Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Lái Thiêu – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Chuyển văn phòng trọn gói Lái Thiêu Lái Thiêu là trung tâm của thành phố nên đây là nơi tập trung rất nhiều các văn phòng dịch vụ trong đó có cả những dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu. Các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu ngày càng nhiều tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng tốt. Vậy làm sao đánh giá dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu nào là tốt? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

NHỮNG YẾU TỐ ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG LÁI THIÊU CHUYÊN NGHIỆP , CHẤT LƯỢNG 

 Cơ sở vật chất tốt

Đập vào mắt khách hàng đầu tiên khi tìm đến những dịch vụ này chính là những cơ sở vật chất của các chi nhánh, trụ sở. Nếu cơ sở vật chất của các chi nhánh này tốt thì phần nào khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ ở đây.

chuyển văn phòng trọn gói Lái Thiêu
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Lái Thiêu Sài Gòn Xanh

Cách tiếp đãi khách hàng

Khách hàng khi tìm đến các dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu hãy xem thử các nhân viên ở đây tiếp đón mình ra sao. Một công ty tốt, chuyên nghiệp sẽ có cách tiếp đãi khách hàng chuyên nghiệp. Vì vậy thông qua việc nhân viên tiếp đãi chúng ta có thể bước đầu đánh giá được tác phong làm việc của công ty.

Tác phong làm việc nhanh gọn lẹ

Hãy quan sát tác phong làm việc của các nhân viên ở công ty, những nhân viên lành nghề sẽ có tác phong làm việc nhanh gọn lẹ vì họ đã có kinh nghiệm và thuần thục công việc này hằng ngày. Điều này sẽ giúp khẳng định được kinh nghiệm của công ty trong công việc.

chuyển văn phòng trọn gói Lái Thiêu
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Lái Thiêu – công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Thủ tục pháp lý

Bất kể một đơn hàng nào cũng là một thỏa thuận làm ăn, vì vậy theo đúng pháp luật thì cần phải có các thủ tục pháp lý, giấy tờ và hợp đồng rõ ràng. Đây là yếu tố đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, tránh các vấn đề nảy sinh sau này.

Rõ ràng trong bảng giá 

Rõ ràng , công khai , mình bạch trong bảng giá là điều khách hàng quan tâm đầu tiên khi có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Lái Thiêu . Một bảng giá công khai , không nhì nhằn phát sinh chi phí , không kì kèo xin thêm tiền bồi dưỡng , không tăng giá ngày lễ cũng như cuối tuần chắc chắn sẽ là điều bạn thấy ở công ty vận tải Sài Gòn Xanh .

Đầy đủ dụng cụ hỗ trợ vận chuyển 

Dụng cụ hỗ trợ vận chuyển bao gồm xe nâng , xe đẩy , xe kéo , thiết bị tháo lắp điện tử …. luôn phải trang bị đầy đủ nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng cũng như đảm bảo sự nhanh chóng , gọn gàng trong quá trình vận chuyển .

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ huyện Củ Chi 

CÔNG TY VẬN TẢI SÀI GÒN XANH CHUYÊN CUNG CẤP CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI LÁI THIẾU CHẤT LƯỢNG 

Để tránh việc mất thời gian đi tìm kiếm và đánh giá thì chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu uy tín, chất lượng của công ty vận tải Sài Gòn Xanh, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng với mức giá hợp lý nhất.

  • Chúng tôi có cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị, xe tải và tất cả những công cụ cần thiết cho việc vận chuyển, đảm bảo an toàn, tiện lợi và nhanh chóng.
  • Nhân viên của chúng tôi có tác phong làm việc rất chuyên nghiệp. Chỉ cần biết được yêu cầu của khách hàng, nhân viên chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo kỹ năng bài bản sẵn sàng giải quyết tất cả những vấn đề mà khách hàng đưa ra.
  • Chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi cũng phải có cách thức làm việc chuyên nghiệp và tuân thủ đúng những quy định của pháp luật. Chúng tôi luôn có những ký kết hợp đồng rõ ràng với khách hàng trước khi bắt đầu công việc để đảm bảo hoàn toàn quyền lợi của khách hàng.
chuyển văn phòng trọn gói Lái Thiêu
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Lái Thiêu – công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ Bình Dương 

BẢNG GIÁ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI LÁI THIÊU CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Chúng tôi sẽ đưa ra quy ước về giá cả cho khách hàng tham khảo để có thể chọn được những dịch vụ tốt nhất cho mình, quy ước của chúng tôi như sau:

      Xe tải trọng 500kg có giá 380.000đ một xe trong 10km đầu, xe tải trọng từ 1 tấn đến 2,5 tấn có giá từ 400.000đ cho đến 550.00đ một xe trong 10km đầu

      Mỗi km tính thêm sẽ có giá tùy thuộc vào loại tải trọng của xe, ít nhất là 22.000 và cứ thêm 500kg thì sẽ tăng thêm 2.000đ

      Tiền chờ của xe tải trọng từ 500kg đến 1,5 là 80.000đ một giờ, xe tải trọng từ 2 tấn đến 2,5 tấn là 100.000đ một giờ.

      Tiền công cho thợ là 350.000đ một người.

chuyển kho xưởng trọn gói Lái Thiêu
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Lái Thiêu – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Lái Thiêu 

Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình làm việc, nếu có xảy ra sai sót gì, công ty chúng tôi sẽ bồi thường 100% hợp đồng cho khách hàng.

Trên đây là những tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu và những thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng Thủ Đức của công ty vận tải Sài Gòn Xanh. Khách hàng có nhu cầu xin hãy liên lạc với công ty qua số điện thoại 0961 509 509 để được biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

 

 

 

0961.509.509