Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 5 – Bảng Giá Chuyển Nhà Mới Nhất

Giờ đây việc chuyển nhà tới một địa điểm mới với những đồ đạc cồng kềnh trong gia đình đã không còn là vấn đề quá nan giải. Bởi chỉ cần một cuộc điện thoại là bạn đã có thể thuê xe tải để chuyển nhà trọn gói quận 5. Tuy nhiên mức chi phí mà bạn phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ này là bao nhiêu? Tất cả sẽ được Taxi Tải Sài Gòn Xanh nói rõ ngay trong bài viết này .

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 5 CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Taxi Tải Sài Gòn Xanh chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn hướng dẫn tận tình cụ thể nhất. Chúng tôi có đủ hệ thống xe tải đạt chuẩn đa dạng về tải trọng từ 500kg đến 2.5 tấn và kích thước khác nhau. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn cũng sẽ được đảm bảo trọn gói từ A-Z với ở mọi công đoạn.

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 5 - Bảng Giá Chuyển Nhà Mới Nhất- 1
Chuyển nhà trọn gói quận 5 Sài Gòn Xanh

Nhân viên của chúng tôi sẽ phụ trách khảo sát đồ đạc, tính toán khối lượng đồ cần phải chuyển đi, số lượng xe tải cần thiết… Ngoài ra chúng tôi cũng đảm nhận cả việc phân loại và tháo dỡ đồ đạc bàn ghế, kệ tủ để xếp vào các thùng các tông vận chuyển lên xe tải.

GIÁ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 5

Khi thuê Taxi Tải Sài Gòn Xanh để chuyển nhà trọn gói quận 5, chúng tôi sẽ tính mức giá vô cùng ưu đãi cho bạn. Đối với quãng đường nhỏ hơn 10km thì giá thành sẽ trong khoảng 380 đến 550 nghìn đồng. Các loại xe tải trọng bao gồm 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn và 2 tấn.

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 5 - Bảng Giá Chuyển Nhà Mới Nhất- 2
Bảng giá chuyển nhà trọn gói quận 5

Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải để chuyển nhà thì chúng tôi cũng vận chuyển đồ đạc văn phòng, nhà kho, công xưởng, các loại máy móc hạng nặng phải di chuyển bằng xe nâng xe cẩu… Chúng tôi hoạt động rộng khắp các địa bàn nội và ngoại thành TPHCM.

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 5

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số máy hotline 0961.509.509 – 0898.001.009 hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng để nhân viên của chúng tôi có thể đưa ra phương án chuyển nhà trọn gói quận 5 hợp lý.

Bước 2: Tiến hành khảo sát nhà và ký hợp đồng

Tiếp theo chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát ngôi nhà của bạn. Trên thực tế khảo sát là công đoạn cũng quan trọng không kém việc vận chuyển đồ đạc bởi chỉ thông qua khảo sát, nhân viên của chúng tôi mới biết được toàn bộ đồ đạc trong nhà bạn có khối lượng là bao nhiêu. Từ đó chúng tôi mới có thể tính toán được nguồn nhân lực cần thiết, loại xe tải phù hợp và khoảng thời gian cần để vận chuyển là bao lâu.

==>> Xem thêm : Taxi tải quận 10

Sau khi đã thực hiện công đoạn khảo sát xong thì mức giá sẽ được báo lại cho khách hàng. Nếu đạt được sự đồng ý của khách hàng về mức giá chuyển nhà trọn gói quận 5 mà nhân viên của chúng tôi đưa ra thì lúc này, bạn chỉ cần đặt bút ký vào bản hợp đồng đã được soạn sẵn là xong.

Bước 3: Chuyển nhà trọn gói

Chính vì mang tính chất trọn gói nên trên thực tế nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện mọi nhiệm vụ để đảm bảo làm sao đồ đạc trong nhà bạn được phân loại khoa học cẩn thận. Đồng thời được vận chuyển tới địa điểm mới một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Tất cả đều do nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh đảm nhận và thậm chí bạn không cần phải trực tiếp giám sát công đoạn vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà TPHCM giá rẻ trọn gói Sài Gòn Xanh
Chuyển nhà trọn gói quận 5 Sài Gòn Xanh

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng sẽ là bước cuối cùng hoàn thiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5. Sau khi đồ đạc đã được vận chuyển tới địa điểm mới, nếu không phát hiện bất cứ sai sót hay hư hại nào gây ra trong quá trình vận chuyển. Hoặc không có đồ đạc nào bị mất mát hoặc còn sót lại mà chưa được di dời đi, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán cho bên cung cấp dịch vụ.

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận 6

CAM KẾT CỦA CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 5 SÀI GÒN XANH 

  • Tất cả đồ dùng trong gia đình và văn phòng sẽ được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, bao bì, băng dính, giấy gói…).
  • Đồ dễ vỡ sẽ được phân loại, bọc giấy gói và cho vào thùng carton để vận chuyển.
  • Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu (Hàng quan trọng).
  • Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước.
  • Hàng hóa , đồ đạc sẽ được sắp xếp gọn gàng , không nhồi nhét
  • Giá cả công khai , rõ ràng , không phát sinh thêm bất kì một khoản chi phí nào .
  • Đền bù 100% nếu không may xảy ra sự cố.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 5

Như vậy là bạn đã biết được chuyển nhà trọn gói quận 5 giá bao nhiêu rồi. Hãy sử dụng dịch vụ của Taxi Tải Sài Gòn Xanh để nhận được chất lượng tuyệt vời nhất.

 

0961.509.509