Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 4 – Bảng giá chuyển kho xưởng trọn gói

Ngày nay không thiếu những địa điểm cho thuê xe tải để vận chuyển đồ đạc trong kho xưởng tới địa điểm mới. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ với mức giá ưu đãi vừa túi tiền thì không hề đơn giản. Vậy sau đây Taxi Tải Sài Gòn Xanh xin giới thiệu tới khách hàng dịch vụ chuyển kho xưởng quận 4 của chúng tôi. Xin mời quý khách hàng theo dõi bài viết dưới đây.

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN 4 CỦA SÀI GÒN XANH

Đối với các địa điểm kho xưởng thì khi muốn di dời tới một địa điểm mới điều quan trọng nhất vẫn là làm thế nào để vận chuyển được các máy móc hạng nặng và cồng kềnh. Đến với dịch vụ chuyển kho xưởng quận 4 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh, chúng tôi không chỉ hỗ trợ khách hàng về khâu tháo lắp, bốc xếp với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Mà chúng tôi còn có hệ thống xe cẩu, xe nâng và xe tải đa chủng loại để vận chuyển máy móc của bạn đến đúng nơi giao hẹn mà không một vết trầy xước.

==>> Xem thêm : Taxi tải quận 12

Bài viết- 1
Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 4 của Sài Gòn Xanh

Ngoài ra Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng đảm nhận các dịch vụ khác như chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa… Bất kể bạn ở các tỉnh nội thành TPHCM như Bình Tân, Gò Vấp, Thủ Đức… hay các tỉnh thành phố lân cận như Long An, Đồng Nai… thì chúng tôi cũng sẵn lòng phục vụ.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 5

ƯU ĐIỂM CỦA CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI QUẬN 4 SÀI GÒN XANH

Dưới đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn Taxi Tải Sài Gòn Xanh:

  • Mức giá cạnh tranh: Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng quận 4 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh, bạn sẽ không cần băn khoăn về mức giá. Bởi chúng tôi cam kết mức giá được đưa ra luôn là cạnh tranh nhất thị trường. Trong quá trình vận chuyển không phát sinh thêm bất kỳ một loại phụ phí nào khác ngoài mức phí ghi trong hợp đồng.
  • Đa dạng về các tải trọng xe: Đơn vị chúng tôi sở hữu một hệ thống xe đạt chuẩn và đa tải trọng, từ 500kg cho tới 2.5 tấn. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm giao phó tài sản, đồ đạc cho chúng tôi. 
  • Chúng tôi có đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, giỏi nghề, thông thạo đường sá. Vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo rằng khi tìm đến dịch vụ chuyển kho xưởng quận 4 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh, tài sản của quý khách hàng sẽ luôn đến nơi đúng hẹn và an toàn.
  • Thái độ phục vụ của nhân viên luôn niềm nở và đón tiếp tận tình chu đáo.
  • Mức giá ổn định ngay cả trong các dịp lễ Tết, ngày nghỉ.
  • Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.
  • Đền bù 100% thiệt hại trong trường hợp nhân viên công ty để xảy ra sự cố.
  • Hợp đồng dịch vụ chuyển kho xưởng quận 4 công khai, rõ ràng và minh bạch.
Bài viết- 2
Chuyển kho xưởng trọn gói quận 4

GIÁ CHUYỂN NHÀ KHO XƯỞNG QUẬN 4

Dành cho những khách hàng đang băn khoăn về mức giá dịch vụ của chúng tôi. Taxi Tải Sài Gòn Xanh không tính giá dựa trên khối lượng đồ đạc mà dựa vào khoảng cách di chuyển và tải trọng xe. Với 10km đầu tiên, mức giá cho xe trọng tải 500kg sẽ là 380.000 đồng, xe 1 tấn sẽ là 400.000 đồng, và cứ thế tăng 50.000 đồng cho mỗi loại xe 1.2 tấn, 1.5 tấn và 2 tấn.

Ngoài ra khách hàng thuê dịch vụ chuyển kho xưởng quận 4 với quãng đường vận chuyển nhiều hơn 10km thì chúng tôi sẽ thu thêm 22.000 đồng/km với xe 500kg, 24.000 đồng/km với xe 1 tấn, 26.000 đồng/km với xe 1.2 tấn, 28.000 đồng/km với xe 1.5 tấn và 30.000 đồng/km với xe 2 tấn.

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận 5

Bài viết- 3
Bảng giá chuyển kho xưởng trọn gói

Mức chi phí để thuê nhân công cũng rất hợp lý, chỉ 300.000 đồng/ nhân công. Và thời gian chờ sẽ được thu dao động từ 80.000 đồng đến 100.000 đồng tùy từng loại xe tải.

Khi đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh, chúng tôi luôn mang đến cho bạn dịch vụ chuyển kho xưởng quận 4 với mức giá hấp dẫn và cạnh tranh nhất thị trường. Vậy bạn hãy nhanh tay gọi tới tổng đài tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất!

 

0961.509.509