Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Giá Rẻ Bình Dương – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển Nhà Giá Rẻ Bình Dương – Hiện nay, vấn đề chuyển nhà đã không còn là nỗi ám ảnh nữa, bởi công ty Sài Gòn Xanh của chúng tôi đã ra đời để hỗ trợ người dân chuyển nhà, đồ đạc, hàng hóa một cách nhanh chóng nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Bình Dương hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG – VẬN TẢI SÀI GÒN XANH

Chăm sóc khách hàng tốt nhất

Ngay khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Bình Dương hãy liên hệ ngay với tổng đài của chúng tôi để được lấy các thông tin khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, thời gian,… 

chuyển nhà giá rẻ bình dương
Chuyển nhà giá rẻ Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Khách hàng cần cung cấp các thông tin cụ thể về khối lượng đồ đạc, vị trí, quãng đường, nhân viên của chúng tôi sẽ đề ra kế hoạch và báo giá chuyển nhà, chuyển văn phòng tốt nhất cho bạn. 

==>> Xem thêm : Xe tải chuyển nhà quận 1 

Giá dịch vụ vận chuyển hợp lý và cạnh tranh nhất

Khi chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Bình Dương, có thể thấy rằng vấn đề chi phí luôn được quan tâm hàng đầu. Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị tự ý thu thêm chi phí của khách hàng so với trong hợp đồng. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Tuy nhiên, đến với Sài Gòn Xanh quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, bởi chúng tôi luôn tư vấn kỹ càng, báo giá chính xác. Tuyệt đối đảm bảo quý khách hàng sẽ không bị phát sinh thêm bất cứ một khoản chi phí nào.

Nếu đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận thấy rằng sài Gòn xanh luôn cung cấp mức giá thấp hơn so với những đơn vị khác. Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển nhà.

Trang bị đội xe tải đa dạng

Đội xe tải của chúng tôi vô cùng đa dạng, được trang bị đầy đủ các xe với trọng tải tải từ 500kg – 5 tấn/10 tấn/15 tấn,… đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà, chuyển văn phòng của quý khách.

chuyển nhà giá rẻ bình dương
Dàn xe tải của chuyển nhà giá rẻ Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Chúng tôi còn trang bị đầy đủ các thiết bị nâng chuyển như: xe cẩu, xe nâng, xe kéo, pa lăng, máy tời,… 

Nhân lực có tay nghề cao

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi về từng công việc nhe: tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển,… của chúng toi có tay nghề cao, với kinh nghiệm lâu năm, cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ, tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Bình Dương
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chuyển nhà quận 2

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG

Tiếp nhận thông tin

Khi bạn đang cần chuyển nhà, văn phòng, kho bãi,.. hãy gọi ngay đến Sài Gòn xanh. Nhân viên của chúng tôi sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của khách hàng  để hỗ trợ nhanh nhất.

Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng

Chúng tôi sẽ ngay lập tức di chuyển đến nơi ở của quý khách theo đúng như thời gian đã giao hẹn.

Sau khi khảo sát xong mọi thứ, chúng tôi sẽ lên phương án đóng gói, thi công, vận chuyển, xếp đồ đạc,.. 

Nếu  như khách hàng đồng ý về phương án và giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thực hiện chuyển nhà. Sài Gòn Xanh sẽ cử nhân viên triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng như đã ký kết.

Triển khai và thực hiện hợp đồng

Khi đến thời gian giao hiện trong hợp đồng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến để thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng. Mọi tài sản của bạn sẽ được tháo gỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới theo đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo an toàn trong thời gian nhanh nhất. 

chuyển nhà giá rẻ Bình Dương
Dịch vụ chuyển nhà giá re Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Công ty chúng tôi có các tổ phụ trách từng hạng mục công việc, từ khi tháo dỡ, đóng gói, cho tới khi lắp đặt tại địa điểm mới. Cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm ngay cả khi vận chuyển các thiết bị điện tử, máy móc,.. 

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng lái thiêu

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi khách hàng đã nghiệm thu các hạng mục công việc, hai bên sẽ tiến hành thanh toán Hợp đồng. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện để lấy ý kiến xem khách hàng có hài lòng với dịch vụ của chúng tôi hay không.

Mọi ý kiến đóng góp của quý khách về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Bình Dương sẽ giúp cho chúng tôi hoàn thiện, phát triển hơn trong tương lai, nhằm phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng.

BẢNG GIÁ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG 

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ được cung cấp bởi công ty Sài Gòn Xanh như sau:

chuyển nhà giá rẻ Bình Dương
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Giá tham khảo dịch vụ vận chuyển nhà tại Bình Dương của Sài Gòn Xanh

Quý khách hàng nếu như có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Bình Dương hãy nhanh tay truy cập vào trang web vantaisaigonxanh.vn để được giải đáp thắc mắc. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón quý khách ngay khi có yêu cầu.

0961.509.509