Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Trọn Gói Huyện Củ Chi – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Công ty vận tải Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Củ Chi nhanh chóng, uy tín, tiết kiệm. Khi sử dụng dịch vụ trọn gói, chúng tôi sẽ  giúp mọi khách hàng giải quyết các vấn đề khó khăn trong việc vận chuyển tất cả đồ đạc, dụng cụ, máy móc trong nhà, và đảm bảo nguyên vẹn tài sản.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI HUYỆN CỦ CHI 

Vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Củ Chi là gì? Trên thực tế, dịch vụ vận chuyển nhà thực chất là việc sắp xếp, đóng gói,..và chuyển toàn bộ những nội thất, vật dụng cần thiết từ nhà cũ sang nơi ở mới. Khi sử dụng dịch vụ trọn gói của công ty Sài Gòn Xanh, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng trong mọi công đoạn. Bao gồm thẩm định đến đóng gói đồ đạc và cuối cùng là vận chuyển lên đến địa chỉ mới.

chuyển nhà trọn gói huyện củ chi
Chuyển nhà trọn gói huyện Củ Chi – Công Ty Vận Tải Sài Gòn Xanh

Ngoài ra, Sài Gòn Xanh còn chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, vận chuyển hàng hóa,… Bởi vì hệ thống xe tải của chúng tôi hoạt động với độ phủ sóng rộng khắp TP. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 2

Mức giá đảm bảo tốt nhất thị trường

Bảng giá bên dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói huyện Củ Chi có bảng giá niêm yết theo công ty Sài Gòn Xanh. Bảng giá là sự khảo sát trong nhiều năm và đưa ra mức giá hợp lý cho mọi đối tượng khách hàng.

Mỗi loại xe có mức giá khác nhau. Theo trọng tải từ 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn cho tới 5 tấn thì mức giá sẽ theo thứ tự là 380.000 đồng, 400.000 đồng, 450.000 đồng, 500.000 đồng và 550.000 đồng đối với từng xe. Mức phí này sẽ áp dụng cho quãng đường <10km.

Vậy nếu quãng đường vận chuyển >10km thì sao? Trong trường hợp này thì mỗi km tăng lên, chúng tôi sẽ thu thêm mức giá là 22.000 đồng cho xe 500kg, 24.000 đồng cho xe 1 tấn, 26.000 đồng cho xe 1.2 tấn, 28.000 đồng cho xe 1.5 tấn và 30.000 đồng cho xe 2 tấn. Bên cạnh đó giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Củ Chi cũng bao gồm mức phí chờ từ 80.000 đồng đến 100.000 đồng và phí nhân công 300.000 đồng/người. 

chuyển nhà trọn gói huyện củ chi
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện củ chi

Và chúng tôi đảm bảo rằng đây là mức giá rất cạnh tranh nhất hiện nay, đặc biệt là thời kì sau dịch như thế này, chúng tôi vẫn không hề tăng giá. Dịch chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh luôn mang đến cho quý khách hàng giá trị dịch vụ hiệu quả nhất nhưng lại giá lại vô cùng rẻ.

==>> Xem thêm : Chuyển Văn Phòng trọn gói Thủ Dầu Một 

Nhân viên nhiệt tình , chuyên nghiệp

Luôn trau dồi kinh nghiệm cho nhân viên để tạo nên một thương hiệu uy tín , chúng tôi làm việc với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam làm việc .

chuyển nhà trọn gói huyện củ chi
Dàn nhân viên chuyện nghiệp , đông đảo luôn sẵn sàng phục vụ

Giá cả công khai , không phát sinh

Đây là điều chúng tôi cam kết và luôn công khai . Nếu có hiện tượng tài xế hoặc nhân viên xin thêm tiền bồi dưỡng , quý khách hãy lập tức báo về hotline công ty , chúng tôi sẽ xử lý triệt để và bồi hoàn cho khách hàng .

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI HUYỆN CỦ CHI CỦA SÀI GÒN XANH : 

Nhận thông tin từ khách hàng

Khi quý khách gọi đến, công ty sẽ tiếp nhận thông tin cần thiết như: địa điểm, thời gian và số lượng của đồ đạc để tìm ra phương án vận chuyển hợp lý nhất cho khách hàng. Ước lượng đồ đạc để chọn loại xe và đội ngũ nhân công phù hợp.. Sau khi có những thông tin sơ bộ, công ty sẽ tiến hành báo giá cơ bản ngay cho bạn.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Thuận An

Khảo sát

Đây là bước quan trọng và rất cần thiết .Nếu đồ đạc quá nhiều, nhân viên của chúng tôi sẽ xuống tận nơi để thống kê tất cả và tính toán khối lượng công việc cũng như chọn kích cỡ xe tải cần dùng.

Ký hợp đồng

Sau khi đã khảo sát xong, bên công ty sẽ soạn hợp đồng và gửi cho khách hàng để cùng thỏa thuận lại, đảm bảo quyền lợi của khách. Khi hai bên cùng đồng ý về công việc và chi phí chuyển nhà, hợp đồng sẽ được ký kết và tiến hành đến khâu dọn nhà và vận chuyển.

Triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Củ Chi

Chúng tôi sẽ đến đúng thời gian và địa điểm đã thống nhất trong bản hợp đồng, nhân viên Sài Gòn Xanh sẽ có mặt và tiến hành dọn, đóng gói, vận chuyển ra xe theo yêu cầu của khách hàng. Và khi đến nơi ở mới, nhân viên sẽ lắp ráp lại theo sở thích của quý khách.

chuyển nhà trọn gói huyện Củ Chi
Chuyển nhà trọn gói huyện Củ Chi của Sài Gòn Xanh

Bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành hết các yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ bàn giao lại toàn bộ tài sản và khách hàng sẽ kiểm đếm lại một lần nữa. Nếu không có ý kiến gì nữa thì hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

Trên đây là những thông tin về Công ty vận tải Sài Gòn Xanh – Công ty vận chuyển uy tín, chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Hãy gọi đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

 

 

0961.509.509