Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 11 – Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

Bạn đang mong muốn vận chuyển đồ đạc trong nhà kho, công xưởng của công ty mình nhưng lại băn khoăn không biết dịch vụ chuyển kho xưởng quận 11 nào uy tín , mức giá năm nay đã thay đổi ra sao? Vậy thì trong bài viết dưới đây, Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ giúp bạn đưa ra bảng giá cập nhật dịch vụ chuyển kho xưởng quận 11 năm 2021. Cùng tìm hiểu nhé!

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TAXI TẢI SÀI GÒN XANH 

Taxi Tải Sài Gòn Xanh là ai?

Taxi Tải Sài Gòn Xanh là thương hiệu vận tải hàng hóa đã xuất hiện trên thị trường hơn 10 năm về trước và hiện nay đã có một chỗ đứng vô cùng vững chãi trong lòng khách hàng. Khi nói tới nhà cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng quận 11 thì cái tên Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn được nhắc đến đầu tiên. Phương châm của chúng tôi đó là đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Chúng tôi kiêm nhiệm nhiều loại hình dịch vụ như vận chuyển nhà, văn phòng, công xưởng, nhà kho, vận chuyển hàng hóa…

chuyển kho xưởng trọn gói quận 11
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 11 Sài Gòn Xanh

Taxi Tải Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ gì?

Đơn vị chúng tôi cung cấp đa dạng các loại dịch vụ liên quan tới cho thuê xe tải. Bạn có thể đến với chúng tôi để vận chuyển các loại đồ đạc trong nhà riêng tới nơi ở mới. Hay bạn muốn chuyển địa điểm văn phòng công ty và mong muốn chúng tôi giúp đỡ trong việc di chuyển đồ đạc trong văn phòng. Hoặc khách hàng cũng đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh với nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng quận 11 hay vận chuyển hàng hóa…

==>> Xem thêm : Taxi tải huyện Bình Chánh 

Ngoài ra chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ các khách hàng có nhu cầu thuê xe tải để đi du lịch, di chuyển đường dài. Hoặc nếu khách hàng muốn thuê xe nâng, xe cẩu hoặc nhân công để làm việc trong các khu vực công xưởng, bốc dỡ hàng hóa… Thì Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng sẵn lòng giúp đỡ bạn.

chuyển kho xưởng trọn gói quận 11
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 11 Sài Gòn Xanh

Trong các buổi lễ trao giải, vinh danh về thương hiệu và sản phẩm uy tín, chất lượng không thể thiếu sự góp mặt của Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Ngoài ra dịch vụ chuyển kho xưởng quận 11 cũng đã trở nên rất quen thuộc đối với khách hàng thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng, các trang mạng xã hội…

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN 11

Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng bảng giá cập nhật mới nhất của gói dịch vụ chuyển kho xưởng quận 11. Cụ thể chúng tôi không tính toán mức giá dựa trên khối lượng đồ đạc hay máy móc cần vận chuyển đi. Mà mức chi phí sẽ phụ thuộc vào 4 yếu tố sau: loại xe tải, quãng đường, thời gian chờ, nhân công.

dịch vụ chuyển kho xưởng quận 11
Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 11 Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 12

Cụ thể đối với quãng đường dưới 10km, với từng xe có trọng tải 500kg thì mức chi phí là 380.000 đồng, xe 1 tấn là 400.000 đồng, xe 1.2 tấn là 450.000 đồng, xe 1.5 tấn là 500.000 đồng và xe 2 tấn là 550.000 đồng. Tuy nhiên khi quãng đường vượt quá 10km thì chúng tôi sẽ tính thêm 22.000 đồng/km đối với xe 500kg. Và cứ thế tăng thêm 2.000 đồng mỗi km đối với mỗi loại xe 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn và 2 tấn.

CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN 11 CỦA SÀI GÒN XANH 

  • Đội ngũ nhân công nhiều kinh nghiệm được huấn luyện chuyên nghiệp cùng với tác phong công nghiệp và thái độ niềm nở
  • Trang thiết bị chuyên dụng dùng cho chuyển kho xưởng trọn gói được trang bị đầy đủ xe nâng, xe cẩu, xe tải…
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
  • Đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn cho hàng hóa, nhà xưởng lên đến 100%. Nếu có bất cứ thiệt hại nào về tài sản của quý khách hàng, công ty sẽ đền bù 100% giá trị tài sản tại thời điểm kí kết hợp đồng.
dịch vụ chuyển kho xưởng quận 11
Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 11 Sài Gòn Xanh

Điểm đặc biệt của dịch vụ chuyển kho xưởng quận 11 mà chúng tôi cung cấp tới cho quý khách hàng chính là dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn trọn gói từ A-Z. Không chỉ trọn gói về công đoạn thi công vận chuyển, mà còn về mức giá mà khách hàng phải bỏ ra. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng một khi đã đồng ý với mức giá đưa ra trong hợp đồng và đặt bút ký thì bạn không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí phát sinh nào khác.

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận 12

Với bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp tới bạn đầy đủ bảng giá cập nhật mới nhất đối với dịch vụ chuyển kho xưởng quận 11 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh rồi. Hy vọng rằng với những khách hàng đang còn băn khoăn không biết chọn lựa địa điểm cung cấp dịch vụ nào thì cái tên Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ là thương hiệu mà bạn muốn gắn bó.

 

0961.509.509