Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Lái Thiêu – Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

Dịch vụ chuyển kho xưởng Lái Thiêu – Việc di chuyển, di dời kho xưởng là điều không hề dễ dàng. Công việc này đòi hỏi phải có đội ngũ người lao động đông, trang thiết bị đảm bảo. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà xưởng hãy lên hệ dịch vụ chuyển kho xưởng Lái Thiêu của công ty Sài Gòn Xanh. 

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG LÁI THIÊU TỐT NHẤT

Công ty Sài Gòn Xanh là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa ra dịch vụ chuyển kho xưởng, chuyển hàng hóa, chuyển nhà,… hay dịch vụ cho thuê taxi tải. Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hơn 10 năm, các thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo một các bài bản với thái độ làm việc tận tâm, vui vẻ và sẵn sàng hỗ trợ.

dịch vụ chuyển kho xưởng lái thiêu
Dịch vụ chuyển kho xưởng Lái Thiêu của Vận Tải Sài Gòn Xanh

Để có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trong di dời kho xưởng đến nơi an toàn nhất. Dịch vụ chuyển kho xưởng Lái Thiêu của chúng tôi đã ra đời nhằm mục đích giúp khách hàng trong vận chuyển, di dời đồ đạc một cách đảm bảo an toàn và uy tín.

Với cách thức hoạt động chuyên nghiệp, dịch vụ của chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các bước theo quy trình làm việc, đảm bảo chất lượng đồ đạc không hư hỏng, thất lạc, sắp xếp kỹ càng, vận chuyển đến nơi yêu cầu với mức phí ưu đãi.

==>>Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 8 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG LÁI THIÊU CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Hiện nay, trên địa bàn Lái Thiêu có khá ít công ty đưa ra hình thức vận chuyển kho xưởng. Vì thế, nếu bạn muốn tìm một công ty uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, mức giá ưu đãi, hãy đến với dịch vụ chuyển kho xưởng Lái Thiêu của chúng tôi. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được các mức ích lợi như:

dịch vụ chuyển kho xưởng lái thiêu
Dịch vụ chuyển kho xưởng Lái Thiêu của Vận Tải Sài Gòn Xanh

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, cởi mở, luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nhân viên đóng gói, dọn kho, tài xế được đào tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc. 

Chất lượng dịch vụ

Luôn đảm bảo tính an toàn về con người và máy móc, thiết bị trong suốt quá trình thực hiện vận chuyển kho xưởng. Ngoài ra, công ty cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản và hoàn phí dịch vụ nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra tình trạng hư hỏng, hay thất lạc. Không những thế, chúng tôi sẽ không thu thêm các khoản phí khác không có trong hợp đồng.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu 

dịch vụ chuyển kho xưởng lái thiêu
Dịch vụ chuyển kho xưởng Lái Thiêu của Vận Tải Sài Gòn Xanh

Cơ sở, trang thiết bị

Hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe chở hàng, trang thiết bị máy móc hỗ trợ quá trình nâng bốc trong quá trình chuyển dọn. Các thiết bị luôn đảm bảo chất lượng cũng như an toàn khi làm việc. Ngoài ra, đội xe taxi tải chở hàng đa dạng về kích thước, đầy đủ các chủng loại xe khác nhau, sẵn sàng phục vụ 24/7 kể cả các ngày lễ tết.

dịch vụ chuyển kho xưởng lái thiêu
Dịch vụ chuyển kho xưởng Lái Thiêu của Vận Tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói 

Giá cả hợp lý, phù hợp với từng nhu cầu.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi luôn niêm yết bảng giá dịch vụ công khai. Cụ thể như, đối với các xe từ 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn cho tới 5 tấn. Tương ứng với đó là các mức giá 380.000 đồng, 400.000 đồng, 450.000 đồng, 500.000 đồng và 550.000 đồng đối với từng loại xe. Mức giá này sẽ được áp dụng chung cho quãng đường <10km. Đối với quãng đường lớn hơn 10km chúng tôi sẽ có thu thêm mức phí từ 22.000 đồng đến 30.000 đồng.

dịch vụ chuyển kho xưởng lái thiêu
Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng Lái Thiêu của Sài Gòn Xanh

SÀI GÒN XANH LUÔN CAM KẾT DỊCH VỤ : 

Đến với dịch vụ vận chuyển kho xưởng Lái Thiêu, chúng tôi luôn cam kết :

  • Trung thực, luôn cẩn thận, gọn gàng và tôn trọng khách hàng.
  • Không cư xử hay phát ngôn thiếu văn hóa.
  • Tác phong làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả.
  • Tinh thần, thái độ phục vụ chuyên nghiệp.
  • Hoàn thành công việc đúng thời gian, không gây chậm trễ đến quý khách hàng.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG LÁI THIÊU CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin chuyển kho xưởng của khách hàng : Tại đây chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin cần di dời kho xưởng của khách hàng và đưa ra lịch hẹn khảo sát .

Bước 2 : Khảo sát , báo giá và kí hợp đồng : Chuyển kho xưởng chắc chắn không thể báo giá trực tiếp qua điện thoại vì khối lượng đồ đạc cần di dời khá nhiều , bao gồm cả những máy móc có kích thước lớn và trọng lượng khá nặng . Chính vì vậy , nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ tới tận nơi , đưa ra phương án vận chuyển hợp lý , tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng .

Sau khi tìm được phương án vận chuyển , nhân viên khảo sát sẽ báo giá và kí hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên .

Bước 3 : Tiến hàng di dời kho xưởng : Đúng theo thời gian đã kí kết trong hợp đồng , nhân viên của chúng tôi sẽ đến và tiến hành di dời kho xưởng theo yêu cầu của khách hàng .

Bước 4 : Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng : Sau khi mọi việc đã hoàn thành , khách hàng kiểm tra lại toàn bộ tài sản của mình coi có hư hao mất mát gì không ? Nếu không có vấn đề gì chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng , khách hàng thanh toán chi phí cho bên vận chuyển .

Với phương châm làm việc hết mình vì sự hài lòng của khách hàng. Kho xưởng của bạn ở vị trí nào tại thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận, đừng ngại gọi cho chúng tôi khi bạn cần dịch vụ chuyển kho xưởng Lái Thiêu thông qua số hotline : 0961.509.509 để nhận được những tư vấn cụ thể nhất về dịch vụ nhé !

 

0961.509.509