Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Taxi Tải Chuyển Nhà Quận Bình Thạnh – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Taxi tải chuyển nhà quận Bình Thạnh – Dịch vụ taxi tải chuyển nhà là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tìm kiếm hiện nay. Bởi, ai cũng muốn sử dụng dịch vụ trọn gói, nhanh chóng và hiệu quả. Liệu bạn có biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà quận Bình Thạnh uy tín? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đơn vị vận chuyển chất lượng.

GIỚI THIỆU VỀ TAXI TẢI SÀI GÒN XANH – ĐƠN VỊ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH HÀNG ĐẦU 

Taxi Tải Sài Gòn Xanh đã xây dựng tên tuổi trên thị trường vận tải từ hơn 10 năm trước. Công ty luôn cố gắng phát triển và cải tiến để xứng đáng với vị trí một trong những đơn vị đi đầu ngành như hiện nay. Để xây dựng uy tín và niềm tin với khách hàng, chúng tôi không chỉ cho họ thấy trình độ, kinh nghiệm mà còn đem lại những giá trị đích thực. Đây cũng chính là lý do tiếng vang của công ty ngày càng đồn xa và thu hút được nhiều khách hàng.

taxi tải chuyên nhà bình thạnh
Taxi tải chuyển nhà quận Bình Thạnh – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Taxi Tải Sài Gòn Xanh là đơn vị đi đầu về cung cấp các dịch vụ taxi tải chuyển nhà quận Bình Thạnh, chuyển nhà, xí nghiệp kho xưởng, thuê xe tải chở hàng… trong nội thành TPHCM hay các tỉnh lân cận hoàn toàn trọn gói.

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng TPHCM 

TẠI SAO NÊN THUÊ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH CỦA SÀI GÒN XANH

Vậy tại sao khách hàng nên lựa chọn đơn vị Taxi Tải Sài Gòn Xanh của chúng tôi để thuê taxi tải chuyển nhà? Điều gì làm nên sự khác biệt công ty so với những đơn vị vận tải khác trên thị trường?

Mức giá hợp lý

Giá cả là yếu tố đầu tiên khiến khách hàng đắn đo lựa chọn giữa các đơn vị. Đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh, khách hàng luôn yên tâm vì mọi chi phí được nhân viên tính toán kỹ lượng để đưa ra mức giá hợp lý dành cho khách hàng. Mức giá ở trên bản hợp đồng là giá trọn gói dịch vụ và sẽ không phát sinh thêm. Tránh trường hợp, nhiều đơn vị giá ban đầu rất rẻ nhưng sau đó viện lý do để tăng chi phí thì khách hàng sẽ là người chịu thiệt.

taxi tải chuyển nhà quận Bình thạnh
Taxi tải chuyển nhà Bình Thạnh – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Mức giá dịch vụ luôn được niêm yết công khai trên website của công ty. Khách hàng có thể tham khảo tùy các loại xe trọng tải từ 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn cho tới 5 tấn. Tương ứng với đó là các mức giá 380.000 đồng, 400.000 đồng, 450.000 đồng, 500.000 đồng và 550.000 đồng đối với từng loại xe. Mức giá này sẽ được áp dụng chung cho quãng đường <10km.

Hệ thống xe tải đa dạng

Như đã nói ở trên, công ty chúng tôi sở hữu một hệ thống đa dạng các loại xe tải từ 500kg tới trọng tải cao nhất là 5 tấn. Toàn bộ taxi tải của công ty đều đạt tiêu chuẩn chuẩn ISO 9001-2008 và được bảo trì, kiểm tra thường xuyên nên sẽ giảm thiểu tối đa yếu tố ảnh hưởng để quá trình vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên tận, tình, dày dặn kinh nghiệm

Một khi đã đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh để sử dụng taxi tải chuyển nhà quận Bình Thạnh, quý khách hàng sẽ luôn được đón tiếp và tư vấn tận tình từ nhân viên tư vấn 24/24. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm và thông thạo các tuyến đường, các khung giờ được phép lưu thông của xe tải. Và nhân viên tháo lắp, bốc dỡ có kinh nghiệm đảm bảo đồ đạc của khách hàng được an toàn nhất.

taxi tải chuyển nhà quận Bình Thạnh
Taxi tải chuyển nhà quận Bình Thạnh – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng 

Cam kết chịu trách nhiệm

Trong trường hợp quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc xảy ra sự cố trên hành trình di chuyển làm mất hoặc hư hại nghiêm trọng tài sản của khách hàng. Công ty sẵn sàng đền bù 100% thiệt hại.

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà quận Bình Thạnh có hợp đồng không?

Với tiêu chí, khách hàng là thượng đế. Mọi quyền lợi của khách hàng chúng tôi luôn đảm bảo tuyệt đối. Sau khi, nhân viên khảo sát đưa ra loại xe nào phù hợp, số lượng nhân công và các chi phí trong gói dịch vụ sẽ đưa cho khách hàng hợp đồng. Khách hàng thoải mái cân nhắc về các điều khoản, giá cả trước khi quyết định ký. Như vậy, khách hàng sẽ không lo lắng bị lừa hay bị đội giá cao.

Quy trình của Taxi tải chuyển nhà quận Bình Thạnh :

taxi tải chuyển nhà quận bình thạnh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói 

Trên đây là những điều cần biết về taxi tải chuyển nhà quận Bình Thạnh của Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Nếu có thắc nào hãy đến với chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn.

 

0961.509.509