Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Quận 5 – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Quận 5  – Hiện nay, sự phát triển nhanh của các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đã giúp cho việc chuyển văn phòng trở nên nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng hơn. Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng, dọn văn phòng. Hãy gọi điện đến dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 của công ty Sài Gòn Xanh để được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

LÝ DO BẠN NÊN DÙNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG QUẬN 5 GIÁ RẺ

Khi bạn thực hiện chuyển văn phòng bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức trong việc lên kế hoạch, đóng gói, phân loại và vận chuyển đồ dùng. Dưới đây là tổng hợp những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 của chúng tôi.

Tiết kiệm được thời gian khi chuyển sang địa điểm mới.

Khi chuyển sang một địa điểm mới để mở rộng kinh doanh, nhiều doanh nghiệp cảm thấy đau đầu khi thời gian, công sức và chi phí tốn khá lớn. Hiểu được nỗi âu lo của các doanh nghiệp, dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ việc tháo lắp nội thất, trang thiết bị, đóng gói hồ sơ, đồ đạc đến vận chuyển và sắp xếp nội thất. Qua đó, dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện chuyển văn phòng một cách nhanh chóng, gọn gàng và tiết kiệm được thời gian tối đa.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 5
Dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình

Đóng gói, chuyển đồ nhanh

Với dịch vụ vận chuyển văn phòng quận 5 uy tín, chất lượng, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên dồi dào, đầy kinh nghiệm trong việc tháo, lắp trang thiết bị, đóng gói vận chuyển chuyên dụng. Thông qua đó, việc vận chuyển, đóng gói sẽ được thực hiện nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 chuyên nghiệp

Hiện nay, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, tuy nhiên với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm trong dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp và quy trình làm việc đầy khoa học.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 5
Dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú

Giá cả hợp lý, công khai

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 của công ty chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp bảng báo giá dịch vụ chi tiết nhất.

 Công ty Sài Gòn Xanh xin gửi đến khách hàng mức giá cụ thể như sau:

  • Đối với xe trọng tải từ 500kg mức giá cho dịch vụ taxi tải là 380.000 đồng.
  • Đối với xe trọng tải từ 1 tấn mức giá cho dịch vụ taxi tải là 400.000 đồng.
  • Đối với xe trọng tải từ 1.5 tấn mức giá cho dịch vụ taxi tải là 450.000 đồng.
  • Đối với xe trọng tải từ 2 tấn mức giá cho dịch vụ taxi tải là 500.000 đồng.
  • Đối với xe trọng tải từ 5 tấn mức giá cho dịch vụ taxi tải là 550.000 đồng.
Dịch vụ chuyển văn phòng quận 5
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân

Và còn nhiều mức giá khác tùy thuộc vào từng trọng tải của mỗi xe, bạn có thể tham khảo trên website của công ty. Bên cạnh đó, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi xảy ra sự cố, khách hàng sẽ được ký hợp đồng dịch vụ để nhận được những ưu đãi cũng như quyền lợi trong quá trình vận chuyển.

Hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng lựa chọn đúng từng loại xe trong quá trình vận chuyển

Thuê xe đúng kích cỡ, sử dụng đúng gói dịch vụ, đây là yếu tố chúng tôi sẽ giúp khách hàng bớt tốn kém chi phí. Với sự hỗ trợ tận tình, chúng tôi luôn được quý khách hàng đánh giá cao sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Hằng năm, chúng tôi đầu tư, đổi mới, bảo dưỡng trang thiết nhằm đảm bảo chất lượng trong quá trình làm việc.

CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG QUẬN 5

Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng như đã trao đổi, thống nhất trong hợp đồng. Bạn sẽ nhận được các quyền lợi khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 như:

Thứ nhất, mọi nguyên vật liệu như thùng carton, màng bọc PE,.. bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí. 

Thứ hai, khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ nhận đầy đủ các dịch vụ đi kèm như tháo lắp máy lạnh, nội thất,…

Thứ ba, luôn đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Tuyệt đối không để xảy ra những tình trạng làm đổ bể, hư hỏng, thiệt hại về tài sản. Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản và hoàn phí dịch vụ nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra tình trạng thất lạc cũng như hư hỏng.

Thứ tư, hỗ trợ sắp xếp, vệ sinh văn phòng theo như yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo đẩy nhanh tiến độ vận chuyển, dọn văn phòng nhanh nhất và gọn gàng nhất.

Thứ năm, mọi chi phí dịch vụ đều được công khai minh bạch. Cam kết không thu thêm khoản phí phát sinh nào ngoài hợp đồng

0961.509.509