Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 2 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Mới Nhất

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 2 – Trên thị trường hiện nay các đơn vị vận tải cạnh tranh nhau trên rất nhiều khía cạnh và mức giá chính là một trong những yếu tố chủ chốt. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 2 giá rẻ nhất hiện nay? Đây sẽ là vấn đề mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh muốn giới thiệu tới quý khách hàng qua bài viết sau đây của chúng tôi.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 2 SÀI GÒN XANH

Trước hết hãy cùng Taxi Tải Sài Gòn Xanh tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà quận 2 là gì? Trên thực tế, dịch vụ chuyển nhà thực chất là vận chuyển toàn bộ đồ đạc, thiết bị máy móc… trong ngôi nhà bạn từ địa chỉ cũ tới nơi ở mới. Khi sử dụng dịch vụ này của Taxi Tải Sài Gòn Xanh, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi công đoạn vận chuyển. Bao gồm thẩm định khối lượng đồ đạc, tháo lắp bàn ghế, kệ tủ, đóng gói đồ đạc và vận chuyển lên xe tải tới địa chỉ mới.

dịch vụ chuyển nhà quận 2
Dịch vụ chuyển nhà quận 2 Sài Gòn Xanh

Ngoài dịch vụ chuyển nhà quận 2 – một trong những dịch vụ thế mạnh của Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Thì chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng và các đồ đạc, thiết bị có trong văn phòng, vận chuyển đồ đạc máy móc trong kho xưởng, vận chuyển hàng hóa… Chúng tôi có hệ thống xe tải hoạt động với độ phủ sóng rộng khắp các quận huyện nội và ngoại thành TPHCM.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 2 CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ ?

Dưới đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn Taxi Tải Sài Gòn Xanh:

  • Mức giá hợp lý và cạnh tranh: Yếu tố về mức giá là một trong những yếu tố quan trọng giúp Taxi Tải Sài Gòn Xanh trụ vững trên thị trường trong suốt hơn 10 năm vừa qua. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất, ổn định nhất và cũng là cạnh tranh nhất. Đồng thời giá thành dịch vụ chuyển nhà quận 2 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng luôn tuân thủ đúng cam kết được đưa ra trong hợp đồng.
  • Đa dạng các loại xe tải: Hệ thống taxi tải vận chuyển đồ đạc của Taxi Tải Sài Gòn Xanh là vô cùng đa dạng về kích thước cũng như tải trọng. Chúng tôi có đủ loại xe từ 500kg cho tới 2.5 tấn, thích hợp để vận chuyển nhiều loại đồ đạc, máy móc khác nhau.
  • Đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm: Đội ngũ tài xế của Taxi Tải Sài Gòn Xanh là những người thông thạo nhiều tuyến đường chính vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà quận 2 chất lượng nhất.
  • Đội ngũ nhân viên tâm huyết, tận tâm với khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và có ý thức bảo vệ tài sản của khách hàng.
  • Quý khách hàng đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ được phục vụ 24/24, mọi lúc mọi nơi.
  • Chúng tôi đền bù 100% thiệt hại nếu nhân viên công ty để xảy ra sai sót.
  • Dịch vụ chuyển nhà quận 2 có hợp đồng công khai, rõ ràng, minh bạch.

==>> Xem thêm : Xe tải chuyển nhà quận Thủ Đức 

dịch vụ chuyển nhà quận 2
Dịch vụ chuyển nhà quận 2 Sài Gòn Xanh

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 2

Đọc tới đây, chắc hẳn nhiều khách hàng cũng thắc mắc về giá thành dịch vụ chuyển nhà quận 2 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh là bao nhiêu và cách thức tính giá như thế nào. Cụ thể đối với quãng đường mở đầu <10km, chúng tôi sẽ thu mức phí là 380.000 đồng đối với xe có trọng tải 500kg, 400.000 đồng đối với xe 1 tấn, 450.000 đồng đối với xe 1.2 tấn, 500.000 đồng đối với xe 1.5 tấn và 550.000 đồng đối với xe 2 tấn.

dịch vụ chuyển nhà quận 2
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà quận 2 Sài Gòn Xanh

Vậy nếu quãng đường di chuyển >10km thì sao? Vậy thì với mỗi km tăng lên, chúng tôi sẽ thu thêm mức giá là 22.000 đồng cho xe 500kg, 24.000 đồng cho xe 1 tấn, 26.000 đồng cho xe 1.2 tấn, 28.000 đồng cho xe 1.5 tấn và 30.000 đồng cho xe 2 tấn. Bên cạnh đó giá dịch vụ chuyển nhà quận 2 cũng bao gồm phí chờ từ 80.000 đồng đến 100.000 đồng và phí nhân công 300.000 đồng/nhân công.

==>> Xem thêm : Xe tải chuyển nhà huyện Củ Chi 

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ QUẬN 2 CỦA SÀI GÒN XANH 

Tiếp nhận nhu cầu chuyển nhà

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin ban đầu bao gồm: thời gian, địa điểm, độ phức tạp và số lượng của đồ đạc để đưa ra phương án vận chuyển hợp lý , số lượng xe và nhân công . Sau khi có thông tin sơ bộ, chúng tôi sẽ báo giá cơ bản ngay lập tức cho bạn.

Khảo sát

Khảo sát là bước quan trọng và cần thiết .Nếu đồ đạc nhiều, chúng tôi sẽ cử người xuống tận nơi để thống kê tài sản, hàng hóa, đóng gói, phân loại và tính toán khối lượng công việc và kích cỡ xe tải cần dùng.

Ký hợp đồng

Khi hai bên xem xét lại, đồng ý về công việc và chi phí chuyển nhà, hợp đồng nguyên tắc sẽ được ký kết, quyền lợi 2 bên được ràng buộc chặt chẽ trong bản hợp đồng.

Triển khai dịch vụ chuyển nhà quận 2

Theo đúng thời gian đã thống nhất trong bản hợp đồng hoặc đã hẹn trước , nhân viên Sài Gòn Xanh sẽ có mặt và tiến hành chuyển dọn theo yêu cầu của khách hàng.

Bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi đồ đạc được đưa tới địa chỉ mới, lắp ráp và sắp xếp hoàn chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ bàn giao lại toàn bộ tài sản và hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

==>> Xem thêm : Xe tải chuyển nhà Bình Dương 

Dịch vụ chuyển nhà quận 2 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh vừa có mức giá rẻ nhất hiện nay, lại đi kèm với chất lượng dịch vụ tuyệt vời và thái độ phục vụ của nhân viên tâm huyết, tận tình. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá sớm nhất!

 

0961.509.509