Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 4- Bảng Giá Chuyển Văn Phòng

Ngày nay ngành dịch vụ văn phòng trọn gói giá rẻ đang cạnh tranh nhau rất khốc liệt. Các đơn vị đua nhau đưa ra nhiều gói khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn với khách hàng. Thế nhưng Vận tải Sài Gòn Xanh vẫn luôn là cái tên được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 4.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 4 Sài Gòn Xanh

QUY TRÌNH CHUYỂN VĂN PHÒNG QUẬN 4 CHUYÊN NGHIỆP

Để có thể giải quyết một cách nhanh chóng các yêu cầu của quý khách hàng, Vận tải Sài Gòn Xanh đã thiết lập một quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng của khách hàng

Nhân viên CSKH của chúng tôi sẽ tiếp nhận và ghi lại toàn bộ thông tin mà khách hành cung cấp. Sau đó hẹn lịch gặp trực tiếp đến văn phòng khảo sát.

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ : 0961.509.509 – 0898.001.009

Bước 2: Tiến hành khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Khi nhân viên của chúng tôi đã đến văn phòng cần chuyển để khảo sát thì tiếp theo lên các phương án vận chuyển. Chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu đóng gói đối với từng loại đồ dùng và thiết bị.

Sau đó, nhân viên báo giá và chia sẻ kế hoạch chuyển dọn văn phòng, lộ trình chi tiết với khách hàng. Khi 2 bên thống nhất về phương án vận chuyển, giá cả thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ngay sau đó.

Bước 3: Triển khai chuyển văn phòng trọn gói Quận 4

Xe tải và nhân viên của Vận tải Sài Gòn Xanh sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng. Tiếp đến thực hiện chuyển dọn văn phòng Quận 4. Do khách hàng thuê trọn gói nên mọi công việc đều do nhân viên thực hiện dưới sự giám sát của cấp quản lý và khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 4 giá rẻ Sài Gòn Xanh

Đầu tiên nhân viên của chúng tôi sẽ phân loại đồ dùng. Sau đó mới tháo dỡ máy tính, máy in, mạng….. và bao bọc các đồ nội thất văn phòng. Việc phân chia trước sẽ giúp công việc diễn ra nhanh hơn.

Nhân viên tiến hành phân loại giấy tờ/ hồ sơ. Dùng bao bọc màng PE hoặc mút xốp, bịch đựng hồ sơ, carton. Chúng tôi đóng gói hồ sơ theo từng loại, đánh số thứ tự rất hợp lý, khoa học tránh gây nhầm lẫn, thất thoát.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 7

Cuối cùng thợ chuyên nghiệp, có sức khỏe bốc xếp và vận chuyển đồ đạc đến văn phòng mới. Nhân viên Vận tải Sài Gòn Xanh sẽ hỗ trợ Quý khách hàng lắp đặt lại thiết bị mạng, thiết bị điện tử,…và sắp xếp đồ đạc được chuyển đến vào vị trí phù hợp.

dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển kho xưởng, văn phòng, taxi tải giá rẻ tp hcm Sài Gòn Xanh 9
Nhân viên chuyển văn phòng nhiệt tình , tận tâm

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Khi mọi công việc chuyển văn phòng trọn gói Quận 4 diễn ra theo đúng hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, thiết bị, máy móc, hồ sơ…  Sau khi đạt yêu cầu mới tiến hành thanh toán chi phí.

Ngoài dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 4, chúng tôi còn cung cấp ra thị trường nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như:

 • Vận chuyển nhà
 • Vận chuyển nhà trọ
 • Vận chuyển Quốc tế
 • Vận chuyển hàng hóa
 • Hoàn trả mặt bằng
 • Thuê kho
 • Lưu trữ hồ sơ
 • Taxi tải….

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 8

BẢNG GIÁ CHUYỂN VĂN PHÒNG QUẬN 4

Chúng tôi hiện nay cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng cho các khối cơ quan, văn phòng, trường học, công ty…. trên địa bàn Quận 4. Với tiêu chí cung cấp dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng, cạnh tranh. Vận tải Sài Gòn Xanh xin gửi đến quý khách hàng bảng giá chuyển văn phòng trọn gói Quận 4 mới nhất như sau:

Bài viết- 1
Bảng giá chuyển văn phòng quận 4

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN 4

Vận tải Sài Gòn Xanh hiện đang là công ty được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong dịch vụ vận chuyển văn phòng. Chúng tôi hoạt động với phương châm là đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng nên hàng đầu. Một vài ưu điểm có thể nhắc đến như sau:

 • Đội ngũ nhân viên rất trung thực, nhiệt tình, có chuyên môn cao. Khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình để lựa chọn được dịch vụ tốt nhất.
 • Đồng thời nhân viên có kinh nghiệm sẽ giúp việc đóng gói đồ đạc được nhanh hơn, đảm bảo không hư hỏng, thất lạc.
 • Đầu tư các loại máy móc hiện đại hỗ trợ cho công việc vận chuyển đồ đạc hay các xe tải nhiều kích thước khác nhau.
 • Tại đây có bảng giá công khai, chi tiết đến từng khách hàng. Đặc biệt giá vận chuyển văn phòng vô cùng cạnh tranh trên thị trường “giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ”.  Nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi cung cấp hóa đơn đỏ, chứng từ đỏ.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 4

Hy vọng với bài viết trên bạn đã hiểu hơn về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 4 của chúng tôi. Vận tải Sài Gòn Xanh cam kết sẽ giúp văn phòng được chuyển đến một nơi mới nhanh – gọn – lẹ, tiết kiệm thời gian, tiền bạc tối đa nhất.

 

 

0961.509.509