Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 11 – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Việc thuê dịch vụ chuyển đồ, chuyển nhà, chuyển văn phòng đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn cần lựa chọn một đơn vị có uy tín. Chẳng cần phải tìm đâu xa, hãy đến ngay với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 11 của công ty chúng tôi. 

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN 11

Sức cạnh tranh đối với dịch vụ vận tải chuyển văn phòng hiện nay đang diễn ra rất mạnh mẽ. Chính vì vậy, công ty chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện các dịch vụ của mình để đáp ứng tốt hơn mọi yêu cầu của khách hàng. 

chuyển văn phòng trọn gói quận 11
Chuyển văn phòng trọn gói quận 11 Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói huyện Củ Chi 

Khi đến với dịch vụ chuyển văn phòng quận 11, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình và chu đáo nhất đến từ chính sách dịch vụ và con người nơi đây.

Bất kể bạn là ai, bạn đến từ đâu, chúng tôi đều dành cho khách hàng những lời tư vấn tận tình nhất. Không cần phải tìm hiểu trước về dịch vụ, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu đến bạn. Đồng thời, họ cũng sẽ đưa ra lời khuyên giúp bạn chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Trước khi ký kết hợp đồng, công ty sẽ cử nhân viên xuống khảo sát. Căn cứ vào số lượng đồ đạc, khoảng cách di chuyển,… để đưa ra bảng báo giá dịch vụ chi tiết và chính xác nhất. 

chuyển văn phòng trọn gói quận 11
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 11 Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Bình Dương 

Phương án vận chuyển thông minh và tối ưu cho từng trường hợp. Giúp rút ngắn thời gian xử lý, tiết kiệm nhân lực, từ đó mang đến cho khách hàng lợi ích về giá tối ưu. 

Chúng tôi tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển văn phòng. Họ đều là những người có kỹ năng tốt, làm việc nhanh nhẹn, tỉ mỉ, đảm bảo đồ đạc của bạn được vận chuyển đến văn phòng mới an toàn, nguyên vẹn. Trường hợp hy hữu nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ đồ đạc, công ty cam kết đến vù 100% dịch vụ cho khách hàng.

Giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 11 vô cùng cạnh tranh. Cho dù văn phòng của bạn có quá nhiều đồ đạc, quãng đường di chuyển xa, giao thông khó khăn,… cũng không cần lo lắng về chi phí thuê dịch vụ nữa. 

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 11
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 11

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN 11 SÀI GÒN XANH 

Trang bị hệ thống xe tải chuyên chở đồ đạc và các phương tiện cần thiết để hỗ trợ cung cấp dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng đầy đủ phương tiện phục vụ nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ không phải chờ đợi vì thiếu xe hay bất cứ một lý do nào khác.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 11

Ngoài ra, công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 11 cũng thường xuyên mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Giá rẻ sẽ còn rẻ hơn mà không phải suy nghĩ, lăn tăn về chất lượng dịch vụ. 

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 11
Bao bọc đồ đạc bằng màng keo PE cẩn thận , chống trầy xước

Dịch vụ được tiến hành và thực hiện các thủ tục thanh toán hoàn toàn theo thỏa thuận trong hợp đồng. Đảm bảo không phát sinh vấn đề thu thêm chi phí hay làm việc cẩu thả, thiếu chuyên nghiệp. 

Công ty cũng cung cấp 100% các vật dụng, thiết bị cần thiết cho công tác bao gói, bảo quản đồ đạc phục vụ quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được thêm cho văn phòng của mình khoản chi phí này. 

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 11
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 11 giá rẻ Sài Gòn Xanh

Công ty dịch vụ chuyển văn phòng quận 11 làm việc liên tục 24/24 để luôn có mặt kịp thời khi bạn cần. Chúng tôi sẽ có mặt mọi lúc, mọi nơi để hỗ trợ bạn chuyển văn phòng, tránh làm gián đoạn công việc của khách hàng. Vì vậy bất cứ khi nào bạn cần, đừng ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN 11 SÀI GÒN XANH 

Sự xuất hiện của nhiều đơn vị vận chuyển trọn gói với chất lượng dịch vụ không được đảm bảo gây ra tâm lý hoang mang cho khách hạng. Chắc chắn đã có nhiều người trong chúng ta gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà,… 

Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi mang đến cho bạn những cam kết chắc chắn. Giúp mọi người thêm vững tin khi đã lựa chọn dịch vụ của công ty. 

chuyển văn phòng trọn gói quận 11
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 11 Sài Gòn Xanh

Chúng tôi cam kết bảo đảm 100% về số lượng cũng như chất lượng tài sản của bạn từ khi tiếp nhận đến khi bàn giao tại văn phòng mới. Khách hàng sẽ được kiểm tra tài sản và niêm phong để thêm phần chắc chắn.

Giấy tờ, máy móc, thiết bị điện tử trong văn phòng được đóng gói và phân loại cẩn thận trước khi vận chuyển. Việc phân loại sẽ giúp cho việc vận chuyển được tiến hành hiệu quả hơn, vừa an toàn, vừa hạn chế hỏng hóc.

chueyenr văn phòng trọn gói quận 11
Chuyển văn phòng trọn gói quận 11 Sài Gòn Xanh

Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng đăng ký mua bảo hiểm cho tài sản. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ của chúng tôi. 

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 11. Hy vọng rằng nó đã giúp bạn yên tâm hơn để đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ cho việc vận chuyển đồ đạc văn phòng của mình. Mọi thông tin có liên quan, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể  và chính xác. 

 

0961.509.509