Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Giá Rẻ Quận Tân Bình – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển nhà giá rẻ quận Tân Bình –  Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Tân Bình? Bạn cảm thấy bất tiện trong việc đi làm do nhà quá xa? Bạn cảm thấy ngại ngùng trong việc đóng gói dọn nhà? Vậy thì hãy liên hệ với đơn vị dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận Tân Bình để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhé!

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận Tân Bình 

DỊch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận Tân Bình luôn đặt chất lượng dịch vụ cũng như tiêu chí khách hàng là thượng đế lên trên hàng đầu. Chính vì vậy khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của đơn vị công ty chúng tôi, quý khách sẽ nhận được các lợi ích sau:

chuyển nhà giá rẻ quận tân bình
Chuyển nhà giá rẻ quận Tân Bình – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà quận Tân Bình

Tiết kiệm thời gian

Bạn không phải mất thời gian lo lắng về vấn đề chuyển nhà của mình như thế nào nữa. Tất cả đều được đội ngũ chuyên viên nhân viên của chúng tôi đảm nhiệm. Từ khâu đóng gói, sắp xếp, vận chuyển, trang trí,… tất cả đều do đội ngũ nhân viên chúng tôi làm việc. Bạn có thể sử dụng thời gian đó cho những công việc quan trọng hơn hay những buổi họp hành với đồng nghiệp, bạn bè…

Tiết kiệm chi phí

Thay vì việc bạn phải lo lắng mua hộp, mua đồ đóng gói, giấy bọc đồ, tìm địa chỉ thuê xe, thuê người để vận chuyển đồ đạc. Hơn nữa, nếu bạn không tìm được địa chỉ uy tín, bạn sẽ bị người ta chặt chém giá thành rất cao. Khi bạn lựa chọn đơn vị dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ tại quận Tân Bình, chúng tôi sẽ đóng gói trong tất 1 khâu, một quá trình dịch vụ. Chính vì vậy mà bạn có thể tiết kiệm được các chi phí tối ưu nhất.

Quy trình làm việc nhanh chóng

Khi nhận được cuộc gọi từ quý khách, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ lên lịch, và nhanh chóng tiến hành đóng gói, vận chuyển,… Làm việc với tác phong nhanh chóng nhất. 

Chuyển nhà nhanh chóng chất lượng

Chuyển nhà giá rẻ tại quận Tân Bình chuyên nghiệp 

Với kinh nghiệm và sự đào tạo bài bản chuyên môn, đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn làm việc một cách nghiêm túc nhất. Luôn tôn trọng theo yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt đơn vị chuyển nhà giá rẻ tại quận Tân Bình chúng hiện nay đã và đang triển khai trên toàn khu vực quận Tân Bình. Chính vì thế, đội ngũ nhân  viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng khoảng sau 15 phút kể từ khi quý khách yêu cầu. 

chuyển nhà giá rẻ quận Tân Bình
Chuyển nhà giá rẻ quận Tân Bình – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Đơn vị chuyển nhà của công ty chúng tôi sẽ thực hiện nhanh chóng theo quy trình: tiếp nhận thông tin → khảo sát và báo giá cho khách hàng biết → ký kết hợp đồng → tiến hành vận chuyển → nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Tất cả đều được diễn ra theo một quy trình nhất định và nhanh chóng.

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà quận Tân Phú

Vì sao giá dịch vụ chuyển nhà tại quận Tân Bình lại rẻ đến vậy?

Giá dịch vụ chuyển nhà tại quận Tân Bình luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác trên cùng lĩnh vực bởi

  • Chúng tôi sở hữu hệ thống xe chuyên dụng, có đầy đủ các xe phân khối lớn nhỏ khác nhau, giúp bạn có thể lựa chọn loại xe phù hợp nhất. Hơn nữa, chúng tôi không thuê máy móc hỗ trợ cũng như xe vận chuyển qua trung gian.  Nên giá dịch vụ của chúng tôi luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác trên cùng lĩnh vực.
  • Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận Tân Bình chúng tôi có hệ thống đội ngũ nhân viên làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. 
  •  Đơn vị dịch vụ chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% và đền bù 100% giá trị tài sản của quý khách nếu quý khách thấy tài sản của mình bị hư hỏng hoặc mất tài sản.
  • Hơn nữa, đơn vị công ty chúng tôi luôn báo giá một cách công khai, minh bạch để quý khách tham khảo trước.
  • Bên cạnh đó, khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận Tân Bình, quý khách còn được miễn phí các vật tư như: thùng carton, đinh vít, các giấy bọc,…  bảo vệ đồ đạc, tài sản của quý khách cẩn thận nhất. 

Báo giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ  tại quận Tân Bình

Tại đơn vị công ty chúng tôi có rất nhiều mảng dịch vụ khác nhau. Tùy vào nhu cầu và yêu cầu của quý khách hàng mà giá dịch vụ sẽ biến động. Tại website của công ty chúng tôi có niêm yết bảng giá công khai. Đồng thời khi quý khách liên hệ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ báo giá ưu đãi nhất dành cho quý khách hàng. 

LOẠI XE PHÍ MỞ ĐẦU < 10KM THỜI GIAN CHỞ PHÍ NHÂN CÔNG 10KM TRỞ LÊN

 

500KG 380.000 Đ 80.000 đ/ tiếng 350k / người 22.000/km
1 TẤN 400.000 Đ 80.000 đ/ tiếng 350k/ người 24.000/km
1,2 TẤN 450.000 Đ 80.000 đ/ tiếng  350k / người 26.000/km
1,5 TẤN 500.000 Đ 100.000 đ/ tiếng 350k / người 28.000/k,
2 TẤN 550.000 Đ 100.000đ / tiếng 350k / người 30.000/km

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Tân

Quy trình chuyển nhà giá rẻ quận Tân Bình

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng cần dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Tân Bình

Bước 2 : Tiến hành khảo sát tại nhà khách hàng , xem xét đồ đạc , địa hình vận chuyển . Với kinh nghiệm lâu năm , nhân viên khảo sát sẽ đưa ra phương án vận chuyển nhanh gọn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí , thời gian và công sức vận chuyển .  Đưa ra mức giá hợp lý cho khách hàng và tiến hành làm hợp đồng .

Bước 3 : Di dời đồ đạc

Theo bản hợp đồng đã kí sẵn , đúng ngày giờ nhân viên bên vận chuyển Sài Gòn Xanh sẽ có mặt , tiến hành tháo dỡ đồ đạc , sắp xếp từng thùng riêng biệt , bọc lót các đồ đạc dễ vỡ , có giá trị nhằm đảm bảo an toàn cho đồ đạc .

Mang đồ đạc ra xe tải đã đợi sẵn và di chuyển về nhà mới .

Tại nhà mới , đồ đạc sẽ được sắp xếp , lắp đặt theo ý của khách hàng cho tới khi xong xuoi mọi việc .

Bước 4 : Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi đã hoàn thành tất cả các công việc , khách hàng kiểm kê lại tài sản của mình và thanh toán chi phí cho bên vận chuyển.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận Tân Bình. Để có một không gian sống thoải mái, sạch đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

0961.509.509