Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xe Tải Chở Hàng Quận Tân Bình – Bảng Giá Xe Tải Chở Hàng Mới Nhất

Xe Tải Chở Hàng Quận Tân Bình  – Ngày nay có rất nhiều thương hiệu vận tải khác nhau cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng nên việc tìm được một địa chỉ uy tín giữa muôn vàn cái tên là rất khó khăn. Vậy nên thuê xe tải chở hàng quận tân bình hãng nào sẽ là câu hỏi mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh mong muốn được giải đáp cho khách hàng qua bài viết sau đây. 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN TÂN BÌNH SÀI GÒN XANH : 

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều tên tuổi được ưa chuộng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng quận tân bình tuy nhiên Taxi Tải Sài Gòn Xanh vẫn là thương hiệu được nhắc tới nhiều hơn cả. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những giá trị vô cùng bền vững : 

  • Mức giá công khai, rõ ràng và minh bạch được niêm yết trên website của công ty, không phát sinh thêm phụ phí.
  • Đa dạng các chủng loại xe với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Tài xế thông thạo đường đi, nắm được các khung giờ cấm và giờ xe được phép lưu thông.
  • Nhân viên tâm huyết, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo tài sản của khách hàng được bảo vệ tối đa.
  • Giá không tăng lên kể cả trong các dịp lễ Tết.
  • Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/24.
  • Đền bù 100% thiệt hại nếu có sự cố xảy ra do nhân viên công ty.
  • Có hợp đồng được soạn thảo cụ thể.
xe tải chở hàng quận tân bình
Xe tải chở hàng quận Tân Bình của Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ quận 9 

NÊN THUÊ XE CHỞ HÀNG QUẬN TÂN BÌNH LOẠI NÀO ? 

Xe tải chở hàng quận tân bình của Taxi Tải Sài Gòn Xanh có đủ các chủng loại khác nhau. Từ các loại xe hạng nhẹ 500kg đến xe 1 hoặc 2 tấn công ty đều có sẵn để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên các bạn cũng cần lưu ý về kích thước thùng xe để đảm bảo có không gian vừa đủ cho khối lượng hàng hóa đồ đạc của mình.

xe tải chở hàng quận tân bình
Xe tải chở hàng quận Tân Bình Sài Gòn Xanh

Một số các hạng xe tải của Taxi Tải Sài Gòn Xanh bao gồm xe 500kg, xe 1 tấn, xe 1.2 tấn, xe 1.5 tấn, xe 2 tấn, xe 2.5 tấn. Với mỗi loại xe lại có kích thước thùng không giống nhau. Ví dụ đối với xe có tải trọng 500kg sẽ sở hữu thùng có chiều dài 2.4m, chiều cao 1.4m và chiều ngang 1.4m. Xe 1 tấn thì các kích thước dài, cao, ngang lần lượt là 3.1, 1.7 và 1.6m…

Đến với dịch vụ xe tải chở hàng quận tân bình của Taxi Tải Sài Gòn Xanh, bạn có thể dễ dàng vận chuyển đồ đạc hàng hóa của mình đến mọi miền đất nước, kể cả trong và ngoài khu vực TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, nhà riêng, nhà kho nhà xưởng, công ty xí nghiệp… Ngoài ra còn cho xe cẩu xe nâng, cho thuê xe tải với mục đích du lịch, cho thuê nhân công tham gia bốc dỡ hàng hóa…

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ quận 10 

CHI PHÍ THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN TÂN BÌNH CỦA SÀI GÒN XANH :

Chắc chắn khi thuê xe tải chở hàng quận tân bình của Taxi Tải Sài Gòn Xanh thì nhiều người cũng cân nhắc về chi phí phải bỏ ra. Đối với các quãng đường di chuyển nhỏ hơn 10km thì mức giá sẽ lần lượt là 380.000 Đ, 400.000 Đ, 450.000 Đ, 500.000 Đ và 550.000 Đ tương ứng với các xe có trọng tải 500kg, xe nặng 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn và xe nặng 2 tấn. Khi quãng đường di chuyển lớn hơn 10km thì chúng tôi sẽ tính phụ phí là 22.000 Đ/km cho xe 500kg và cứ thế tăng thêm 2.000 đồng cho các loại xe tiếp theo có trọng tải lớn hơn. Chúng tôi cam đoan mức giá đưa ra luôn cạnh tranh và có lợi cho khách hàng.

xe tải chở hàng quận Tân Bình
Bảng giá xe tải chở hàng quận Tân Bình Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng quận 5

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của khách hàng về vấn đề nên thuê xe tải chở hàng quận tân bình hãng nào. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây hy vọng rằng Taxi Tải Sài Gòn Xanh làm địa chỉ tin cậy trên mọi tuyến đường. Hãy đặt trọn niềm tin vào chúng tôi và bạn sẽ không phải thất vọng!

0961.509.509