Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Nhà Trọn Gói Dĩ An – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển nhà trọn gói Dĩ An – Sử dụng dịch vụ trọn gói hiện nay đang là xu thế được người tiêu dùng ưa chuộng, Chẳng cần lựa chọn các sản phẩm , dịch vụ nhỏ lẻ, việc cung cấp các dịch vụ tối ưu và giải pháp triệt để cho khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu. Nắm bắt nhu cầu và xu hướng đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dĩ An của đơn vị Sài Gòn Xanh chính là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu chuyển nơi ở.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI DĨ AN CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dĩ An được cung cấp bởi đơn vị Sài Gòn Xanh dành cho những người dân khu vực Dĩ An và các khu vực lân cận. Nhằm giúp người dân chuyển nhà, các văn phòng, kho xưởng chuyển địa điểm một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, giảm bớt các khâu, các đơn vị phải liên hệ và đỡ phần phí phát sinh, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói là lựa chọn hàng đầu dành cho mọi người.

chuyển nhà trọn gói Dĩ An
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng quận 8

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dĩ An tại Sài Gòn Xanh giúp bạn nhận được nhiều lợi ích quan trọng. Hãy cùng điểm qua những lợi ích mà bạn sẽ nhận được nhé.

– Dịch vụ hoàn hảo tận nơi

– Khỏi lo phần tháo lắp đồ điện, sản phẩm

– Xóa bỏ nỗi lo khuân vác đồ nặng, cồng kềnh

– Tiết kiệm sức lực

– Bạn không cần phải di chuyển lên xuống nhiều lần để bê đồ xuống xe vì đã có nhân công. Bạn chỉ cần thuê số lượng người phù hợp để dọn giúp bạn đồ đạc xuống xe.

– Sắp xếp đồ đạc trên xe một cách cẩn thận, khoa học và an toàn.

– Chứa nhiều đồ với các trọng lượng và kích thước khác nhau

– Đảm bảo độ an toàn khi di chuyển. Trong khi những đơn vị vận chuyển thiếu chuyên nghiệp có thể gây ra việc hư hỏng, làm méo đồ do va chạm thì các đơn vị chuyên nghiệp sẽ có trách nhiệm bọc gói đồ cẩn thận trước khi vận chuyển. Khi vận chuyển và đến khi xếp lên xe đơn vị vận chuyển Sài Gòn Xanh sẽ giúp bạn an tâm về đồ đạc của mình.

chuyển nhà trọn gói dĩ an
Chuyển nhà trọn gói Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng quận 2

– Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp tối ưu thời gian. Bạn khỏi phải lo lắng về đống đồ đạc không biết khi nào mới chuyển hết. Với số nhận công bạn thuê và chiếc xe tải, bạn đã có thể chuyển nhà nhanh chóng chỉ sau vài giờ. Dĩ nhiên điều này cũng còn tùy thuộc vào quãng đường mà bạn thuê xe di chuyển. Việc tiết kiệm chi phí sẽ phù hợp khi bạn chọn di chuyển đến nơi gần hoặc các khu vực lân cận.

Ngoài các lợi ích từ việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dĩ An, bạn có thể tiết kiệm hơn nữa nhờ vào việc lựa chọn dòng xe và số lượng nhân công thuê phù hợp để đẩy nhanh việc dọn đồ và bê đồ lên xe.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI DĨ AN 

Mỗi đơn vị làm dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Dĩ An sẽ có cách tính và mức phí khác nhau. Tuy nhiên, để cạnh tranh được trên thị trường mà cung lớn hơn cầu thì các đơn vị cũng sẽ có mức giá phù hợp với người tiêu dùng dịch vụ.

Hiện nay, các chi phí chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng tại Sài Gòn Xanh có mức giá rẻ, đảm bảo phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của các cá nhân, đơn vị.

Chuyển nhà trọn gói dĩ an
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Giá trung bình để thuê các dòng xe tải lớn từ 0,5 tấn đến 1,2 tấn thường rơi vào khoảng gần 400.000 đồng đến khoảng chưa đến 600.000 đồng. Việc thuê các dòng xe cỡ lớn sẽ tốn kém hơn so  với các dòng xe nhỏ. Do đó, bạn có thể cân nhắc ước lượng số đồ đạc của mình và kích thước đồ để thuê chiếc xe có tải trọng và thùng phù hợp.

Hầu hết các dòng xe tải để có thùng phía sau lớn, giúp chứa được nhiều đồ có kích thước khác nhau. Do đó, bạn không cần quá lo lắng cho việc mang các đồ cồng kềnh để lên xe.

Để chuyển nhà trọn gói Dĩ An không phát sinh thêm chi phí, bạn cần tìm hiểu về quãng đường và tính chi phí xe di chuyển. Thông thường chi phí đi xe được tính khoảng 22.000 đến 30.000 đồng/km. Mức chi phí có rẻ hay không phụ thuộc vào quãng đường xe tải phải di chuyển.

Bên cạnh việc thuê xe, tính giá khi xe di chuyển, bạn cũng đừng quên việc thuê thêm người khuân vác đồ đạc để bản thân đỡ phải vất vả hơn và nhanh được việc của bạn.

Chi phí thuê người khuân đồ tại Sài Gòn Xanh vào khoảng 300.000 đồng cho 1 người. Với mức phí này, bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của mình. Trong thời gian di chuyển bê đồ đạc xuống xe thì phí xe tải khi chờ được tính khoảng 80.000 đồng/h. Do đó, bạn cần tính toán được việc bê dọn đò nằm trong khoảng bao nhiêu thời gian để có thể hoàn thành sớm việc chuyển đồ và tiết kiệm tối đa chi phí.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng quận 3

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI DĨ AN

+ Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Dĩ An

+ Bước 2 : Khảo sát nhằm tìm ra phương án vận chuyển nhanh gọn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí

+ Bước 3 : Báo giá hợp lý với khối lượng cần vận chuyển và làm hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên

+ Bước 4 : Tiến hành di chuyển theo hợp đồng đã kí sẵn

+ Bước 5 : Sau khi hoàn thành công việc , khách hàng kiểm kê lại tài sản và đồ đạc của mình . Nếu không may xảy ra sơ xót , Sài Gòn Xanh sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản ở thời điểm hiện tại

+ Bước 6 : Khách hàng thanh toán chi phí cho bên vận chuyển .

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dĩ An tại Sài Gòn Xanh nhé.

 

0961.509.509