Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Trọn Gói Bình Dương- Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ

Chuyển nhà trọn gói Bình Dương – Chuyển nhà luôn là vấn đề đau đầu của người dân bởi số lượng đồ đạc nhiều, cồng kềnh khó di chuyển. Quãng đường vận chuyển xa, gây mất nhiều thời gian, công sức, chi phí. Nắm bắt được điều đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương của công ty vận tải Sài Gòn Xanh đã được thành lập và phát triển. Với mục tiêu mang những tiện ích tốt nhất cho khách hàng, chăm sóc và là người bạn đồng hành của khách hàng trong quá trình đến với ngôi nhà mới.

chuyển nhà trọn gói Bình Dương
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương giá rẻ của Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 3

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ CỦA CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG

Giá dịch vụ chuyển nhà có thể thay đổi tùy mỗi công ty và tùy thời điểm cao mùa. Do vậy, để biết chính xác giá bạn cần liên hệ với công ty và tham khảo báo giá. Thông thường giá dịch vụ chuyển nhà sẽ phụ thuộc vào các yếu tố chính sau:

  • Quãng đường vận chuyển giữa 2 địa điểm cũ và mới. Đa số các đơn vị đều tính chi phí dựa theo số km cần vận chuyển.
  • Số lượng hàng hóa, vật dụng. Số lượng càng nhiều thì chi phí vận chuyển càng cao.
  • Thời gian thực hiện: Nếu bạn chuyển nhà vào ngày cuối tuần sẽ có giá khác so với ngày trong tuần và chuyển nhà ban ngày cũng sẽ khác giá với chuyển nhà buổi tối.
  • Dịch vụ kèm theo: Bạn càng sử dụng nhiều dịch vụ vận chuyển như là đóng hàng, bốc xếp, dọn dẹp,…thì chi phí cần chi trả càng cao.
chuyển nhà trọn gói Bình Dương
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương

VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG 

Chuyển nhà chưa bao giờ là vấn đề đơn giản. Với gia đình đông người thì lại càng mệt mỏi khi số lượng đồ đạc, vật dụng chắc chắn sẽ rất nhiều. Nếu vậy thì tự thực hiện chuyển nhà có thể mất đến vài ngày mới thực hiện xong. Như thế, sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức của bạn. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương thì các vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương thì bạn chỉ cần tốn 1 khoản chi phí nhất định, còn lại tất cả công việc từ dọn dẹp, vệ sinh, tháo gỡ đến vận chuyển, lắp đặt thì đơn vị chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành. Mặt khác, với những người có kinh nghiệm nhiều năm chuyển nhà như nhân viên sẽ biết được nên sắp xếp như thế nào để tiết kiệm diện tích trên xe chở hàng để tối ưu hiệu quả, chi phí, và đảm bảo an toàn cho những vật dụng chuyển đi.

chuyển nhà trọn gói Bình Dương
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương

Ngoài ra, Mức giá dịch vụ taxi tải Thủ Đức luôn được niêm yết công khai trên website của công ty. Chúng tôi có các loại xe trọng tải từ 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn cho tới 5 tấn. Tương ứng với đó là các mức giá 380.000 đồng, 400.000 đồng, 450.000 đồng, 500.000 đồng và 550.000 đồng đối với từng loại xe. Mức giá này sẽ được áp dụng chung cho quãng đường <10km.

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Dĩ An

Tiết kiệm thời gian thực hiện

Việc tự thực hiện chuyển nhà  làm tốn rất nhiều thời gian của bạn. Bạn cần phân loại đồ đạc rồi dọn gọn gàng, đóng hộp, đóng thùng, vận chuyển rồi sắp xếp lại tại nhà mới. Những việc này sẽ tiêu tốn của bạn vài ngày làm ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động sinh hoạt của gia đình cũng như công việc của bạn.

chuyển nhà trọn gói Bình Dương
Dịch Vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương – Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà  trọn gói Bình Dương thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, bởi tất cả mọi việc đã có nhân viên vận chuyển thực hiện, đồng thời thời gian thực hiện cũng nhanh chóng hơn. Điều này sẽ tránh gián đoạn sinh hoạt và công việc của bạn cùng những người thân khác.

==>> Xem thêm : Dịch Vụ chuyển kho xưởng Lái Thiêu

Tiết kiệm công sức

Việc chuyển nhà thật sự tốn rất nhiều công sức. Bạn vừa phải dọn dẹp, vừa mang vác đồ đạc lại vừa sắp xếp vào nhà mới. Do vậy, sử dụng các dịch vụ chuyển nhà sẽ là lựa chọn lý tưởng. Bạn chỉ cần quan sát, chỉ đạo nhân viên công ty dịch vụ sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các công đoạn để hoàn tất việc thu gọn, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc. Việc của bạn chỉ là kiểm tra lại vật dụng trong nhà và lau dọn vệ sinh khi dịch vụ đã hoàn tất.

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG 

  • Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng qua 2 số hotline : 0961.509.509 – 0898.001.009 . Tại đây chúng tôi sẽ tiếp thu toàn bộ thông tin cần vận chuyển và đưa ra phương án vận chuyển nhanh gọn , tiết kiệm .
  • Bước 2 : Khảo sát và báo giá : Đối với những khách hàng có số lượng đồ đạc cần vận chuyển ít chúng tôi có thể báo gía trực tiếp qua điện thoại . Tuy nhiên , đối với những khách hàng có số lượng đồ đạc nhiều thì nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ đến tận nhà đưa ra phương án vận chuyển và báo giá .
  • Bước 3 : Làm hợp đồng : Sau khi đã thống nhất giá cả và phương án vận chuyển , 2 bên sẽ có một bản hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên .
  • Bước 4 : Tiến hành vận chuyển : Đúng theo thời gian trong hợp đồng hoặc đã hẹn trước , nhân viên vận chuyển của chúng tối sẽ có mặt và tiến hành tháo dỡ , sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng .
  • Bước 5 : Nghiêm thu và thanh toán hợp đồng : Sau khi đã hoàn thành xong công việc , khách hàng kiểm kê lại tài sản của mình coi có hư hao mất mát gì không . Nếu không có vấn đề gì thì thanh toán chi phí lại cho đơn vị vận chuyển .

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương của công ty Sài Gòn Xanh ngày càng nhận được sự tín nhiệm của đông đảo quý khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

 

0961.509.509