánh
Bảng giá thuê taxi tải chuyển nhà huyện Bình Chánh – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc của quý khách hàng về vấn đề taxi tải chuyển nhà huyện Bình Chánh. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào khác thì quý khách đừng ngần ngại gọi tới tổng đài của chúng tôi 0961.509.509 – 0898.001.009 để nhận được sự tư vấn.

 

0961.509.509