Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Quận 8 – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Quận 8  – Dịch vụ vận chuyển văn phòng quận 8 của công ty vận tải Sài Gòn Xanh mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển trọn gói không lo về giá mà vẫn rất tận tình chu đáo. 

GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG QUẬN 8 ĐƯỢC NIÊM YẾT CÔNG KHAI TRÊN TRANG CHỦ

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển, nhiều khách hàng lo lắng rằng sẽ bị “hét” giá cho mỗi loại xe cao ngất ngưởng. Chưa kể đến việc khi chở xong, khách hàng còn bị đòi thêm tiền bằng hình thức nào đó. Do đó, dù là thuê dịch vụ vận chuyển ở đâu thì bạn cũng cần hỏi giá và thỏa thuận trước với nhà xe. Công ty Sài Gòn Xanh là một công ty uy tín, bảng giá của công ty cũng được niêm yết rõ trên website chính, cụ thể như sau: 

Với quãng đường <10km thì giá theo từng loại xe có trọng tải từ 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn cho tới 5 tấn lần lượt là 380.000 đồng, 400.000 đồng, 450.000 đồng, 500.000 đồng và 550.000 đồng.

dịch vụ chuyển văn phòng quận 8
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 8 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà Bình Dương

Đối với quãng đường >10km thì mức phí sẽ tăng thêm là  22.000, 24.000, 26.000, 28.000, 30.000/km đối với mỗi loại xe.

Bên cạnh đó, khi tính thời gian chờ đợi thì giá bên công ty đưa ra là 80.000 đồng/tiếng. Ngoài ra, quý khách cũng sẽ tiết kiệm được một phần chi phí khi thuê nhân công của dịch vụ vận chuyển văn phòng quận 8 – công ty Sài Gòn Xanh là quý khách chỉ cần trả một mức phí vô cùng cạnh tranh 300.000 đồng. Đây là một mức giá vô rất tốt cho doanh nghiệp.

Khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Sài Gòn Xanh sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối đa, không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào nếu chưa được thỏa thuận trong hợp đồng.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CÓ KINH NGHIỆM VÀ TRÁCH NHIỆM CAO TRONG CÔNG VIỆC

Dịch vụ chuyển văn phòng Sài Gòn Xanh có nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm và thông thạo tất cả các tuyến đường, những khung giờ được phép lưu thông của xe tải. Vì vậy có thể giúp khách hàng sắp xếp thời gian hợp lý.

dịch vụ chuyển văn phòng quận 8
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 8 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà Thuận An

Các loại xe công ty sử dụng đạt chuẩn chất lượng

Thực tế với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 8. Chúng tôi đã gặp nhiều quý khách lo lắng không biết xe có tải trọng nào thì sẽ chở được khối lượng đồ vật tương ứng. Và nhiều trường hợp khách hàng thuê trúng dịch vụ sử dụng xe nhỏ, không đủ chỗ để chứa đồ, gây ra hư hỏng, mất mát tài sản và tốn thời gian vận chuyển nhiều lần.

Khi bạn đến với dịch vụ chuyển văn phòng Sài Gòn Xanh thì sẽ không phải lo những vấn đề như vậy. Sở hữu hệ thống xe tải nhiều loại và đủ kích thước giúp đáp ứng nhu cầu về dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 cho quý khách. Công ty có xe tải từ hạng nhẹ loại 500kg cho đến các loại xe có trọng tải lớn hơn và lớn nhất là 5 tấn. 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG QUẬN 8

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Khi quý khách có nhu cầu và gọi cho dịch vụ chuyển văn phòng quận 8, quý khách hãy gọi cho công ty chúng tôi. Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng nhân viên tư vấn sẽ tư vấn hỗ trợ tất cả những gì khách cần.

Bước 2: Thực hiện khảo sát và báo giá chuẩn cho quý khách

Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế đồ đạc, các tài sản cần vận chuyển của quý khách tại địa điểm khách yêu cầu. Từ đó lên kế hoạch, khảo sát địa hình, quãng đường di chuyển cho phù hợp. Và báo giá chi tiết và tốt nhất cho quý khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 8
Dịch vụ chuyển văn phòng quận 8 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà Lái Thiêu

Sau khi gửi bản báo giá cho quý khách hàng và được đồng ý, nhân viên của chúng tôi sẽ soạn hợp đồng và mang đến văn phòng của khách để thực hiện ký kết.

Bước 4: Bắt đầu vận chuyển

Những nhân viên, chuyên viên của công ty chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp, vận chuyển các đồ đạc, đóng gói, đồ đạc, đóng gói, tháo lắp các tài sản, bao bọc cẩn thận và vận chuyển đến địa điểm khách yêu cầu. Đảm bảo các đồ đạc vận chuyển sao cho nhanh chóng và an toàn nhất trong suốt quá trình vận chuyển. Khi đến nơi, nhân viên sẽ sắp xếp, trang trí lại theo yêu cầu của quý khách và vẫn đảm bảo đúng thời gian.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi đã hoàn thành các công việc vận chuyển, lắp ráp đồ đạc theo vị trí được yêu cầu.. Khách hàng sẽ kiểm tra lại số lượng đồ xem đủ hay chưa. Sau đó tiến hành thanh toán

Trên đây là tất cả những quyền lợi mà Sài Gòn Xanh muốn đem đến cho quý khách. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. 

0961.509.509