Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Giá Rẻ Huyện Củ Chi – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển nhà giá rẻ huyện Củ Chi– Công việc chuyển nhà hoàn toàn có thể trở thành nỗi sợ hãi của bất cứ ai nếu như bạn chưa tìm được giải pháp đúng đắn. Tuy nhiên, sẽ không có gì khó khăn  khi bạn đến với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ huyện Củ Chi. Tại sao dịch vụ này lại nhận được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều gia đình? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

ƯU ĐIỂM KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ HUYỆN CỦ CHI

Huyện Củ Chi là một trong những địa phương có mật độ dân số khá động tại thành phố Hồ Chí Minh. Dân số đông đi cùng với đó là nhu cầu đối với các loại hàng hóa dịch vụ cũng gia tăng. Trong đó không thể không nhắc đến nhu cầu dành cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói. 

Tiết kiệm thời gian chuyển nhà

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Củ Chi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian dành cho việc chuyển nhà. Nếu như ai đã từng chuyển nhà, chắc chắn sẽ hiểu được công việc này gây tốn kém thời gian như thế nào. 

Chúng ta sẽ phải thực hiện toàn bộ các công việc từ tháo dỡ đồ đạc, phân loại, đóng gói, thuê xe vận chuyển, bố trí sắp xếp lại vào nơi ở mới,… Chưa kể sẽ phải dọn dẹp những món đồ không còn dùng đến ở nhà cũ. 

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà Dĩ An 

chuyển nhà giá rẻ huyện củ chi
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ huyện Củ Chi – Vận tải Sài Gòn Xanh

Tuy nhiên, với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ huyện Củ Chi, khách hàng sẽ không phải làm bất cứ một công việc gì ngoài giám sát và kiểm tra. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z trong thời gian ngắn nhất. 

Bảo đảm an toàn cho tài sản của bạn

Rất nhiều người sẽ lo lắng rằng liệu khi giao tài sản cho đơn vị chuyển nhà thì có xảy ra mất mát, đổ vỡ, hỏng hóc hay không? Chúng tôi là đơn vị chuyển nhà uy tín, chất lượng cao, chắc chắn sẽ đảm bảo cho tài sản của bạn được nguyên vẹn trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

Mọi đồ đạc từ nội thất, thiết bị điện tử,… đều được bao gói cẩn thận để hạn chế tối đa nguy cơ bị vỡ do va đập hay thất lạc khi vận chuyển.

Trong trường hợp có xảy ra đổ vỡ, thất lạc, công ty cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản đó cho bạn.

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà Lái Thiêu  

Tiết kiệm chi phí

Tự chuyển nhà rất tốn thời gian trong khi quỹ thời gian của bạn lại không cho phép. Khi đó, bắt buộc chúng ta phải tạm gác lại công việc để chuyển nhà, ảnh hưởng đến thu nhập của bạn. Nhất là khi thời gian chuyển nhà càng lâu thì chi phí sẽ càng lớn. 

Chưa kể nếu như không có sẵn xe, phương tiện để chuyển đồ thì không còn cách nào khác là phải đi thuê. Chi phí thuê sẽ cũng sẽ là một khoản kha khá nếu như bạn chuyển nhà đến một địa điểm xa chỗ ở hiện tại và khi có quá nhiều đồ đạc để vận chuyển. 

chuyển nhà giá rẻ huyện Củ Chi
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ huyện Củ Chi – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Thứ ba, để đảm bảo an toàn cho đồ đạc thì chúng ta cần đóng gói, bọc đồ cẩn thận. Khi đó sẽ lại phát sinh chi phí mua bao bì, thùng carton, màng bọc,… 

Thật tuyệt vời khi những chi phí kể trên sẽ được gói gọn hoàn toàn trong hợp đồng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Bạn sẽ chỉ phải chi một lần cho việc chuyển nhà với mức giá siêu ưu đãi đến từ công ty chuyển nhà huyện Củ Chi chúng tôi. 

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ HUYỆN CỦ CHI CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà với những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, sẽ rất khó để lựa chọn được đơn vị chuyển nhà chất lượng qua những lời quảng cáo khoa trương này. Vậy làm thế nào để chọn được dịch vụ chất lượng cao, giá rẻ?

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An 

Hãy xem xét tính chuyên nghiệp của đơn vị đó ngay từ những lần giao tiếp đầu tiên. Với những đơn vị chuyên nghiệp, họ sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn tất cả mọi thông tin, thủ tục cần thiết cho dịch vụ. Lắng nghe yêu cầu của bạn và tư vấn những sự lựa chọn phù hợp nhất. 

chuyển nhà giá rẻ huyện Củ chi
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ huyện Củ Chi – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Công ty mang đến cho bạn sự an toàn và tin tưởng nhất định. Họ sẽ cam kết đảm bảo đồ đạc nguyên vẹn cho bạn. Tiến hành tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển một cách cẩn thận và chu đáo.

Chuyển nhà nhanh chóng, chuẩn xác về thời gian theo đúng thỏa thuận với khách hàng. Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cho công việc chuyển nhà. 

QUY TRÌNH CỦA CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ HUYỆN CỦ CHI – VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Quá trình chuyển nhà sẽ được tiến hành nhanh chóng và chuyên nghiệp theo đúng quy trình sau:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Nhân viên công ty xuống trực tiếp địa chỉ của khách hàng để khảo sát số lượng đồ đạc, quãng đường di chuyển.
  • Báo giá dịch vụ và ký kết hợp đồng
  • Tiến hành cung cấp dịch vụ, tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới cho khách hàng
  • Bốc xếp, lắp đặt đồ đạc vào nhà mới theo yêu cầu của khách hàng.
  • Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Như vậy, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ huyện Củ Chi thực sự là một dịch vụ đáng lựa chọn cho cuộc sống hiện đại của chúng ta. Việc chuyển nhà sẽ không còn là nỗi “ám ảnh” của mỗi gia đình khi chuyển đến nơi ở mới nữa. Nếu bạn cảm thấy hứng thú và đang cần đến dịch vụ này, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất. 

 

0961.509.509