Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 6 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Mới Nhất

Chuyển nhà trọn gói quận 6 – Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm kiếm một địa chỉ nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 thực sự uy tín chất lượng giữa muôn vàn thương hiệu vận tải khác nhau tại TPHCM. Thì Taxi Tải Sài Gòn Xanh qua bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc chuyển nhà trọn gói quận 6 ở đâu uy tín một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI Ở ĐÂU UY TÍN ? 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì nhiều , nhưng để giao toàn bộ tài sản , đồ đạc của mình cho người lạ mà yên tâm thì thật sự băn khoăn .Vậy làm sao để tìm được dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 uy tín , bạn cần lưu ý những điều sau đây :

  • Hiểu biết về cách thức phục vụ của dịch vụ chuyển nhà …
  • Chọn đúng nơi cung cấp dịch vụ uy tín. …
  • Luôn thỏa thuận giá dịch vụ chuyển nhà rõ ràng nhất. …
  • Hợp đồng dịch vụ chuyển nhà cần rõ ràng, cụ thể

==>> Xem thêm : Taxi tải quận 11

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 6 CỦA SÀI GÒN XANH

Taxi Tải Sài Gòn Xanh có uy tín không là câu hỏi đầu tiên mà nhiều người sẽ đặt ra. Trên thực tế thương hiệu của chúng tôi đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường từ ngày đầu thành lập cho tới nay. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, những giá trị mà chúng tôi đem đến cho khách hàng là vô giá.

chuyển nhà trọn gói quận 6
Chuyển nhà trọn gói quận 6 Sài Gòn Xanh

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 của chúng tôi, thứ khách hàng nhận lại được không chỉ là mức giá ưu đãi tuyệt vời mà còn cả sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên. là sự chính xác nhanh gọn trong từng khâu tháo dỡ, bốc xếp đồ đạc, vận chuyển hàng hóa. Là sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và sự thân thiện, niềm nở của từng nhân viên trong công ty.

Taxi Tải Sài Gòn Xanh giới thiệu đến bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong suốt những năm qua của công ty chúng tôi. Khi đến với công ty, bạn sẽ không cần lo lắng và động tay động chân tới bất cứ một công đoạn nào. Mọi thứ từ tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển… đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi đảm nhận trọn vẹn. Mọi đồ đạc dù là cồng kềnh đến đâu cũng đều được di dời tới địa điểm mới một cách nhanh chóng và an toàn.

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói quận 7

chuyển nhà trọn gói quận 6
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 của Sài Gòn Xanh

Ngoài việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì chúng tôi cũng cung cấp thêm dịch vụ chuyển văn phòng, nhà kho nhà xưởng, công ty xí nghiệp, vận chuyển hàng hóa… Các xe tải của chúng tôi đều đạt chuẩn chất lượng và được kiểm định qua nhiều khâu nghiêm ngặt. Chúng tôi cũng có địa bàn hoạt động rộng khắp TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

BẢNG GIÁ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 6

Với mức chi phí mà bạn phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6, chúng tôi có cách thức tính vô cùng đơn giản dựa vào trọng tải của xe. Nếu sử dụng xe có tải trọng 500kg thì trong 10km đầu tiên mà xe di chuyển, bạn sẽ chỉ phải bỏ ra số tiền đó là 380.000 đồng. Nếu sử dụng xe 1 tấn thì số tiền sẽ tăng lên là 400.000 đồng, xe 1.2 tấn sẽ là 450.000 đồng, xe 1.5 tấn sẽ là 500.000 đồng và xe 2 tấn sẽ là 550.000 đồng.

chuyển nhà trọn gói quận 6
Bảng giá chuyển nhà trọn gói quận 6 của Sài Gòn Xanh

Nếu quãng đường di chuyển tăng lên quá 10km thì cách thức tính giá của chúng tôi sẽ là thu thêm 22.000 đồng/km cho xe 500kg, và cứ thế tăng lên 2.000 đồng cho mỗi loại xe từ 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn cho tới 2 tấn. Với mức giá và cách tính toán như vậy vô cùng dễ hiểu, chúng tôi luôn lấy tiêu chí đó là đặt quyền lợi của khách hàng làm kim chỉ nam và trọng tâm cho mọi hành động.

Ngoài ra chúng tôi cũng tính thêm mức phí cho thời gian chờ là 80.000 đồng/tiếng đối với 3 loại xe 500kg, 1 tấn và 1.2 tấn. Xe từ 1.5 tấn trở lên thì mức phí chờ sẽ tăng lên là 100.000 đồng/tiếng. Về chi phí nhân công, chúng tôi cũng đề xuất mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chỉ 300.000 đồng cho mỗi một nhân công mà bạn thuê để chuyển nhà trọn gói quận 6

chuyển nhà trọn gói quận 6
Chuyển nhà trọn gói quận 6 của Sài Gòn Xanh

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 6 SÀI GÒN XANH

Bước 1: Thực hiện khảo sát để nắm bắt được tình hình thực tế

Bước 2: Báo giá để cho khách hàng lựa chọn được dịch vụ

Bước 3: Thực hiện đóng gói đồ đạc.

Bước 4: Vận chuyển đến nơi ở mới.

Bước 5: Sắp xếp và bố trí đồ đạc.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 8

Hãy gọi ngay tới tổng đài của chúng tôi theo số điện thoại hotline  :0961.509.509 – 0898.001.009. Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề chuyển nhà trọn gói quận 6. Bởi sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực làm việc của chúng tôi!

 

0961.509.509