Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Giá Rẻ Quận 10 – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển Nhà Giá Rẻ Quận 10  – Cuộc sống càng bận rộn thì việc dành thời gian để chuyển nhà một cách truyền thống và đơn lẻ dễ khiến con người khó chịu và có nhiều những hệ lụy đi kèm. Để công việc chuyên môn và gia đình hoàn hảo và theo như ý muốn, hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 10 của Vận Tải Sài Gòn Xanh. Công ty chúng tôi xuất hiện trên thị trường mới mục đích mang lại sự tiện lợi và cực kỳ nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói. Bài viết dưới đây sẽ được ra giải pháp bởi dịch vụ của chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khó nhất của khách hàng.

  • Những lý do sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 10 của Vận Tải Sài Gòn Xanh là một lựa chọn thông minh

Trên địa bàn TP HCM có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhưng để lựa chọn ra đơn vị cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh là điều không hề đơn giản. Chúng tôi Công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh luôn cam kết làm việc uy tín và chuyên nghiệp nhất khu vực. 

 chuyển nhà giá rẻ quận 10
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 10 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà quận 3

Dịch vụ thuê taxi tải làm dịch vụ chuyển nhà tại quận 10 được khách hàng từng sử dụng dịch vụ đánh giá rất cao bởi cách làm thông minh, nhanh gọn và đặc biệt là tâm huyết với công việc, làm việc xuất phát từ cái tâm. Việc vận chuyển đồ đạc, vật dụng trong gia đình, văn phòng giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Công ty chúng tôi ngoài việc tuyển lựa nguồn nhân công dồi dào nhiều kinh nghiệm, chúng tôi có đội ngũ tuyển trạch những người tâm huyết với nghề và tận tâm với công việc. Căn nhà hay văn phòng nào cũng không trở thành vấn đề với Vận Tải Sài Gòn Xanh. 

Công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh còn là đơn vị cung cấp một mạng lưới taxi tải rộng khắp và sẵn sàng cho dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng mọi lúc, mọi nơi. Quá trình vận chuyển vật dụng, đồ đạc dù có cồng kềnh đến đâu cũng sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn, chính xác, an toàn tuyệt đối.

  • Giá cước vận chuyển nhà giá rẻ quận 10 được cung cấp bởi Vận Tải Sài Gòn Xanh

Để đưa ra được một hợp đồng chính xác, trên thực tế phải dựa vào rất nhiều những yếu tố cụ thể. Thường thấy nhất tại các mức giá cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói dao động từ từ 130.000 đồng đến 600.000 đồng. Tuy vậy, đó chỉ là con số tham khảo, là phần “cứng”, giá thành cuối cùng sẽ buộc phải thay đổi dựa những yếu tố khác mà phải được nhân viên các Công ty trực tiếp khảo sát. Quý khách không phải quá lo lắng khi Công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh sẽ luôn ưu tiên quyền lợi của quý khách và tư vấn những gói chuyển nhà tốt nhất, phù hợp nhất. Mức giá chuyển nhà của chúng tôi sẽ không có gì thay đổi nếu nhân viên đã báo giá và 2 bên cùng thống nhất con số cuối cùng.

chuyển nhà giá rẻ quận 10
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 10 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà quận 4

  • Quy trình chuyển nhà giá rẻ quận 10 của Công ty Sài Gòn Xanh

Bước 1: Tiếp nhận, khảo sát và báo giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 10

Công ty sẽ tiếp nhận nhanh nhất những yêu cầu cung cấp dịch vụ của khách hàng, tiếp đến chúng tôi sẽ cử nhân viên tới kiểm tra, khảo sát, tính toán sát nhất khối lượng công việc cần thực hiện. Sau đó, báo giá một cách minh bạch với một mức giá ưu đãi nhất. 

Bước 2: Thỏa thuận và ký hợp đồng thống nhất giữa hai bên 

Sau khi thỏa thuận thành công và ký kết hợp đồng một cách công khai nhất, khách hàng hẹn ngày vận chuyển nhà, nhân viên tư vấn ưu đãi cho khách hàng. Diện tích và vận chuyển khối lượng công việc càng nhiều thì mức già càng rẻ. Đặc biệt là sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói.

chuyển nhà giá rẻ quận 10
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 10 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng huyện Hóc Môn

Bước 3: Tiến hành thực hiện chuyển nhà giá rẻ quận 10 

  • Bước đầu sẽ tháo dỡ toàn bộ đồ trong diện tích nhà ở, văn phòng cần vận chuyển, sắp xếp các vật dụng một cách khoa học. 
  • Lau dọn và bắt đầu phân loại đồ vật, vật dụng để lên phương án vận chuyển phù hợp nhất. Xác định cung đường vận chuyển gần nhất, tiện lợi nhất, ít tắc đường
  • Sau đó nhân viên sẽ thực hiện vận chuyển đồ đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. 
  • Việc lắp đặt và kê xếp những đồ vật gọn gàng khoa học cũng sẽ được tiến hành nhanh chóng.

Bước 4: Thanh toán hợp đồng theo nội dung và cảm ơn quý khách.

Thực hiện xong lắp đặt và xong công việc vận chuyển, khách hàng được thoải mái kiểm tra lại đồ đạc đã sắp xếp, nếu xảy ra mất mát hay hư hại công ty sẽ đền bù thiệt hại 100% giá trị của sản phẩm.

Những thông tin về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 10 của Vận Tải Sài Gòn Xanh hy vọng đã phần nào giúp quý khách có một cái nhìn tốt nhất về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Những nhu cầu vận chuyển nhà sẽ không trở thành vấn đề nếu bạn liên hệ tới hotline 0961 509 509 hoặc truy cập vào website vantaisaigonxanh.vn.

0961.509.509