Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 1 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Mới Nhất

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 1 -Trong những năm gần đây các công ty cung cấp dịch vụ giúp vận chuyển đồ đạc trong nhà đang mọc lên ngày nhiều tuy nhiên để tìm được một địa chỉ thực sự uy tín thì cần rất nhiều khảo sát, so sánh. Vậy thuê dịch vụ chuyển nhà quận 1 ở đâu chất lượng tốt sẽ là câu hỏi mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh mong muốn giải đáp giúp khách hàng qua bài viết dưới đây. Hy vọng rằng bài viết sẽ cung cấp đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

GIỚI THIỆU VỀ TAXI TẢI SÀI GÒN XANH – DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 1 UY TÍN 

Taxi Tải Sài Gòn Xanh là cái tên nổi tiếng từ hơn 10 năm nay trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 1. Khách hàng đến với chúng tôi không chỉ vì thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và niềm nở, nhiệt tình. Mà còn bởi chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất tới cho khách hàng. Hơn thế nữa còn là sự đảm bảo về mức giá cạnh tranh và sự an toàn 100% cho tài sản của quý khách.

dịch vụ chuyển nhà quận 1
Dịch vụ chuyển nhà quận 1 Sài Gòn Xanh

Taxi Tải Sài Gòn Xanh chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 1 hoàn toàn trọn gói về nhân công và phương tiện di chuyển là taxi tải. Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ chỉ phải trả đúng một mức phí duy nhất và được hưởng trọn gói dịch vụ từ đầu đến cuối. Mọi công đoạn khảo sát, lên phương án vận chuyển và thi công đều do đội ngũ nhân viên của chúng tôi đứng ra thực hiện. Ngoài ra chúng tôi cũng cho thuê taxi tải để chuyển văn phòng, kho xưởng, vận chuyển hàng hóa…

==>> Xem thêm : Xe tải chuyển nhà quận Tân Bình

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 1 SÀI GÒN XANH

Mức giá hợp lý

Dịch vụ chuyển nhà quận 1 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh được nhiều khách hàng ưa chuộng trước hết bởi mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn là mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường. Giá cả dịch vụ được chúng tôi niêm yết cụ thể và công khai trên website của công ty. Khi nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh tới nhà bạn để thẩm định và khảo sát kỹ càng chúng tôi sẽ đưa ra mức giá trọn gói và mức giá này là duy nhất, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

dịch vụ chuyển nhà quận 1
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 Sài Gòn Xanh

Về cách thức tính giá, Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn đặt quyền lợi của khách hàng làm trọng tâm nên cách tính giá dịch vụ chuyển nhà quận 1 của chúng tôi cũng rất phù hợp. Mức giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào 4 yếu tố đó là quãng đường, loại xe tải được sử dụng để vận chuyển, thời gian chờ và số lượng nhân công.

==>> Xem thêm : Xe tải chuyển nhà quận Gò Vấp 

Hệ thống xe tải đa dạng, đạt chuẩn

Taxi Tải Sài Gòn Xanh sở hữu hệ thống xe tải đạt chuẩn ISO 9001-2008 với đa dạng các trọng tải khác nhau từ 500kg cho đến 2.5 tấn nhằm cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 1 tốt nhất tới cho quý khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên tận tình, dày dặn kinh nghiệm

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 1 mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh cung cấp luôn hài lòng về thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên công ty. Từ đội ngũ tư vấn viên, cho tới nhân viên khảo sát, nhân viên trực tiếp thi công bốc dỡ vận chuyển, đội ngũ lái xe tải… Đó là những con người nhiệt huyết và tận tâm, luôn nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ để đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. 

dịch vụ chuyển nhà quận 1
Dịch vụ chuyển nhà quận 1 – Đội ngũ nhân viên nhiệt tình , đông đảo

Đền bù 100% khi xảy ra sự cố

Trong trường hợp quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc xảy ra sự cố trên hành trình di chuyển làm mất hoặc hư hại nghiêm trọng tài sản của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng đền bù 100% thiệt hại.

QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 1 SÀI GÒN XANH 

Tiếp nhận nhu cầu chuyển nhà

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin ban đầu bao gồm: thời gian, địa điểm, độ phức tạp và số lượng của đồ đạc. Sau khi có thông tin sơ bộ, chúng tôi sẽ báo giá cơ bản ngay lập tức cho bạn.

Khảo sát

Nếu đồ đạc nhiều, chúng tôi sẽ cử người xuống tận nơi để thống kê tài sản, hàng hóa, đóng gói, phân loại và tính toán khối lượng công việc và kích cỡ xe tải cần dùng.

Ký hợp đồng nguyên tắc

Khi hai bên xem xét lại, đồng ý về công việc và chi phí chuyển nhà, hợp đồng nguyên tắc sẽ được ký kết, quyền lợi 2 bên được ràng buộc chặt chẽ trong bản hợp đồng.

Triển khai dọn nhà trọn gói

Theo đúng thời gian đã thống nhất, Sài Gòn Xanh quận 1 sẽ cho đội ngũ xe tải đến nơi để thực hiện công việc.

dịch vụ chuyển nhà quận 1
Dịch vụ chuyển nhà quận 1 Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chuyển nhà huyện Hóc Môn

Bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi đồ đạc được đưa tới địa chỉ mới, lắp ráp và sắp xếp hoàn chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ bàn giao lại toàn bộ tài sản và hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

Hợp đồng cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 1 là một yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo quyền lợi của cả bên cung cấp dịch vụ lẫn quý khách hàng. Chính vì vậy Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn soạn thảo hợp đồng kỹ càng với các điều khoản cụ thể mang tính pháp lý cao.

Vậy là câu hỏi của quý khách hàng về việc thuê dịch vụ chuyển nhà quận 1 ở đâu có chất lượng tốt đã được giải đáp rồi. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất khi khách hàng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0961.509.509, phục vụ 24/24.

 

0961.509.509