Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xe Tải Chở Hàng Thủ Đức – Bảng Giá Xe Tải Chở Hàng Mới Nhất

Xe Tải Chở Hàng Thủ Đức  – Trong những năm gần đây với sự nở rộ nhanh chóng của các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ,chuyển nhà , kho xưởng , văn phòng thì người dân không còn phải quá lo lắng về việc vận chuyển các đồ đạc cồng kềnh nữa. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là thuê xe tải chở hàng quận Thủ Đức để chuyển đồ đạc trong nhà ở đâu có mức giá vừa hợp lý lại vừa đảm bảo an toàn chất lượng? Hãy cùng Taxi Tải Sài Gòn Xanh tìm hiểu nhé!

GIỚI THIỆU VỀ TAXI TẢI SÀI GÒN XANH – ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG THỦ ĐỨC 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thuê xe tải chở hàng quận thủ đức, Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn nhận được sự ưu ái của khách hàng bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cùng với số lượng khách hàng tin tưởng Taxi Tải Sài Gòn Xanh không ngừng tăng lên thì chỗ đứng của chúng tôi trên thị trường cũng không ngừng được nâng cao. Vị thế của công ty luôn là đứng trong top đầu các thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ quận Tân Bình 

Xe tải chở hàng thủ đức
Xe tải chở hàng Thủ Đức Sài Gòn Xanh

Chúng tôi tự hào là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê các dịch vụ liên quan đến sử dụng xe tải, từ chuyển nhà cho tới chuyển văn phòng, từ chuyển công xưởng cho tới chuyển hàng hóa, máy móc, trang thiết bị hạng nặng… Tất cả đều được chúng tôi xử lý một cách vô cùng chuyên nghiệp.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG XE TẢI CHỞ HÀNG THỦ ĐỨC 

Vậy đâu là ưu điểm khiến cho Taxi Tải Sài Gòn Xanh được nhiều người ưa chuộng đến như vậy. Dưới đây chúng tôi xin nêu ra một số lý do mà bạn nên lựa chọn thuê xe tải chở hàng Thủ Đức của chúng tôi:

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ quận Bình Tân

Mức giá cạnh tranh

Mức giá thuê xe tải chở hàng quận thủ đức luôn được niêm yết công khai trên website của công ty. Chúng tôi có các loại xe trọng tải từ 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn cho tới 2.5 tấn. Tương ứng với đó là các mức giá 380.000 đồng, 400.000 đồng, 450.000 đồng, 500.000 đồng và 550.000 đồng đối với từng loại xe. Mức giá này sẽ được áp dụng chung cho quãng đường <10km.

Đa dạng các loại xe với nhiều kích thước, tải trọng

Chúng tôi sở hữu một hệ thống xe tải đạt chuẩn ISO 9001-2008 đa dạng về tải trọng và phong phú về kích thước. Như vậy khách hàng không sợ phải đối mặt với tình trạng hàng hóa không chất vừa xe tải hoặc hàng hóa khi chất lên xe còn thừa nhiều khoảng trống lãng phí. Xe tải của chúng tôi có đa dạng tải trọng từ 500kg đến 2.5 tấn cho bạn lựa chọn.

xe tải chở hàng thủ đức
Các đầu xe của xe tải chở hàng Thủ Đức

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản

Một ưu điểm nữa khiến cho Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn là cái tên được khách hàng nhắc tới nhiều hơn cả đó chính là thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên. Trên thực tế bất cứ khách hàng nào chỉ cần gọi điện tới đường dây nóng của chúng tôi với ý định thuê xe tải chở hàng quận thủ đức đều được các nhân viên tổng đài tư vấn nhiệt tình. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên khảo sát, bốc dỡ hàng hóa, lái xe cũng được đào tạo vô cùng bài bản và chuyên nghiệp, luôn thể hiện được sự tận tâm với khách hàng.

xe tải chở hàng thủ đức
Đội ngũ nhân viên của xe tải chở hang Thủ Đức

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng quận 8

Đền bù 100% thiệt hại 

Nếu không may trong quá trình hàng hóa được vận chuyển tới địa điểm yêu cầu mà nhân viên của chúng tôi để xảy ra bất kỳ sai sót nào làm ảnh hưởng tới đồ đạc của quý khách. Thì công ty chúng tôi xin đứng ra chịu hoàn toàn trách nhiệm.

THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG THỦ ĐỨC CÓ HỢP ĐỒNG KHÔNG? 

Nhiều người thắc mắc về vấn đề hợp đồng khi thuê xe tải chở hàng quận thủ đức. Khi đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh, chúng tôi luôn mong muốn quyền lợi của khách hàng được đảm bảo một cách tối đa. Chính vì vậy khách hàng đều được cung cấp một bản hợp đồng rõ ràng và minh bạch về điều khoản, chính sách.

Một lưu ý nhỏ cho khách hàng khi thuê xe tải chở hàng Thủ Đức là sau khi đã thống nhất giá cả với bên vận chuyển bằng miệng hoặc hợp đồng thì tuyệt đối không đưa thêm bất kì một khoản phí nào nữa .

BẢNG GIÁ THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG THỦ ĐỨC 

xe tải chở hàng thủ đức
Bảng giá cho thuê xe tải chở hàng Thủ Đức

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận thủ đức chuyển nhà của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn được đông đảo khách hàng tin cậy tuyệt đối. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng để nhận được sự giúp đỡ kịp thời!

0961.509.509