Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Dọn nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Xe Tải Chở Hàng Quận 9 – Bảng Giá Xe Tải Chở Hàng Mới Nhất

Xe Tải Chở Hàng Quận 9 – Trong bối cảnh nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa ngày một tăng cao thì các đơn vị cho thuê xe làm ăn không uy tín cũng mọc lên không ít. Vậy làm thế nào để tìm được một địa chỉ thuê xe tải chở hàng quận 9 thực sự uy tín chất lượng, đáp ứng được mong mỏi của khách hàng? Quý vị đừng quá lo lắng bởi Taxi Tải Sài Gòn Xanh chính là một đơn vị như thế.

ĐÔI NÉT VỀ TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Taxi Tải Sài Gòn Xanh là đơn vị vận tải hàng hóa được thành lập khoảng hơn 10 năm về trước và đã tạo dựng được cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Sở dĩ bất cứ khách hàng nào khi thuê xe tải chở hàng quận 9 đến với chúng tôi cũng đều đạt được sự hài lòng tuyệt đối. Là bởi chúng tôi có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đem đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời và chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, làm kim chỉ nam định hướng mọi hành động.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Xanh
Xe tải chở hàng – chuyển nhà trọn gói quận 8

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói dĩ an

CÁC DỊCH VỤ CỦA XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 8 SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Sài Gòn Xanh đã tạo được nhiều tiếng vang trong lĩnh vực chuyển nhà, văn phòng công ty, xí nghiệp công xưởng, nhà kho… từ nhiều năm nay. Quý khách hàng thuê xe tải chở hàng quận 9 của chúng tôi đều nhận được dịch vụ trọn gói từ A-Z từ tháo lắp cho tới đóng gói, vận chuyển… Tất cả đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp và chỉn chu, bài bản nên không hề làm ảnh hưởng tới tình trạng của hàng hóa đồ đạc.

Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Lực lượng nhân công đông đảo của xe tải chở hàng quận 8

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Bình Dương

Phạm vi hoạt động của chúng tôi rộng khắp các tỉnh thành trong và ngoài phạm vi TPHCM. Ngoài ra công ty chúng tôi cũng đảm nhận vận chuyển hàng hóa đi nhiều tỉnh thành quận huyện, vệ sinh dọn dẹp rác thải ở các công trình nhà ở, văn phòng, công ty hay các công trường xây dựng. Đặc biệt Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng có một đội ngũ xe tải, xe nâng luôn trực sẵn để hỗ trợ việc vận chuyển đồ đạc hàng hóa ở các kho xưởng hay các cảng…

THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 9 UY TÍN SÀI GÒN XANH

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc thuê xe tải chở hàng quận 9 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh có uy tín hay không thì dưới đây sẽ là lời giải đáp cho câu hỏi này.

  • Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Đa dạng các loại xe tải nhiều tải trọng và kích thước khác nhau.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có đạo đức nghề nghiệp và ý thức đảm bảo an toàn cho tài sản được giao.
  • Đội ngũ tài xế thông thạo nhiều tuyến đường giao thông.
  • Mức giá luôn được giữ vững.
  • Phục vụ quý khách bất kể khung giờ nào.
  • Cam kết đền bù 100% nếu có thiệt hại xảy ra.
  • Hợp đồng được soạn thảo cẩn thận rõ ràng và có tính pháp lý cao.

GIÁ THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 9 CỦA SÀI GÒN XANH

Vấn đề cuối cùng và cũng được nhiều người quan tâm nhất đó chính là chi phí để thuê xe tải chở hàng quận 9 của Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Về điều này thì chúng tôi có thể cam kết mức giá đưa ra là rẻ nhất thị trường. Không ở đâu bạn có thể tìm được mức giá thuê xe 500kg là 380.000 đồng với quãng đường mở đầu <10km. Thậm chí nếu bạn thuê hẳn chiếc xe 2 tấn của chúng tôi thì với mở đầu nhỏ hơn khoảng cách 10km thì chi phí mà bạn bỏ ra cũng chỉ là 550.000 đồng.

Bài viết- 1
Bảng giá xe tải chở hàng quận 9

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An

Ngoài ra nếu quãng đường di chuyển dài hơn 10km thì mức phụ thu mà chúng tôi đưa ra cũng chỉ từ 22.000 đồng cho tới 30.000 đồng. Quả thực rất ưu đãi phải không nào? Thậm chí chi phí nhân công của chúng tôi đưa ra cũng vô cùng cạnh tranh, chỉ 300.000 đồng cho mỗi một nhân công. 

Đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh, bạn sẽ luôn nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá không thể ưu đãi hơn. Vậy hãy thuê xe tải chở hàng quận 9 ngay hôm nay và những nỗi lo của bạn về các vấn đề chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ được giải quyết ngay tức khắc!

 

0961.509.509