Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Dĩ An – Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Dĩ An – Việc vận chuyển kho xưởng là việc tốn rất nhiều thời gian và công sức, nếu như đồ đạc nhiều và cồng kềnh, chưa kể đến máy móc trong quá trình vận hành,…sẽ mất rất nhiều thời gian để sắp xếp và chuyển. Tuy nhiên, đơn vị dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An – công ty vận tải Sài Gòn Xanh sẽ làm việc này một cách nhanh chóng nhất cho quý khách hàng. Bên cạnh đó cũng đảm bảo chất lượng và mức giá tốt nhất Bình Dương .

dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An
Dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 10 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG DĨ AN

Bởi vì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Sài Gòn Xanh bạn sẽ được: 

– Tiết kiệm được chi phí và công sức: Bạn vẫn có thể tự vận chuyển nhưng sẽ tốn rất nhiều công sức, thời gian và chi phí. Điều này sẽ gây ảnh hưởng và gián đoạn quá trình vận hành doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng của Sài Gòn Xanh, đội ngũ nhân viên của công ty làm việc rất chuyên nghiệp, hoàn tất mọi công việc nhanh chóng. Việc của quý khách chỉ là giám sát nhân viên thực hiện. Điều đặc biệt, chi phí sử dụng dịch vụ của chúng tôi không cao nhưng chất lượng cực tốt.

dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An
Dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

– Tiết kiệm nhiều thời gian: Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An các bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho việc đóng gói đồ đạc gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Và hãy giao lại tất cả công việc đó cho đơn vị Vận Tải Sài Gòn Xanh thực hiện. Quá trình này chỉ mất khoảng một ngày là đồ đạc được đóng gói – vận chuyển – sắp xếp lại tại kho xưởng mới.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ quận 1 

– Rất nhanh và hiệu quả: Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề tốn nhiều thời gian cho quá trình đóng gói đồ đạc và vận chuyển. Thì đừng lo lắng, đã có Vận Tải Sài Gòn Xanh luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, cả ngày lễ, tết. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề vận chuyển nữa. Đội ngũ tài xế, nhân viên của công ty thông thạo đường phố, hẻm, ngõ ngách, làm việc tận tâm, nhanh chóng đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An
Dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

– Đảm bảo tuyệt đối an toàn: Những trang thiết bị, nội thất kho xưởng đều cần phải đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Để đáp ứng được các yêu cầu đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vào dịch vụ vận chuyển kho xưởng Dĩ An. Đồ đạc, trang thiết bị đều được đóng gói cẩn thận, bảo đảm chống sốc và vận chuyển bằng hệ thống xe chất lượng của công ty. Cam kết mọi thứ đều an toàn, nguyên vẹn khi đến kho xưởng mới.

BẢNG GIÁ NIÊM YẾT DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG DĨ AN 

Công ty vận tải Sài Gòn Xanh đảm bảo đem đến cho khách hàng bảng giá dịch vụ rẻ nhất Bình Dương:

Đối với quãng đường <10km giá dịch vụ theo từng loại xe như sau: xe có trọng tải từ 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn cho tới 5 tấn thì giá lần lượt là 380.000 đồng, 400.000 đồng, 450.000 đồng, 500.000 đồng và 550.000 đồng.

Đối với quãng đường >10km thì mức phí sẽ tăng thêm là  22.000 và thêm 2.000 với mỗi loại xe có kích thước tăng dần.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 

Dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An
Bảng giá tham khảo dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Bên cạnh đó, chi phí cho thời gian chờ của chúng tôi là 80.000 đồng cho những xe có tải trọng từ 1.2 tấn trở xuống và 100.000 đồng cho các xe có tải trọng 1,5 tấn trở lên. Mức phí thuê nhân công sẽ là 300.000 đồng một người. Đây chắc chắn là một mức giá rất ưu đãi, hỗ trợ khách hàng toàn bộ quá trình.

Tuy nhiên , khác với chuyển nhà , chuyển văn phòng , chuyển kho xưởng không thể báo giá trực tiếp qua điện thoại được . Nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ đến tận kho xưởng của khách hàng để xem xét đồ đạc , máy móc để đưa ra phương án vận chuyển nhanh gọn , tiết kiệm chi phí , và đưa ra mức phí cụ thể .

NHỮNG CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG DĨ AN 

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển kho xưởng của công ty Sài Gòn Xanh chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các vật dụng cho đóng gói, bảo quản như: keo dính, thùng carton, bao nilon, đồ lót chống sốc, dây thừng,…mọi thứ đều được miễn phí cho khách.

  • Dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An của Vận Tải Sài Gòn Xanh luôn đúng giờ. Nhân viên của công ty luôn đến đúng như trên hợp đồng ssax thỏa thuận với khách hàng. Thực hiện tất cả công việc tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển nhanh nhất, sớm nhất cho khách.
  • Đảm bảo trang thiết bị và đồ đạc sau vận chuyển vẫn nguyên vẹn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên làm việc rất chu đáo, nhiệt tình, đóng gói trang thiết bị và đồ đạc cẩn thận từng chút một để hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng tài sản của khách.
  • Chúng tôi cam kết bồi thường 100% nếu hàng hóa của bạn xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể giao toàn bộ niềm tin cho dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An vì mọi khâu đều được kiểm soát chặt chẽ, tỉ mỉ. 
dịch vụ chuyển kho xưởng dĩ an
Luôn đầy đủ xe phục vụ dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An

Do đó, nếu đơn vị của bạn đang cần chuyển kho xưởng và không muốn tốn nhiều công sức, thời gian thì hãy chọn dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An của Công ty vận chuyển Sài Gòn Xanh

 

0961.509.509