Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh
Công Ty TNHH Taxi Tải Sài Gòn Xanh
Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Dĩ An – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ

Chuyển văn phòng trọn gói Dĩ An – Để đáp ứng nhu cầu xuất hiện ngày càng nhiều việc vận chuyển văn phòng, để giúp giảm số công sức và chi phí, thiệt hại không đáng có trong mỗi lần chuyển trụ sở, chuyển cơ quan, Vận Tải Sài Gòn Xanh chuyên cung cấp các gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Dĩ An. 

Với ưu tiên nhanh, gọn và chính xác, Công ty đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy để chúng tôi là một người bạn giải quyết những vấn đề và phiền toái về việc chuyển địa điểm làm việc. 

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI DĨ AN :

Những công việc vận chuyển văn phòng đã từng là nỗi ám ảnh của rất nhiều văn phòng, chi nhánh, thậm chí còn là một nỗi sợ hãi của mỗi nhân viên nếu vận chuyển một cách truyền thống, thủ công. Việc làm này đều rất tốn công sức, thời gian, thậm chí dễ gây hư hại hư hại cho những vật dụng và có nhiều đáng tiếc đã xảy ra. 

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ quận Tân Phú 

chuyển văn phòng trọn gói Dĩ An
Chuyển văn phòng trọn gói Dĩ An Sài Gòn Xanh

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Dĩ An chúng tôi hiện nay là một giải pháp tối ưu nhất cho những khách hàng đã trải nghiệm và sử dụng. Dịch vụ không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng với ưu điểm vượt trội, chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong giữ chữ tín hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói khu vực Dĩ An.

Hiện nay mạng lưới cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đã và đang phủ khắp khu vực miền Nam. Vận Tải Sài Gòn Xanh sẽ là một người bạn tâm tình lắng nghe, thấu hiểu và giải quyết tốt những vấn đề còn vướng mắc và khó khăn trong khi phải chuyển địa điểm làm việc hay các dịch vụ chuyển đồ cơ quan khác. Chúng tôi có những nhân viên, tư vấn viên tâm huyết, nhiệt tình và thấu hiểu tâm tư khách hàng. 

chuyển văn phòng trọn gói Dĩ An
Chuyển văn phòng trọn gói Dĩ An của Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ Thủ Đức 

Khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu và cực kỳ thoải mái khi ký hợp đồng với Vận Tải Sài Gòn Xanh. Lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Dĩ An sẽ luôn được đảm bảo mọi nơi mọi lúc. Chúng tôi sẽ có những lời khuyên và tư vấn để quyền lợi khách hàng sẽ luôn tối ưu nhất.

Giữ nguyên trạng thái của đồ vật cần chuyển, không xảy ra tình trạng biến dạng: Việc công ty sử dụng 100% xe tải chuyên dụng, xe vận chuyển đồ đặc thù kết hợp với hệ thống giảm xóc, buộc và bịt cẩn thận thì việc vận chuyển những đồ vật lớn như bàn, ghế, tủ,… cũng rất đơn giản và an toàn.

– Đội ngũ nhân viên và tư vấn viên vui vẻ, hòa đồng và chu đáo: Vận Tải Sài Gòn Xanh có đội ngũ tuyển trạch nhân viên rất kỹ lưỡng, các vòng thử thách về sức khỏe sẽ có những điều kiện khắt khe để đảm bảo phục vụ được khách hàng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sở hữu những con người tâm huyết, sáng tạo và nhanh nhẹn mỗi khi có hợp đồng. Việc vận chuyển văn phòng, cơ quan chưa bao giờ là vấn đề với Vận Tải Sài Gòn Xanh. 

Chuyển văn phòng trọn gói Dĩ An
Chuyển văn phòng trọn gói Dĩ An

– Hợp đồng minh bạch trên cơ sở tự nguyện giữa 2 bên: Khách hàng sẽ yên tâm trong nội dung của bản hợp đồng, chúng tôi cam kết minh bạch tất cả những hợp đồng được ký kết trên cơ sở đồng ý tự nguyện giữa 2 bên. Một bản hợp đồng có hiệu lực chỉ khi 2 bên nhất trí và cùng ký tên. Chúng tôi sẽ thông qua hợp đồng cho các bên để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

– Ưu điểm tiết kiệm thời gian, nhân công và chi phí: Sử dụng dịch vụ của Vận Tải Sài Gòn Xanh, một điểm cộng ưu việt luôn luôn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, khối lượng lớn công việc cũng chưa bao giờ là vấn đề.

QUY TRÌNH CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI DĨ AN CHUYÊN NGHIỆP CỦA SÀI GÒN XANH :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng qua liên hệ với Công ty. Chúng tôi sẽ báo giá sơ bộ và tư vấn cách làm tối ưu nhất đảm bảo an toàn nhất khi vận chuyển đến địa điểm mới.

Bước 2 : Khảo sát chi tiết và ký hợp đồng

Việc khảo sát trước khi tiến hành ký kết hợp đồng là rất quan trọng. Trong bước này, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn trực tiếp và lời khuyên dành cho khách hàng với mục tiêu tiết kiệm chi phí và nhân công.

Bước 3: Hợp đồng được thực hiện 

Vận Tải Sài Gòn Xanh luôn thực hiện đúng hẹn và đúng thời gian. Việc thay đổi của khách hàng cũng sẽ được báo trước cho Công ty chúng tôi trước khi thực hiện.

Bước 4: Lắp đặt tại địa điểm mới và nghiệm thu, thanh toán theo hợp đồng.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Thuận An 

BẢNG GIÁ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI DĨ AN CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Nếu còn vướng mắc và khó khăn cần phải giải đáp, khách hàng gọi đến số máy Hotline của Vận Tải Sài Gòn Xanh 0898.001.009 hoặc 0961.509.509 Chúng tôi luôn có nhân viên tiếp nhận, tư vấn tốt nhất cho khách. Bảng giá dưới đây là giá tham khảo của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Dĩ An cam kết chất lượng nhất khu vực.

chuyển văn phòng trọn gói dĩ an
Bảng giá chuyển văn phòng trọn gói Dĩ An của vận tải Sài Gòn Xanh

Vận Tải Sài Gòn Xanh sẽ luôn hân hạnh được phục vụ quý khách, là đơn vị luôn đồng hành giải quyết phiền toái của khách hàng. Với phương châm trọng chữ tín, sự hài lòng của khách hàng là nguồn động viên của chúng tôi. 

 

0961.509.509