Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xe Tải Chuyển Nhà Quận 7 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 7

Xe tải chuyển nhà quận 7 – Việc dọn dẹp nhà cửa hay văn phòng làm việc tại quận 7 đang là vấn đề quá phức tạp?  Gia đình đang có nhu cầu chuyển đi nơi khác gần nơi làm việc hơn? Các dịch vụ dọn nhà đang tìm hiểu chưa khiến bạn hài lòng ? Hãy để dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 7 của Vận Tải Sài Gòn Xanh giải quyết vấn đề này một cách triệt để.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 7

Công việc dọn nhà thời nay vốn đã là một công việc rất tốn thời gian và công sức, những cách vận chuyển, dọn dẹp truyền thống bằng tay chân rất bất tiện và không an toàn. Quá trình đóng gói, vận chuyển, thu dọn đồ đạc để, sắp xếp lại các vật dụng dễ khiến con người chán nản và mệt mỏi. Đơn vị chúng tôi chắc chắn là một giải pháp tối ưu nhất khi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 7 của Vận Tải Sài Gòn Xanh. Chúng tôi nhận được những phản hồi rất tốt xuất phát từ thái độ phục vụ, chi phí thấp và đặc biệt là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm.

xe tải chuyển nhà quận 7
Xe tải chuyển nhà quận 7 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 4

 

 • Nhân viên Vận Tải Sài Gòn Xanh cực kỳ chuyên nghiệp, được đào tạo cơ bản với tâm lý cung cấp dịch vụ cho khách hàng, khách hàng tin tưởng là mục tiêu của Công ty. Luôn có lực lượng luân phiên nhau làm nếu khối lượng công việc lớn và cần nhiều thời gian. 
 • Chúng tôi sẽ luôn có đủ phương tiện để vận chuyển phù hợp với kích cỡ yêu cầu, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa. Đặc biệt các dòng xe tải có đầy đủ thiết bị kết hợp để khiến công việc nặng nhọc trở nên dễ dàng: ròng rọc kết hợp, xe nâng, xe kéo, … Sẽ luôn là sự tiện lợi nhất khi cảm nhận về Vận Tải Sài Gòn Xanh.
 • Công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm 100% giá trị tài sản nếu xảy ra tình huống hư hỏng, vỡ hay biến dạng tài sản của quý khách.
 • Giá thành dịch vụ của Vận Tải Sài Gòn Xanh chắc chắn sẽ thấp nhất và cạnh tranh nhất so với những đơn vị cùng cung cấp dịch vụ tại quận 7.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG XE TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 7 

Những lợi ích vô cùng lớn khách hàng có thể thấy rõ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp:

 • Nhân viên của chúng tôi sẽ tháo lắp, đóng gói, thu dọn gọn gàng nơi ở, nơi làm việc của khách hàng đảm bảo nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Các vật dụng cần thiết để vận chuyển và để đồ như thùng giấy carton, bọc, dây buộc, băng keo, đồ dùng lau dọn,… đều được đơn vị cung cấp miễn phí
 • Hợp đồng minh bạch rõ ràng, dựa trên sự thống nhất của hai bên.
 • Luôn công khai bảng giá và có sự tư vấn để quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.
 • Tiết kiệm công sức, thời gian và nhanh chóng giúp khách hàng ổn định nơi làm việc, nơi ở, bắt đầu một hành trình tươi mới.
xe tải chuyển nhà quận 7
Xe tải chuyển nhà giá rẻ quận 7 – Vantaisaigonxanh.vn

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 5

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 7 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ

Chúng tôi luôn có lực lượng tiếp nhận thông tin yêu cầu của quý khách hàng mọi lúc, trong bước này nhân viên sẽ lấy một số thông tin cơ bản và trao đổi sơ bộ với khách hàng

 • Bước 2: Khảo sát trực tiếp 

Lực lượng chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát khối lượng công việc cần phải dọn dẹp và có số liệu tính toán chi phí một cách xác thực nhất. 

 • Bước 3: Ký hợp đồng giữa hai bên

Trong bước này khi hợp đồng được ký kết, chúng tôi có trách nhiệm phải đảm bảo hoàn thiện tiến độ và đúng thời gian như trong hợp đồng.

 • Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Nhân viên của Vận Tải Sài Gòn Xanh sẽ thực hiện đúng như những gì đã nêu trong hợp đồng dọn nhà giữa 2 bên, đảm bảo quyền lợi khách hàng, không xảy ra tình trạng chậm muộn.

 • Bước 5: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Đây là bước cuối cùng và đánh giá sự hài lòng của quý khách. Việc làm này cũng được thực hiện giống các nội dung trong hợp đồng khi 2 bên đã hoàn thành công việc, cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ. 

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói quận 6

Với những ưu điểm vượt trội và cách làm gọn gàng, thông minh, các vấn đề về dọn dẹp, vận chuyển văn phòng, nơi ở gia đình hay các căn hộ mini khác không là vấn đề đối với Vận Tải Sài Gòn Xanh. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà quận 7 nhanh chóng và chính xác nhất, luôn đề cao sự hài lòng và cách phục vụ khách hàng. Niềm vui và sự tin tưởng của quý khách hàng là nguồn động viên to lớn để chúng tôi phát triển dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 7 một cách tiện lợi và nhanh chóng. Hãy nhanh tay liên hệ với Công ty để có những tư vấn và ưu đãi tốt nhất. 

0961.509.509