Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xe Tải Chở Hàng Thủ Dầu Một – Bảng Giá Thuê Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ

Xe Tải Chở Hàng Thủ Dầu Một – Thành phố Thủ Dầu một đang là một trong những khu vực kinh tế, công nghiệp mới, có rất nhiều các công ty sản xuất ở khu vực này và việc các chuyến xe tải chở hàng ở Thủ Dầu Một xuất hiện ngày càng nhiều là điều hiển nhiên. Từ đây nhu cầu tìm xe tải chở hàng Thủ Dầu Một trở nên rất cần thiết, nhưng vì việc ít có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải nên rất nhiều người đã gặp phải những chiếc xe tải chở hàng kém chất lượng. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm những vấn đề có thể gặp phải khi tìm xe tải chở hàng Thủ Dầu Một nhé.

xe tải chở hàng thủ dầu một
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín , chất lượng hàng đầu Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà quận 1

MỘT SỐ RỦI RO KHI THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG THỦ DẦU MỘT 

+ Gặp xe tải kém chất lượng

Có không ít trường hợp khách hàng thuê nhầm những chiếc xe tải đã cũ hoặc lâu chưa được tu sửa, hoặc cũng có thể là những chiếc xe không đủ tải trọng so với yêu cầu. Việc sử dụng những chiếc xe như vậy sẽ dễ gây ra những chậm trễ trong quá trình vận chuyển hoặc nếu nặng hơn có thể gây ra hỏng hóc cho hàng hóa.

+ Nhân công không chuyên nghiệp

Có nhiều công ty hoặc chủ xe thường thuê những người không có chuyên môn hoặc những nhân công bốc vác trôi nổi để phụ giúp công việc tháo dỡ và chất hàng. Điều này sẽ dễ dẫn đến việc hư hỏng hàng hóa do những nhân công này không đảm bảo được kinh nghiệm và yêu cầu về kỹ năng của lĩnh vực vận tải.

+ Bị chủ xe ép giá

Lợi dụng sự thiếu hiểu biết về việc vận chuyển và chở hàng, nhiều chủ xe thường ép giá các khách hàng.

+ Chủ xe không có thỏa thuận an toàn

Vì thiếu sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm nên nhiều chủ xe đã gây hỏng hóc cho hàng hóa của khách hàng nhưng không có phương án bồi thường thỏa đáng. 

Đó là những nguy cơ mà khách hàng có thể gặp phải khi tìm xe tải chở hàng không uy tín. Từ đó cho thấy việc tìm được một xe tải chở hàng uy tín chất lượng rất quan trọng.

VẬY TÌM XE TẢI CHỞ HÀNG THỦ DẦU MỘT UY TÍN Ở ĐÂU ? 

Không cần phải đi đâu xa, chúng tôi xin giới thiệu với khách hàng dịch vụ xe tải chuyển hàng Thủ Dầu Một của công ty vận tải Sài Gòn Xanh. Khi đến với dịch vụ của công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ và giá trị tốt nhất

Ở đây chúng tôi có những chiếc xe tải và những trang thiết bị tân tiến nhất, việc tu sửa và bảo trì cũng rất được chú trọng thậm chí là thay mới nếu cần thiết để đảm bảo cho quá trình chuyển hàng không bị gián đoạn. Chúng tôi cũng có nhiều loại xe với nhiều tải trọng khác nhau để tránh việc nhồi nhét quá nhiều hàng hóa trên xe gây ra va chạm và đổ bể.

Nhân công của chúng tôi cũng là những người được đào tạo bài bản về kỹ năng để đảm bảo việc vận chuyển, tháo dỡ diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn an toàn cho hàng hóa của khách hàng.

Chúng tôi cũng không có tình trạng ép giá mà sẽ có thỏa thuận về mức giá cụ thể cũng như hợp đồng công việc rõ ràng để tránh những rắc rối về mặt pháp lý cũng như đảm bảo mọi quyền lợi dành cho khách hàng.

CẦN BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG THỦ DẦU MỘT SÀI GÒN XANH 

Về vấn đề giá cả thì khách hàng không cần phải lo lắng vì công ty chúng tôi các mức giá dành cho nhiều loại dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách hàng. Chúng tôi không có một mức giá cụ thể mà sẽ tùy vào sự lựa chọn của khách hàng để từ đó đưa ra mức chi phí theo quy ước của công ty như sau:

Với xe có trọng tải từ 1 tấn trở lên thì sẽ có mức giá khởi điểm là 400.000, cứ thêm 500kg thì mức giá sẽ tăng thêm 50.000 cho một xe trong 10km di chuyển đầu tiên. Còn nếu quãng đường hơn 10km thì sẽ tính thêm 24.000 cho mỗi km và nếu tăng trọng tải thêm 500kg thì sẽ tăng thêm 2000 cho mỗi km. Riêng với xe tải 500kg thì trong 10km đầu sẽ có giá 380.000 còn nếu vượt hơn 10km thì mỗi km tính thêm sẽ có giá 22.000.

xe tải chở hàng Thủ Dầu Một
Bảng giá thuê xe tải chở hàng Thủ Dầu Một ( chưa bao gồm nhân công và VAT )

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà quận 2

Với xe tải trọng 1,5 tấn trở xuống thì thời gian chờ sẽ tính 80.000 một tiếng, với xe tải trọng lớn hơn thì tiền chờ là 100.000 một tiếng. Tiền nhân công của công ty là 300.000 cho một người một ngày.

QUY TRÌNH THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG THỦ DẦU MỘT 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của KH khi có nhu cầu thuê xe tải

Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng, dịch vụ bốc xếp hoặc chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Qúy khách vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thông qua số hotline 0961.509.509 – 0898.001.009  để được tư vấn và hỗ trợ về các loại xe tải phù hợp cho hàng hóa của bạn.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn và báo giá cho KH 

Sau khi đã tiếp nhận được thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên kinh doanh đến trực tiếp gặp gỡ khách hàng đúng thời gian đã thỏa thuận từ trước để khảo sát khối lượng công việc như đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc, địa hình vận chuyển.. để tư vấn cho khách hàng và đưa ra giải pháp phù hợp và đưa ra báo giá phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau quá trình tư vấn và tìm hiểu về cước phí vận chuyển và phương pháp của Minh Việt Logistics đề xuất, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Với các điều khoản nhằm đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của hai bên.

Bước 4: Triển khai hợp đồng

Khi đã trao đổi và thỏa thuận với khách hàng để triển khai dịch vụ cho thuê xe tải. Các quy trình đều được quản lý giám sát chặt chẽ, mang đến cho khách hàng chất lượng, dich vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất.

xe tải chở hàng thủ dầu một
Bạn hoàn toàn yên tâm về tài sản hàng hóa của mình vì đội ngũ nhân viên của Sài Gòn Xanh rất chuyên nghiệp

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã thực hiện xong tất cả các dich vụ, khách hàng đã nhiệm thu và bàn giao các hạng mục công việc mà công ty thực hiện. Khách hàng sẽ kiểm tra đầy đủ số lượng đồ dùng, hàng hóa… Nếu có tổn thất gì về hàng hóa, chúng tôi sẽ đền bù theo giá của thị trường đã cam kết trong hợp đồng. Sau đó, khách hàng sẽ thanh toán phí cho thuê xe tải chở hàng đã ký kết trong hợp đồng,

Trên đây là những vấn đề khi tìm dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một và những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty vận tải Sài Gòn Xanh. Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên lạc với công ty qua số điện thoại 0961 509 509 để được biết thêm các thông tin cần thiết và được tư vấn các phương án tốt nhất nhé.

 

0961.509.509